Có thể nó vẫn chưa đủ ấm để bắt đầu mặc quần sooc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể bắt đầu lên kế hoạch trước cho những bộ trang phục mùa hè dễ thương. Trên thực tế, đầu hoặc mùa xuân là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu chế tác, may, thiết kế và thay đổi để tạo ra những chiếc quần short tuyệt vời kịp thời tiết ấm áp hơn đến!

Hãy xem những hướng dẫn tuyệt vời này sẽ chỉ cho bạn cách tự may quần đùi mùa hè cho riêng mình!

Nội dung bài viết

1. Quần sooc Sharpie

Quần short Sharpie

Để biến tấu một chiếc quần đùi cũ với vẻ ngoài sành điệu, phong cách, hãy đơn giản hóa mọi thứ! Phác thảo một mẫu mà bạn thích trên một bên chân bằng bút chì và đánh dấu nó bằng nét. Điểm đánh dấu vĩnh viễn sẽ ở lại, bút chì sẽ trôi đi và bạn sẽ có một chiếc quần đùi đồ họa miễn phí! (Nguồn: SEM Times)

2. Cắt bỏ đường may quần đùi

Cắt quần đùi bên hông

Cắt bỏ đường may ở mỗi bên quần đùi của bạn và sử dụng phần bạn đã cắt để buộc lại chúng theo cách thú vị hơn! Thử may các dải denim dự phòng theo hình chữ X hoặc sọc thẳng ngang. (Nguồn: Polyvore)

3. Quần short cut out có túi ren

Quần short cut out có túi ren

Cắt bỏ túi của một chiếc quần đùi cũ để tạo hiệu ứng bí ẩn và tô điểm bằng một chiếc áo đính ren đơn giản! Các món đồ đính bằng tay hoặc bằng sắt sẽ hoạt động tốt. (Nguồn: Love It So much)

4. Quần short họa tiết dải ngân hà

Quần sooc sang chảnh

Đôi khi cách tốt nhất để tùy chỉnh quần áo của bạn là biến nó thành nghệ thuật thực sự! Sử dụng sơn vải màu đen, trắng, xanh lam, tím và hồng để biến mặt trước của chiếc quần đùi của bạn thành một dải ngân hà tuyệt đẹp. (Nguồn: Brittany Desgages)

5. Cắt túi trái tim

Trái tim cắt otus túi

Cắt một hình trái tim từ mỗi túi sau và khâu, dán hoặc ủi một loại vải bạn yêu thích vào túi như một miếng vá! (Nguồn: Brandi Van Alphen)

6. Quần đùi có túi xếp nếp

Quần đùi có túi xếp nếp

Dùng tay đính các túi sau của quần đùi là một cách tuyệt vời để làm cho chúng trở nên sắc sảo theo ý muốn. Để có một chiếc pháo sáng độc đáo hơn, hãy buộc một nửa túi và cắt nửa còn lại để màu tương phản bên dưới hiển thị! (Nguồn: Wanelo)

7. Quần đùi họa tiết trái tim

Quần đùi sơn trái tim

Sử dụng sơn vải và bút chì để rải những trái tim nhỏ vẽ tay lên khắp quần đùi của bạn! Nếu bạn muốn có một hiệu ứng thủ công hơn, hãy bỏ giấy nến và vẽ những trái tim tự do. (Nguồn: M&J Trimmings)

8. Quần sooc vải

Quần đùi bằng vải

Tìm một loại vải có màu, có hoa văn hoặc hình họa mà bạn yêu thích và cắt nó sao cho phù hợp với hình dạng của một người chân ngắn. Keo hoặc thủ công khâu bảng vào vị trí và để nó trở thành phần tuyên bố cho trang phục của bạn! (Nguồn: Hạt và Dây)

9. Quần short cúc cầu vồng

Quần đùi cài cúc

May các nút đầy màu sắc trên khắp các túi hoặc các tấm chân của quần short của bạn làm chúng sáng lên loại bỏ tất cả những nút dự phòng mà bạn không sử dụng! (Nguồn: MingyanLu)

10. Quần đùi vòng tay tình bạn

Vòng tay tình bạn quần đùi

Những chiếc áo này là sự trở lại hoàn hảo cho mùa hè thời thơ ấu dệt những vòng tay tình bạn trong nắng! Cắt hai chiếc dài và hai chiếc ngắn và may chúng dọc theo đường may bên hông và túi quần của bạn. (Nguồn: Look What I Made)

11. Quần đùi sò không đường may

Không may quần đùi vỏ sò

Lần theo mép của nắp lọ hoặc vật nhỏ hình tròn khác dọc theo đáy của mỗi chiếc chân rồi cắt sẽ giúp bạn biến chiếc quần đùi trơn thành chiếc quần đùi hoàn hảo chỉ trong vài bước đơn giản. (Nguồn: Candi Mandi)

12. Quần đùi quàng khăn lụa

Khăn lụa quần đùi

Thay lại một chiếc khăn cũ là một cách tuyệt vời để lấy chất liệu cho chiếc quần short mới mà không cần phải mua nó. Mô hình này dễ hơn bạn nghĩ! (Nguồn: Syl và Sam)

13. Quần sooc ren xếp tầng

Quần sooc ren nhiều lớp

Việc may thủ công các dải ren cho chiếc quần đùi cũ của bạn nghe có vẻ tốn thời gian, nhưng nó xứng đáng với thành phẩm tuyệt đẹp một cách tinh tế! (Nguồn: Trân trọng, Kinsey)

14. Quần đùi điệu đà

Quần short daisy

Không có gì nói mùa hè như những bông hoa trắng nhỏ mong manh! May thủ công chúng theo mẫu đồng đều hoặc lộn xộn để tạo hiệu ứng bất thường. (Nguồn: Thời trang này là của tôi)

15. Túi nơ

Túi nơ

Dù bạn chọn chất liệu ren, vải có hoa văn hay thậm chí là những chiếc nơ cài tóc cũ, việc may những chiếc nơ ngang túi sau sẽ tạo thêm một chút quyến rũ cho denim trơn. Bạn có thấy mình không bao giờ sử dụng những chiếc túi đó không? Cắt chúng ra, kẹp chúng ở giữa và khâu chúng lên các dấu ấn túi tối hơn như những chiếc nơ denim nhỏ! (Nguồn: So Creative Things)

Bạn đã tùy chỉnh quần short của mình theo cách sáng tạo mà bạn không thấy ở đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết về cách bạn đã làm hoặc liên kết chúng tôi với một bức tranh!

Nguồn: diys.com