banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Bài đăng này được viết bởi Nikki Miller, được cấp phép MFCT và thành viên hơn 25 năm của Hiệp hội Trường học Bơi lội Hoa Kỳ.

Đuối nước là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do tai nạn ở trẻ em từ 1 đến 4 tuổi ở Hoa Kỳ theo NIH… và nó hoàn toàn có thể phòng ngừa được. Nhiều trường hợp chết đuối xảy ra khi cả cha và mẹ đều ở nhà hoặc trong các buổi họp mặt, chẳng hạn như các bữa tiệc gia đình. Để ngăn chặn những cái chết thương tâm này, điều quan trọng là phải được giáo dục về các kỹ thuật an toàn nước và cứu người.

An toàn nước cho mọi lứa tuổi

An toàn về nước không chỉ dành cho những chủ nhà có hồ bơi ở sân sau của họ. Có khả năng một lúc nào đó bạn và gia đình sẽ được mời tham dự một bữa tiệc hồ bơi ở sân sau hoặc một sự kiện liên quan đến nước! Đó là nơi mà việc tuân theo các quy tắc an toàn hồ bơi đơn giản này trở nên hữu ích.

Quy tắc An toàn Nước cho Trẻ em

  • Giám sát trẻ em mọi lúc khi chúng ở gần nước. ĐỪNG BAO GIỜ để trẻ em không có người trông coi trong hồ bơi dù chỉ vài phút… không bao giờ! Chỉ định một người cụ thể làm giám sát hồ bơi. Đừng cho rằng ai đó đang theo dõi.

  • Ghi danh cho con bạn học bơi. Trẻ sơ sinh 2 tuần tuổi có thể học cách thoải mái trong nước và nín thở … không bao giờ là quá sớm để bắt đầu! Dạy con bạn bơi lội và thích thú … nhưng cũng phải tôn trọng nước.

  • Lắp đặt và bảo trì đúng cách hệ thống nhiều thanh chắn nếu bạn có một hồ bơi tại nhà. Các rào cản bao gồm hàng rào, cổng, mái che an toàn hồ bơi, cảnh báo hồ bơi và boong, và báo động cửa / cửa sổ.

  • Đảm bảo rằng trẻ em không thể trèo lên hàng rào của bạn. Kiểm tra để đảm bảo không có lỗ hoặc khoảng trống mà trẻ em có thể chui qua. Đảm bảo rằng các cổng mở cách xa hồ bơi, tự đóng và tích cực tự chốt từ bất kỳ vị trí mở nào. Cổng phải luôn được khóa khi hồ bơi không được sử dụng.

  • Không dựa vào thiết bị nổi hoặc đồ chơi để giữ một đứa trẻ nổi.

  • Xác định vị trí hoặc sở hữu thiết bị cứu hộ trong khu vực hồ bơi — chuẩn bị sẵn thiết bị cứu hộ để sử dụng ngay lập tức.

  • Giữ điện thoại bên hồ bơi. Cách này bạn có thể sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

  • Không cho phép sử dụng hồ bơi nếu: Độ trong của nước kém, có bão điện trong khu vực, các tấm thoát nước chính bị hỏng hoặc bị mất, hoặc nắp hồ bơi chưa được loại bỏ hoàn toàn khỏi bề mặt của hồ bơi.

  • Để đồ chơi, xe ba bánh và các vật dụng khác hấp dẫn trẻ em ở xa hồ bơi khi nó không được sử dụng.

  • Đăng ký khóa học sơ cứu và hô hấp nhân tạo. Tìm hiểu những việc cần làm trong trường hợp khẩn cấp.

Tìm hiểu thêm về Nikki Miller: Nikki là một Nhà trị liệu Hôn nhân, Gia đình và Trẻ em được cấp phép và là chủ sở hữu của Câu lạc bộ Bơi lội Học viện ở Los Angeles, CA. Nikki đã giảng dạy an toàn dưới nước và các bài học bơi trong hơn 40 năm, là thành viên của Hiệp hội Trường học Bơi lội Hoa Kỳ và điều hành Chương trình Giáo dục Nhận thức An toàn Thủy sản phi lợi nhuận. Nikki đã xuất bản nhiều bài báo về tầm quan trọng của việc giới thiệu bơi lội sớm cho trẻ em và là một diễn giả được công nhận trên toàn quốc trong cộng đồng bơi lội toàn cầu. Tìm hiểu thêm về sứ mệnh của cô ấy.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, sức khỏe và an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.