Để vinh danh Tuần lễ cho con bú sữa mẹ của người da đen, chúng tôi sẽ phỏng vấn một số bà mẹ để hiểu rõ hơn về kinh nghiệm của họ đối với việc nuôi con bằng sữa mẹ và làm mẹ với tư cách là phụ nữ Da đen.

Rachel Nicks có một Dài sơ yếu lý lịch dài và một trong những bằng chứng mà cô tự hào là một bà mẹ đang cho con bú.

Nhưng ngoài kinh nghiệm sống của mình khi làm mẹ, Rachel Nicks còn là một chuyên gia tư vấn cho con bú, một huấn luyện viên được chứng nhận có chuyên môn về thể dục trước và sau khi sinh và là một diễn viên. Và có lẽ quan trọng nhất, cô ấy là người sáng lập Birth Queen, một tổ chức phi lợi nhuận đang giải quyết cuộc khủng hoảng tử vong của các bà mẹ da đen.

Cho đến khi hành trình nuôi con bằng sữa mẹ của chính mình, Rachel nói rằng cô ấy đã được “siêu may mắn” với cả hai con trai của mình.

Cô nói: “Tôi được hỗ trợ và khuyến khích và xuất thân từ một gia đình nuôi con bằng sữa mẹ, vì vậy tôi có một sự tự tin bẩm sinh và một cách tiếp cận thoải mái.

Rachel Nicks, người sáng lập Birth Queen, cho con trai bú sữa mẹ

Cô đã có thể cho con trai lớn của mình, Samuel, trong 18-1 / 2 tháng, cho con bú sữa mẹ.

“Tại thời điểm đó, nó là một thứ gắn kết,” cô nói.

Cuộc hành trình của cô ấy rất suôn sẻ – ngoại trừ một tình huống nhầm lẫn ngắn ở đầu vú khi cô ấy phải giới thiệu một chiếc bình sữa để tham gia buổi thử giọng.

“Khi tôi trở lại sau buổi thử giọng, anh ấy đã bị nhầm lẫn ở núm vú. Đó là hai tuần tồi tệ nhất; Tôi đã phải nắm tay chồng tôi cho từng chốt, ”cô nói.

Một khi họ thiết lập lại chốt của mình, Rachel không phải đối mặt với một thử thách lớn nào khác… cho đến khi thời điểm kết thúc nghi lễ mà hai người họ rất yêu thích.

“Một ngày nọ, tôi nói với anh ấy, ‘sữa đã biến mất’. Tôi vẫn nhớ cách anh ấy nhìn tôi. Anh ấy không muốn chạm vào tôi vì đó là cách chúng tôi gắn kết. Thật đau lòng, ”cô nói. “Điều đó thật khó, nhưng chúng tôi đã vượt qua được cái bướu.”

Bây giờ, Rachel vẫn đang cho đứa con 10 tháng tuổi, Baldwin, với hy vọng sẽ tiếp tục trong vài tháng nữa.

Cô nói: “Tôi dự định sẽ không tạo áp lực cho bản thân, nhưng nó đã giúp đánh dấu mốc 18 tháng cho anh trai của anh ấy, vì vậy đó là mục tiêu của tôi,” cô nói.

Cho đến nay, nó đã được đền đáp.

Cô nói: “Tôi rất ngạc nhiên vì tôi thích thú với nó. “Họ nói rằng sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch và tôi có hai đứa con khỏe mạnh. Tôi đã không đối phó với cảm lạnh ”.

Rachel Nicks chụp cùng hai con trai

Nhưng, tất nhiên, việc cho con bú không đến mà không gặp một số trở ngại.

“Có những thời điểm đang đánh thuế, tôi phải bơm khi đi làm. Nó được bổ sung thêm nhiều lớp việc cần làm, nhưng việc trở thành một người mẹ không hề thuận tiện, ”cô nói.

Lời khuyên của cô ấy để đối phó với hành vi tung hứng trong công việc nuôi dạy con cái?

“Việc bơm hơi và quay trở lại làm việc thật khó chịu, nhưng đừng dừng lại vì công việc tạo ra thử thách. Luôn luôn có các nguồn lực và công cụ, ”cô nói.

Cô chỉ ra rằng căng thẳng có hại cho nguồn sữa. “Nó không nhất thiết phải là tất cả hoặc không có gì. Tôi nghĩ rằng bạn đang tự sắp đặt cho mình thất bại nếu bạn mong đợi sự hoàn hảo ở bất kỳ thời điểm nào trong quá trình nuôi dạy con cái ”.

Tất nhiên, giữa kinh nghiệm của bản thân và công việc của cô với Nữ hoàng sinh nở, Rachel hiểu rõ về những thách thức cụ thể và quan trọng mà phụ nữ Da đen nói riêng phải đối mặt.

“Trong lịch sử, chúng tôi là những y tá mít ướt. Kết quả là chúng ta có những chấn thương sống trong chúng ta ở cấp độ tế bào. Cơ thể của chúng tôi đã bị sử dụng và lạm dụng ở đất nước này. Ngay cả khi việc cho con bú cũng có tác dụng, ”cô nói.

Tuy nhiên, cô vẫn kêu gọi các bậc cha mẹ muốn cho con bú hãy tìm cách làm cho nó hoạt động.

“Đó là một trải nghiệm tuyệt đẹp, nhưng bạn bắt buộc phải học và yêu cầu sự giúp đỡ. Cô ấy nói. “Tham gia một lớp học cho con bú. Thay vì đăng ký xe đẩy cho con, hãy đăng ký tư vấn cho con bú để bạn có một hành trình được hỗ trợ. Hành trình làm mẹ của bạn tô màu cho hành trình của họ khi còn nhỏ. Nhận thức được căng thẳng và cố gắng hết sức để đưa các hệ thống vào đúng vị trí để giúp bạn cảm thấy được hỗ trợ và không bị căng thẳng ”.

“Với tư cách là phụ nữ, chúng ta thường phải cảm thấy như thể chúng ta đang đánh đổi danh tính của mình. Đối với tôi, bạn đang thêm vào sơ yếu lý lịch của mình. Bạn đang thêm mẹ. Bạn năng động hơn, đó là lý do tại sao bạn là nữ hoàng khi trở thành một người mẹ, ”cô nói. “Hiếm khi chúng tôi cảm thấy như vậy, nhưng bạn là một nữ hoàng sinh nở.”

Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, cho con bú

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)