* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một Món Mousse Mousse Sôcôla Trắng & Mâm Xôi 3 Thành Phần Thực Sự Dễ Dàng Và Đơn Giản. Món tráng miệng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào!

Raspberry va White Chocolate Mousse

Tôi yêu Sôcôla trắng, nó rất ngọt và ngon và đậm đà hơn. Tuy nhiên, đôi khi nó có thể được hiểu khá thấp. Tôi thích nướng với nó, nhưng ngay cả bản thân tôi, tôi cũng không có nhiều công thức sử dụng nó so với Sô cô la sữa. Bạn có thể dễ dàng làm công thức này với Sữa hoặc Sô cô la đen (số lượng được nêu trong phần Mẹo và Ý tưởng bên dưới) nhưng tôi muốn sử dụng Màu trắng. Tôi muốn một cái gì đó NGON. Tuy nhiên, để đưa điều này lên một tầm cao khác, tôi cũng muốn sử dụng Raspberries.

tôi đã tìm thấy công thức nấu ăn ngon này từ Pretty Simple Sweet và biết rằng đó là thứ tôi phải thử! Tôi muốn thay đổi nó một chút, và sử dụng quả mâm xôi trong bánh mousse thực tế để tạo cho nó một chút kết cấu, tạo một số màu sắc và một yếu tố mới của hương vị. Tôi đã thay đổi số lượng vì tôi muốn có nhiều Mousse hơn cho mỗi người và tôi muốn có nhiều khẩu phần hơn.

1639726027 13 Raspberry va White Chocolate Mousse1639726028 647 Raspberry va White Chocolate Mousse

Tôi đã sử dụng một số ly Mixer cho những thứ này mà tôi đã mua từ Tesco, vì tôi muốn những ly đồ uống nhỏ nói chung, nhưng chúng hoàn hảo cho những món tráng miệng như thế này. Thực tế, bạn có thể làm một chiếc bánh Mousse khổng lồ và phục vụ nó từ một món ăn đẹp mắt, nhưng đôi khi tôi thích các món tráng miệng riêng lẻ. Tôi nghĩ rằng bản thân chúng có thể trông thực sự xinh đẹp, nhưng tôi đã thêm một số Quả mâm xôi khô đông lạnh tùy chọn để mang lại cho chúng một chút hiển thị hơn.

Nếu bạn muốn một thứ gì đó thực sự dễ làm, một chút ngọt ngào, thơm ngon và chỉ với ba nguyên liệu, bạn sẽ YÊU công thức này. Nó dễ dàng đến mức khó tin để làm cho nó trở nên lố bịch! Tôi hy vọng bạn yêu thích điều này nhiều như tôi đã làm, THƯỞNG THỨC!

1639726029 834 Raspberry va White Chocolate Mousse1639726030 442 Raspberry va White Chocolate Mousse

1639726031 531 Raspberry va White Chocolate Mousse

1639726033 399 Raspberry va White Chocolate Mousse
 • Chuẩn bị Ly / Món ăn mà bạn sẽ dùng để phục vụ món tráng miệng. Tôi đã lau sạch những chiếc ly trộn mới của mình!

 • Trong một bát cách nhiệt, thêm tất cả Sô cô la trắng đã cắt nhỏ và 65ml kem đôi và cho vào lò vi sóng ở nhiệt độ trung bình / thấp cho đến khi mịn.

 • Bạn sẽ muốn khuấy nó giữa chừng để đảm bảo nó mịn và sẽ mất ít thời gian hơn khi bạn nghĩ rằng nó sẽ tan chảy. Thực hiện liên tục tối đa 30 giây!

 • Trong khi để nguội, đánh phần còn lại của kem đến đỉnh mềm. Không chắc chắn đến mức bạn có thể tẩu thoát nó, nhưng nó vẫn giữ được chính nó.

 • Thêm một ít kem đánh bông vào hỗn hợp sô cô la và khuấy cho nó mịn.

 • Thêm phần còn lại của kem vào và đảo qua cẩn thận để đảm bảo không làm bay quá nhiều không khí khỏi kem.

 • Dự trữ một số quả mâm xôi của bạn để trang trí. Trong một bát khác, tán nhuyễn phần còn lại, sau đó cho hỗn hợp Mousse vào.

 • Rót / múc / đổ mousse của bạn vào ly, và trang trí với phần còn lại của quả mâm xôi tươi và quả mâm xôi khô đông lạnh!

 • Bạn có thể sử dụng sữa hoặc sô cô la đen trong hỗn hợp nếu muốn. Nếu sử dụng Sô cô la sữa, tôi sẽ sử dụng 200g và nếu sử dụng Sô cô la đen, tôi sẽ sử dụng 175g.
 • Bạn có thể chuyển quả mâm xôi sang một loại trái cây khác, chẳng hạn như dâu tây.
 • Tôi đã sử dụng Mixer Glasses để phục vụ tôi theo hình dạng tôi thích, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn thích!
 • Tôi tìm thấy Quả mâm xôi khô đông lạnh ở Waitrose, Sainsburys và Lakeland!
 • Những thứ này sẽ tồn tại trong 2 ngày sau khi thực hiện!

Vui thích!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/