* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh nướng nhỏ sô-cô-la với Trung tâm tách bơ đậu phộng của Reese ẩn, Kem phủ bơ đậu phộng, và thậm chí nhiều hơn nữa của Reese’s = Heavenly Peanut Butter Cupcakes!

Reeses Peanut Butter Cupcakes

Đây là điều đã được yêu cầu rất cao trong một thời gian dài. Thành thật mà nói, tôi không thể đếm được số lần nó được yêu cầu, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ bắt đầu năm mới thật ngon lành, sau món bánh Gin & Tonic Drizzle Cake của tôi vào tuần trước, với công thức tuyệt vời này. Vì tôi không thể ăn đậu phộng trong thời gian dài, đó là điều tôi đã cố gắng đăng tải, nhưng tôi đã làm những điều này rất nhiều lần nên bây giờ có vẻ công bằng khi chia sẻ!

Tôi quyết định học một công thức bánh cupcake sô cô la thông thường vì tôi yêu chúng và tôi thấy chúng thật dễ dàng. Tuy nhiên, dễ không có nghĩa là nhàm chán. Tôi quyết định làm cho chúng vui lên một chút, bằng cách sử dụng một số Tác phẩm thu nhỏ bơ đậu phộng của Reese được kẹp và nướng ở giữa. CHÀO CÁC BẠN. Điều này được lấy cảm hứng từ công thức Rolo Cupcakes của tôi, vốn đã trở thành một hit nhất quán trên blog của tôi kể từ khi đăng bài, vì vậy tôi nghĩ phiên bản của Reese sẽ rất hoành tráng. Và nó đã được. Thay vào đó, bạn có thể đặt vài miếng Reese’s Pieces nếu bạn muốn, nhưng tôi chỉ tìm thấy những điểm thu nhỏ và mặt lý tưởng, đặc biệt là khi bạn kẹp hai trong số chúng lại với nhau và đẩy chúng vào giữa những chiếc bánh nướng nhỏ.

1639721979 364 Reeses Peanut Butter Cupcakes

1639721980 396 Reeses Peanut Butter Cupcakes

A Peanut Butter Frosting đã được tặng, nhưng tôi biết một số bạn có thể không phải là fan hâm mộ. Có người thích đậu phộng, sau đó lại thích quá tải đậu phộng. Tuy nhiên, tôi yêu nó. Kem phủ bơ đậu phộng ngọt hơn rõ ràng là chỉ có bơ đậu phộng là do có đường trong lớp kem phủ, và tôi nghĩ điều đó làm cho nó thú vị. Tôi thích các món ăn như Gà sa tế, nhưng đó là mặt mặn của mọi thứ. Mặt ngọt ngào hơn, tôi ngưỡng mộ Reese. Tôi yêu thích món bánh phô mai bơ đậu phộng Không Nướng của mình. Tôi ngưỡng mộ annyyttthiinnng Chocolatey. Vì vậy, Đậu phộng và Sô cô la kết hợp lại là SỰ HOÀN HẢO. Do đó, sau một chiếc Cupcake sô cô la, thì Peanut Butter Frosting là một sự kết hợp hoàn hảo.

Đối với bài đăng này, tôi đã sử dụng một số màu Cam Iced Jems Baking Cups để chúng phù hợp với ‘Orange’ trên bao bì của Reese. Tôi cũng đã sử dụng một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D để trang trí chúng như một đầu đường ống yêu thích của tôi từ trước đến nay. Thành thật mà nói, tôi không thể ngừng sử dụng nó như bạn có thể nói.

1639721981 131 Reeses Peanut Butter Cupcakes

1639721982 993 Reeses Peanut Butter Cupcakes

Tôi chắc chắn sẽ nói rằng nếu bạn thích vẻ ngoài của những chiếc bánh nướng nhỏ này, bạn cũng sẽ thích Peanut Butter Pie của tôi và Peanut Butter Fudge, cả hai đều sử dụng Reese’s trong chúng. Thành thật mà nói, tôi thấy Peanut và Chocolate là một sự kết hợp mặn và ngọt, rất lý tưởng như Salted Caramel dành cho tôi. Heeeeaaaavenly.

Nếu bạn muốn làm những kiểu này thú vị hơn và hơi quá tải, bạn có thể đổ một ít Sô cô la tan chảy, hoặc thậm chí là một giọt Bơ đậu phộng. CHÀO RỒI.

1639721983 359 Reeses Peanut Butter Cupcakes

1639721985 183 Reeses Peanut Butter Cupcakes

1639721986 734 Reeses Peanut Butter Cupcakes

Nội dung bài viết

Bánh nướng nhỏ

 • 175 g Bơ không muối / Cò
 • 175 g Đường nâu nhạt
 • 3 Lớn Trứng
 • 140 g Bột mì đã trộn sẵn với bột nở và muối
 • 35 g Bột ca cao
 • 24 Reese’s PB Cup thu nhỏ

Kem bơ

 • 150 g Bơ không muối
 • 175 g Bơ đậu phộng mịn
 • 350 g Đường tinh
 • 2-4 muỗng canh Nước sôi

Đồ trang trí

 • 150 g Reese’s Pieces
 • 6 Reese’s Peanut Butter Cups

Đối với bánh nướng nhỏ

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160 Fan / 350F và lót một hộp bánh nướng nhỏ / bánh muffin với 12 hộp

 • Đánh bơ / Cò với đường nâu nhạt cho đến khi bông xốp

 • Kết hợp trứng, bột tự nuôi và bột ca cao với hỗn hợp bơ / đường cho đến khi kết hợp tốt

 • Dùng muỗng múc kem (để lượng kem trên mỗi chiếc bánh cupcake bằng nhau) cho vào hộp đựng bánh cupcake – Sau khi đã nặn xong, hãy ấn hai chiếc bánh sandwich Peanut Butter Cup Miniatures lại với nhau và đẩy nhẹ vào trong bánh cupcake.

 • Nướng trong lò từ 18-22 phút hoặc cho đến khi sờ vào thấy mềm và không nổi bọt – Để nguội.

Đối với trang trí

 • Đánh bơ không muối bằng máy trộn điện trong vài phút để làm lỏng bơ.

 • Thêm Bơ đậu phộng và một nửa lượng đường đóng băng ở tốc độ chậm cho đến khi hỗn hợp kết hợp lại, sau đó tăng tốc độ máy trộn lên và trộn trong 1-2 phút cho đến khi kết hợp hoàn toàn và mịn.

 • Thêm phần còn lại của Icing Sugar và đánh một lần nữa. Nếu nó thực sự đặc, hãy thêm vào 1 muỗng canh Nước sôi mỗi lần cho đến khi mịn và có thể dùng được.

 • Sử dụng đầu ống hình Ngôi sao kín 2D cỡ trung bình, đổ kem bơ lên ​​bánh nướng nhỏ – thêm một nửa cốc bơ đậu phộng, và một số miếng Reese’s, và thưởng thức!

Bạn không cần phải thêm Reese’s Miniatures nếu không muốn, nhưng nó sẽ có thêm hương vị đậu phộng hấp dẫn!
Tôi đã sử dụng bơ đậu phộng của siêu thị, nhưng nó mịn nên rất ngon.

Vui thích!

Tìm các Công thức món tráng miệng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/