Hello mọi người, nay mình chia sẽ chân thật cảm nhận của mình về máy rửa bát sau gần một năm sử dụng e nó nhá. Bạn nào cần mua thì có thể đọc tham khảo nhen ?
Máy nhà mình mua gần một năm nhưng tới nay dùng vẫn sáng bóng sạch tinh như mới, không hề có mùi hôi gì luôn. Đây là những điều bạn cần lưu ý để có chiếc máy rửa và chén bát đều sạch tinh.

? Tráng sơ chén bát khi xếp vào máy : ban đầu có thể sẽ mất thời gian nhưng mình tập dần thành thói quen sẽ dễ dàng và nhanh lắm.

? Chọn viên rửa bát phù hợp : cái này quan trọng á mọi người, sau mấy tháng sử dụng các loại gel rửa không phù hợp mình muốn trầm cảm luôn. Lúc thì bát không sạch, lúc thì nồng mùi bột rửa, lúc thì chén bát bị trơn nhớt, lúc thì chén bát bị đắng.. mình tìm hiểu đủ mọi cách nhưng không khắc phục được, cho tới khi mình dùng viên rửa hữu cơ của Hàn thì nó đã thuyết phục mình hoàn toàn, chén bát sạch tinh, thơm nhẹ mà an toàn nữa. Nên giờ mình yêu chiếc máy lắm.

Bạn đang xem Review chân thành về Máy rửa bát

? Vệ sinh máy rửa bát định kì : khoảng 2 tháng mình dùng bột vệ sinh chuyên dụng một lần, hoặc bạn thấy đèn báo cần vệ sinh thì đến lúc rồi đấy.

? Để có được chiếc máy ưng ý bạn phải tìm ra đúng nhu cầu cần thiết của mình, là điều gì bạn cần nhất ở chiếc máy. Ví dụ mình cần chức năng sấy tiệt trùng ở nhiệt độ cao nên mình mua máy có sấy Zeolith. Đời cận nhất là được, nhanh gọn lẹ.

? Chốt lại : Bạn hỏi có đáng mua hay không ? Thì trả lời là có. Bạn hỏi nên mua loại máy nào, thì máy nào cũng được, quan trọng phù hợp với điều bạn cần.
Hãy nhớ là thứ quan trọng nhất không phải là loại máy nào, mà là bạn dùng viên rửa gì cho máy của bạn, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của bạn và gia đình.

Và cuối cùng, mổi khi nhìn chén bát sạch sẽ an toàn, tiết kiệm thời gian làm mình cũng cảm thấy tích cực và hạnh phúc hơn, lan toả niềm hạnh phúc này tới bạn. ?

? Nhờ sự gợi ý của admin nên mình đã chỉnh sửa lại bài này, dưới đây là các sản phẩm mình dùng, bạn cần thì có thể tìm hiểu thêm nhé.
– Viên rửa hữu cơ Frosch
– Bột vệ sinh máy hữu cơ Frosch

Xem tiếp: Hoa trà hay còn gọi là sơn trà (Camellia, Tsubaki)

Hello moi nguoi nay minh chia se chan that cam
1644823221 997 Hello moi nguoi nay minh chia se chan that cam
1644823222 834 Hello moi nguoi nay minh chia se chan that cam
1644823222 246 Hello moi nguoi nay minh chia se chan that cam
1644823223 614 Hello moi nguoi nay minh chia se chan that cam
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)