Em máy hút bụi Dyson V15 này thực sự là một món đồ gia dụng khiến cho cái ví đau buốt ?, nhưng khi sử dụng thì phải nói là “đỉnh của đỉnh” ✌️

Nhà mình thì đã sắm robot hút bụi lau nhà của Deebot, thêm 3 em hút bụi cầm tay mini (2 cái để hút các khe nhỏ và 1 cái dùng hút riêng trên ban thờ), nhưng với một người mang căn bệnh nghiện hút như mình, thì như vậy vẫn chưa đủ ?

Mình chẳng bao giờ nghĩ sẽ mua Dyson, vì thực sự là nó rất rất đắt ý. Cho đến 1 ngày, mình được tặng bộ máy sấy tóc Dyson Airwrap, mình bị chinh phục bởi hình thức của máy, động cơ sấy, cơ chế kiểm soát nhiệt của Dyson, tóc mình đỡ khô/ giảm rụng hẳn sau khi sử dụng. Và mình đã bị Dyson mê hoặc từ đó. Sau khi cày nát các clip quảng cáo, các bài review, mình quyết định lựa chọn em máy hút bụi V15 Detect của Dyson.

Bạn đang xem [Review máy hút bụi Dyson V15 Detect] Em máy hút bụi Dyson V15 này thực sự là đỉnh của đỉnh

Mình không phân chia review thành ưu/ nhược điểm, mà túm tắt những điều mình đã chắt lọc được để các mẹ tham khảo – lựa chọn theo nhu cầu/ điều kiện của mỗi mẹ nhé:

– Thường thì mình sẽ chọn mua seri mới nhất đối với các thiết bị/ máy móc, thế nhưng có 1 vấn đề xảy ra, đó là tại store của Việt Nam – chỉ phân phối em V12, và em V15 thì phân phối ở thị trường châu Âu.

– Theo tư vấn của store tại VN thì em V12 có sẵn, bảo hành chính hãng tại Việt Nam, giá ưu đãi hơn, nhẹ hơn. Còn em V15 – do store VN không phân phối, nên các bạn ý k review được gì về chức năng, ngoài việc V15 nặng hơn, không được bán/ bảo hành tại store VN.

– Khi tham khảo các bài so sánh về V12 và V15 (mình có up ảnh đính kèm), mình lăn tăn nhất về cân nặng của V15 (tận 3.1kg), mình sợ gãy tay khi đang hút bụi ?.

– Cuối cùng thì mình vẫn chọn V15 ?, và thực sự cảm thấy xứng đáng, dù mới trải nghiệm đầu hút thảm (mình up clip ở comment nhé), đầu hút sàn cứng, nhưng các mẹ nhìn ảnh mà xem, eo ôi – đỉnh, đỉnh, đỉnh, đáng tiền lắm lắm. Trắng bóc, sạch trơn, và sau khi nhìn thùng chứa rác thì hãi hùng.

– V15 không nặng như mình nghĩ, khi hút thì mình thấy ok. Tuy nhiên, mẹ nào hơi mong manh, yếu đuối thì nên cân nhắc chút nhé ? Còn mình thì đắm đuối công suất hút của em ý.

– Chốt lại, mẹ nào chỉ cần công suất vừa phải, máy nhẹ, dễ mua, dễ bảo hành thì có thể cân nhắc mua các dòng mhb của Dyson có sẵn tại VN. Cá nhân mình thấy là V12 khá đắt so với công suất của em ý, các mẹ có thể mua máy – theo công suất đó, mà giá rẻ hơn (kiểu V10, V11)

P/s: mình không bán hàng nhé, mình chỉ là 1 kẻ đam mê nghiện hút, muốn chia sẻ cảm xúc sau khi trải nghiệm máy hút bụi V15 của Dyson. Trên đây là ý kiến cá nhân của mình, còn mỗi người sẽ có đánh giá và góc nhìn khác nhau, hy vọng các mẹ không ném đá ạ ?

Xem tiếp: Không ngờ làm sữa tươi trân châu đường đen lại dễ như vậy

Review may hut bui Dyson V15 Detect Em may hut
1645453019 462 Review may hut bui Dyson V15 Detect Em may hut
1645453020 670 Review may hut bui Dyson V15 Detect Em may hut
1645453020 552 Review may hut bui Dyson V15 Detect Em may hut
1645453020 882 Review may hut bui Dyson V15 Detect Em may hut
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)