Nhân vật chính trong bài này là em hút bụi diệt khuẩn đệm của Deerma – 1 thương hiệu trong hệ sinh thái Xiaomi, khai sinh của em nó là CM800 (hoặc CM810 – cũng là nó cả).

– Ưu điểm của nó: đương nhiên là hút bụi, và hút tốt với cả mạt bụi. Công suất + lực hút mạnh hơn so với dòng Hons. Ngoài ra nó có diệt khuẩn bằng đèn UVC và khí nóng 50 độ, kết hợp với đấm rung. Khi hút thì mình có thể cảm nhận được độ ấm trên bề mặt vừa hút. Em thấy hiệu quả hơn hẳn khi em hút bằng cái đầu có chổi của máy hút bụi thông thường.
(Hiệu quả ở đây em đánh giá dựa trên lượng bụi “thu hoạch” được)
– Ưu điểm tiếp theo: máy nhẹ, chỉ khoảng 1,5kg nên nhân lực hút bụi chính trong gia đình em là nhân sự 6 tuổi ? dây điện khá dài nên kéo thoải mái. Em ưu tiên dùng các dòng có dây điện vì công suất mạnh gấp đôi các dòng ko dây.
– Ưu điểm cuối: giá QUÁ RẺ. Chưa tới 800k trong khi các dòng tương đương (thậm chí kém hơn) giá đều hơn 1 củ khoai ?

Bạn đang xem Review máy hút bụi nệm Deerma – Xiaomi

– Nhược điểm 1: mồm to!!!! Nó kêu như đang chửi vào mặt mình ? được cái nếu vợ chồng cãi nhau, hãy bật cho nó kêu, đảm bảo hàng xóm ko hóng được và 2vc cũng cụt hứng cãi luôn – à đúng hơn là hụt cmn hơi ạ ?
– Nhược điểm 2: khó hút tóc. Khi hút tóc nó cứ dính vào đít máy chứ ko cuốn rối tóc để thu vào hộp lọc được.
– Nhược điểm 3: do thiết kế của những dòng này ko thay được đầu hút, nên nó chỉ có thể hút tốt trên mặt phẳng đệm, sofa, thảm…, ko hút được ở kẽ đệm, khe sofa.

Để so sánh giữa ưu điểm và nhược điểm, thì nó vẫn là 1 thứ mà bất kì gia đình nào cũng nên có, nhất là những nhà có con nhỏ. Các anh chị sẽ ngất khi hút bụi ở đống gối ôm, gấu bông của chúng nó đấy ạ – 1 trong những nguyên nhân gây viêm đường hô hấp và ho kích ứng ở trẻ ?

Và cuối cùng, khi đã làm sạch cái giường, hãy cố gắng đầu tư 1 chiếc lọc không khí, và 1 chiếc máy hút ẩm cho mùa nồm. Còn nếu nhiều tiền hơn nữa, anh chị cứ sắm full combo như 1 bạn hôm trước post, còn em nghèo, nên em lặn đây ạ ?

Chúc cả nhà 1 buổi tối vui vẻ!

Xem tiếp: Món Sủi dìn – công thức như bánh trôi nước nhưng ăn không bị ngán

Truoc gio em chi tau ngam trong group nhat la
1645529946 660 Truoc gio em chi tau ngam trong group nhat la
1645529946 906 Truoc gio em chi tau ngam trong group nhat la
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)