Rocky và Bullwinkle Tự làm Tên lửa J. Rocky Sóc Rocky Trang phục Halloween

Chúng tôi bắt đầu truyền thống Halloween của một gia đình là hóa trang thành trang phục nhóm. Năm đầu tiên chúng tôi là Gia đình Addams, năm thứ hai Monster’s Inc., và năm nay, chúng tôi quyết định trở thành nhân vật của phim hoạt hình năm 1960, Rocky và Bullwinkle. Mike sẽ là Boris Badenov. Tôi sẽ là Natasha Fatale. Mia sẽ là Bullwinkle Jay Moose, Berry, và cuối cùng là Nala bé bỏng của chúng ta sẽ là Rocket J. Rocky Squirrel. Đây là bài hướng dẫn hóa trang Halloween cho chú sóc cho Rocky.

Rocket J Rocky Squirrel Trang phuc Halloween

Mẹ chồng tôi đã móc chiếc mũ lưỡi trai cho tôi, nhưng tôi đã thêm kính bảo hộ và làm phần đuôi. Đây là cách tôi làm Rocket J. Rocky Squirrel.

Xem Video Hướng dẫn

Thời gian: 1-2 giờ

Vật liệu:

 • Mũ lưỡi trai màu xanh
 • Nắp nhựa tái chế
 • Sơn màu xanh lam
 • Cọ sơn
 • Keo nóng và súng bắn keo
 • Lông xám
 • Kéo
 • Phấn
 • Giấy hoa văn
 • Chất xơ
 • Kim và chỉ

Hướng dẫn:

Làm thế nào để tạo ra tên lửa J. Rocky mũ sóc

Tôi đã lừa dối một chút về điều này! Như tôi đã đề cập, Mẹ chồng tôi đã làm cho tôi một cái mũ.

1643000961 559 Rocket J Rocky Squirrel Trang phuc Halloween

Bạn cũng có thể mua chúng trên Etsy. Đối với kính bảo hộ, tôi vẽ hai nắp từ những chiếc lọ rắc bánh bằng sơn thủ công acrylic. Cuối cùng tôi sơn ba lớp sơn, để chúng khô giữa mỗi lớp. Cuối cùng, dán chúng lên nắp bằng keo nóng.

Làm thế nào để tạo ra tên lửa J. Rocky đuôi sóc

Amazon có rất nhiều lựa chọn trang phục rẻ tiền. Tôi đã mua cái màu xám dành cho trẻ mới biết đi này ở đây. Tôi có thể sẽ để cô ấy mặc quần bó hoặc xà cạp vào đêm Halloween. Đây là liên kết đến chiếc váy tôi đã mua (liên kết liên kết). Đó là khoảng $ 12,00.

1643000963 484 Rocket J Rocky Squirrel Trang phuc Halloween

Tôi đã làm mẫu của riêng tôi. Kích thước sẽ được xác định bởi người mặc phần đuôi. Tôi vẽ tay phần đuôi trên giấy, đảm bảo phần đuôi cong o mà hai phần chạm vào mặt sau của chiếc váy để tôi may nó vào. Tiếp theo, bạn cắt theo mẫu rồi dùng phấn vẽ vạch hai mặt lên mặt sau của vải lông thú.

Cắt hai mẫu ra và khâu hoặc dán chúng lại với nhau bằng keo nóng. Keo nóng nhanh hơn và dễ dàng hơn đối với tôi sau đó phá bỏ máy khâu và thay kim. Nó giữ rất tốt. Hãy chắc chắn rằng bạn để lại một lỗ để nhồi. Cuối cùng, nhồi phần đuôi bằng sợi polyester và dán kín lỗ.

Cuối cùng, may phần đuôi trên và dưới vào thân váy. Như bạn có thể thấy trong video và hình ảnh, con gái tôi thích điều này. Cô không muốn cởi nó ra!

1643000964 121 Rocket J Rocky Squirrel Trang phuc Halloween1643000966 546 Rocket J Rocky Squirrel Trang phuc Halloween

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, hãy xem các trang phục gia đình khác của chúng tôi.

Thích không? Ghim nó!

1643000967 543 Rocket J Rocky Squirrel Trang phuc Halloween

Hãy chắc chắn để xem trang phục Bullwinkle của em gái cô ấy!

1643000969 36 Rocket J Rocky Squirrel Trang phuc Halloween

Làm trang phục Bullwinkle

Bộ trang phục Bullwinkle trong hình là bộ mà tôi đã làm cho con gái lớn của mình. Bạn có thể xem danh sách nguyên liệu đầy đủ và thông tin chi tiết tại đây: Trang phục Bullwinkle DIY

Làm cho Rocky và Bullwinkle Trick hoặc Treat Pails

Tất nhiên, các cô gái cần có mẹo phù hợp hoặc xử lý các thùng rượu! Đây là link bài viết: Rocky and Bullwinkle Trick or Treat Pails

0/5 (0 Reviews)