Hãy nghĩ lại tất cả các sự kiện trọng đại của cuộc đời: đám cưới, năm đầu đại học, Giáng sinh đầu tiên của con bạn. Những hình ảnh này xứng đáng được hiển thị đúng ở trung tâm của ngôi nhà của bạn. Một cuốn sách trên bàn cà phê là thứ đầu tiên mà khách của bạn sẽ tìm đến khi họ ngồi lại ghế dài của bạn để họp mặt. Họ truyền cảm hứng cho cuộc trò chuyện, kỷ niệm sự phát triển của gia đình bạn và khiến khách cảm thấy được chào đón. Những album ảnh cá nhân hóa này cũng trở thành món quà hoàn hảo cho bạn bè, gia đình và tiệc cưới của bạn cho dù bạn cần cảm ơn, chúc những ngày lễ vui vẻ hay chúc mừng ai đó.

Chúng tôi đã đưa một số ý tưởng cho cả chủ đề và cách sắp xếp để có những hình ảnh đẹp nhất của bạn trong một cuốn sách trên bàn cà phê. Những cuốn sách này có thể giới thiệu các chuyến du lịch của gia đình bạn, tóm tắt hình ảnh trong năm qua hoặc thậm chí các sự kiện cụ thể như cuộc thi chạy marathon hoặc lễ tốt nghiệp. Bạn thậm chí có thể thể hiện tài năng nghệ thuật của riêng mình bằng cách giới thiệu những hình ảnh bao hàm phong cách chụp ảnh của bạn. Khi bạn đã thiết kế một album ảnh mà bạn tự hào, hãy đặt hàng sách ảnh số lượng lớn để dễ dàng làm quà tặng cho cả gia đình.

Chuyển đến:

Bạn muốn giới thiệu gì?

tạo cuốn sách ảnh trên bàn cà phê của riêng bạn để hiển thị ảnh của trẻ em

Khi bạn tạo sách ảnh tùy chỉnh của mình, tốt nhất bạn nên trau dồi chủ đề chính. Ngay cả khi ảnh in của bạn bao gồm các sự kiện trong cả năm, có nhiều cách để kết nối hình ảnh của bạn theo chủ đề bạn bè, gia đình hoặc du lịch.

Bạn cũng có thể tạo toàn bộ album ảnh được cá nhân hóa dựa trên nỗ lực chuyên nghiệp hoặc sở thích. Bạn đang xây dựng một doanh nghiệp nhỏ? Thể hiện sự phát triển của bạn trong năm qua để trưng bày trong sảnh đợi của bạn. Có lẽ bạn đã chạy marathon đầu tiên của mình. Chọn một cốt truyện trung tâm để thể hiện chủ đề của cuốn sách ảnh tùy chỉnh của bạn.

Cho dù chủ đề của bạn là rõ ràng hay bạn đang gặp khó khăn khi chọn chủ đề, hãy bắt đầu bằng cách thực hiện một số bước cơ bản để thiết kế album ảnh tùy chỉnh để giúp bạn bắt đầu:

 • Tập hợp tất cả hình ảnh đẹp nhất của bạn vào một thư mục trên máy tính của bạn hoặc ở một nơi thực nếu bạn đang quét bản in.
 • Trộn và kết hợp đầy đủ màu sắc và hình ảnh đen trắng.
 • Kết hợp ảnh lớn và nhỏ cho các trang khác nhau.
 • Viết ra những ngày tháng, trích dẫn hoặc số liệu thống kê quan trọng giúp kể câu chuyện về những bức ảnh quan trọng.
 • Nhóm các hình ảnh của bạn thành các chủ đề phụ của riêng chúng. Điều này có thể được thực hiện dựa trên thời gian trong năm hoặc hình ảnh từ các sự kiện tương tự.
 • Xem xét các tùy chọn sách ảnh khác nhau như các trang layflat, các bìa khác nhau và các bìa sách độc đáo.
 • Hãy nghĩ về khán giả của bạn. Bạn đang đặt hàng sách ảnh số lượng lớn để làm quà tặng ảnh? Điều này có thể ảnh hưởng đến kích thước sách bạn chọn.
 • Đặt tiêu đề cho cuốn sách ảnh tùy chỉnh của bạn.

Kích thước sách ảnh, chủ đề và bố cục

Sách trên bàn cà phê là công cụ tuyệt vời để kể những câu chuyện với rất ít từ. Bạn đang kể câu chuyện với ai? Khách hàng đến cửa hàng hoặc văn phòng của bạn? Gia đình và bạn bè đến thăm nhà bạn trong những ngày nghỉ? Có lẽ bạn đang sử dụng một cuốn sách ảnh để thể hiện danh mục nghệ thuật của mình.

Bạn cũng có thể gửi những cuốn sách trên bàn cà phê cho bố mẹ hoặc bạn bè thân thiết của mình trên khắp đất nước để họ trưng bày tại nhà riêng của mình. Cách tiếp cận này đặt bạn vào tư duy tặng quà. Làm thế nào họ sẽ theo dõi câu chuyện về những bức ảnh của bạn trong một cuốn sách được gửi làm kỷ niệm hoặc quà tặng cho những dịp đặc biệt? Chơi xung quanh với các bố cục trang tùy chỉnh hoặc đặt trước để dẫn mắt một cách tự nhiên từ ảnh này sang ảnh khác. Sử dụng các trang đầy đủ để làm nổi bật các bức ảnh yêu thích của bạn thay vì đặt chúng bên cạnh các hình ảnh khác.

Bắt đầu bằng cách chọn kích thước sách ảnh hiển thị số lượng hình ảnh bạn muốn hiển thị. Cân nhắc các kích thước từ 7 × 9 đến 11 × 14, tùy chọn bìa mềm hoặc bìa cứng và bất kỳ đâu từ 20 đến 111 trang. Sau khi bạn đã thiết lập kiến ​​thức cơ bản, hãy chọn bố cục ảnh phù hợp với cách bạn nhóm các hình ảnh khác nhau của mình lại với nhau. Xen kẽ giữa các kích thước ảnh tiêu chuẩn, ảnh trưng bày lớn và các kiểu in khác nhau như lớp hoàn thiện mờ hoặc bóng.

Việc chọn kích thước, chủ đề và bố cục của một cuốn sách đều bắt đầu bằng một chủ đề. Một vài ý tưởng bao gồm:

Bạn đang xem  Sách ảnh trên bàn cà phê để giới thiệu những kỷ niệm yêu thích của bạn

Nhưng bưc ảnh gia đinh

tạo cuốn sách ảnh chất lượng cao trên bàn cà phê của riêng bạn

Một em bé mới sinh luôn là lý do để tạo ra một cuốn sách in ảnh cao cấp cho cả gia đình. Bạn sẽ muốn nâng niu những hình ảnh này trong nhiều năm và thậm chí nhiều thế hệ sau. Hãy nhớ thêm các ghi chú nhỏ hoặc tiêu đề trên mỗi trang để người đọc có thể theo dõi câu chuyện về đứa con mới của bạn. Cân nhắc bắt đầu với những bức ảnh thai sản và kết thúc bằng sinh nhật đầu tiên của em bé.

Cuộc chạy marathon đầu tiên của tôi

Bất kỳ loại kỳ công vật lý nào cũng tạo nên một bộ sưu tập ảnh xuất sắc. Bạn có hình ảnh từ cộng đồng chạy bộ của bạn khi bạn được đào tạo không? Hình ảnh từ việc chuẩn bị cuộc đua hoặc chuyến đi đến cuộc đua lớn? Còn những bức ảnh chuyên nghiệp được chụp trong ngày đua thì sao? Cho dù là một chuyến đi bộ đường dài, một cuộc đua lớn hay một sự kiện thể thao đáng chú ý, hãy tạo một cuốn sách ảnh để thể hiện khoảnh khắc đáng tự hào của bạn để hiển thị ở trung tâm phòng khách.

Album cưới của chúng tôi

sách ảnh cưới cao cấp chất lượng cao tốt nhất

Sách ảnh cưới rất phổ biến khi nhắc đến ngày đặc biệt của bạn. Ngoài việc đặt các bức ảnh được in ấn chuyên nghiệp của bạn, album ảnh cá nhân hóa là món quà cảm ơn dễ dàng cho gia đình và tiệc cưới của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng như những cuốn lưu bút trong ngày trọng đại của mình. Chọn hình nền và thiết kế trang phản ánh chủ đề đám cưới, màu sắc và năng lượng trong ngày của bạn. Giới thiệu các kích thước ảnh tiêu chuẩn hoặc giải trí với một số bức ảnh độc đáo hơn.

Giáng sinh đầu tiên của em bé

Cho dù đứa con nhỏ của bạn lớn lên như thế nào, việc giới thiệu những hình ảnh từ Giáng sinh đầu tiên của chúng trong một cuốn sách ảnh tùy chỉnh sẽ luôn đặc biệt. Chơi với bìa màu ngày lễ độc đáo và trải trang lễ hội để thể hiện tất cả những khoảnh khắc quan trọng của cái nhìn đầu tiên về cây thông Noel, hương vị của bánh quy Giáng sinh và tất cả đồ trang trí đầu tiên của em bé.

Sách ảnh Ngày tốt nghiệp

sách ảnh tốt nghiệp bìa cứng với hình ảnh sách ảnh chất lượng cao

Tạo một cuốn kỷ yếu được cá nhân hóa và cuốn sách dành cho khách dự tiệc cho sinh viên tốt nghiệp của bạn sau khi họ đã đạt được cột mốc quan trọng này trong cuộc đời. Thu thập tất cả hình ảnh của họ với các nhóm bạn bè và gia đình cũng như lễ kỷ niệm sau đó. Bao gồm kế hoạch của họ cho tương lai và ghi chú về những kỷ niệm đẹp nhất của họ khi đi học trong những năm qua.

Một năm qua ảnh

Tạo cuốn sách ảnh của riêng bạn vào cuối mỗi năm. Đánh dấu hình ảnh chất lượng cao để giới thiệu các chương mới cho các sự kiện lớn, chuyến đi hoặc mùa. Bạn có thể xen kẽ các kích thước ảnh chuẩn giữa ảnh ghép của ảnh nhỏ và ảnh màu toàn trang. Thêm năm vào trang bìa với một bức ảnh nổi bật và hiển thị trên bàn cà phê của bạn.

Sách du lịch của chúng tôi

sách ảnh kỳ nghỉ bìa cứng với bố cục sách ảnh cắt dán

Nếu bạn vừa đi du lịch vòng quanh thế giới một mình hoặc cùng gia đình, bạn có thể có hàng trăm hình ảnh ngoạn mục vẫn còn trên máy tính hoặc máy ảnh của mình. Gửi những người thân yêu của bạn trên khắp thế giới bên cạnh bạn bằng cách hiển thị những hình ảnh phiêu lưu của bạn trong một cuốn sách ảnh du lịch. Cân nhắc chia nhỏ hình ảnh của bạn theo một vài cách. Nếu đó là một chuyến đi ngắn, hãy nhóm các hình ảnh theo ngày. Bạn cũng có thể làm nổi bật những khoảnh khắc đặc biệt của chuyến đi trên mỗi trang, chẳng hạn như chuyến thăm một di tích hoặc viện bảo tàng nổi tiếng. Bạn thậm chí có thể tập trung vào món ăn trong toàn bộ phần của album ảnh. Nếu bạn thường xuyên tiếp đón mọi người tại nhà của mình, hãy tạo một cuốn sổ lưu bút để họ ký tên và giới thiệu các chuyến du lịch của chính họ.

Phát triển kinh doanh

Bạn đã bắt tay vào một liên doanh kinh doanh lớn như mở một cửa hàng hoặc bán tác phẩm nghệ thuật của bạn? Theo dõi hành trình kinh doanh của bạn bằng hình ảnh từ những ngày đầu cân não cho đến bữa tiệc ngày khai trương của bạn. Những cuốn sách ảnh này vừa đóng vai trò là công cụ PR vừa là cách nồng nhiệt để chào đón khách tham gia vào câu chuyện của doanh nghiệp bạn. Bao gồm một cuốn sách của khách bên cạnh album của bạn để khách truy cập để lại lời nhắn!

Công thức gia đình

Tìm kiếm một món quà kỳ nghỉ độc đáo? Tổng hợp tất cả các công thức nấu ăn gia đình của bạn qua nhiều thế hệ và tạo một cuốn sách ảnh để giới thiệu tất cả các bữa ăn đã hoàn thành. Bạn thậm chí có thể tải lên các bản in cổ điển của ông bà của bạn đang phục vụ các bữa ăn cho gia đình.

Mẹo để thay đổi sách trên bàn cà phê của bạn

sách ảnh được trưng bày trên giá với bố cục bìa cứng và cắt dán

Bàn cà phê sách tạo nên sự đồng điệu cho không gian quây quần của ngôi nhà bạn. Thay vì có một bộ sưu tập ảnh in trong một album truyền thống, bạn có thể chuyển đổi các cuốn sách. Phản ánh năng lượng của mỗi mùa bằng cách thay đổi sách ảnh tùy chỉnh của bạn trong suốt cả năm. Giữ những cuốn sách ảnh đẹp nhất của bạn trên giá gần đó để bạn cũng có thể lấy chúng ra cho những dịp đặc biệt.

Nếu bạn thích trang trí lại phòng khách của mình cho mỗi mùa, hãy dành thời gian này để thay đổi cuốn sách ảnh trên bàn cà phê của bạn. Xung quanh là các yếu tố theo mùa như hoa mùa xuân, nến thơm mùa thu hoặc đồ trang trí mùa đông. In ảnh cho khung để thêm vào trang trí bàn cà phê của bạn.

Dưới đây là một số cơ hội để chuyển đổi sách trên bàn cà phê của bạn:

 • Chuyển đổi theo mùa: Khoe ảnh kỳ nghỉ vào mùa đông và sách du lịch vào mùa hè.
 • Cập nhật danh mục đầu tư: Bạn là một nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế? Cập nhật công việc tốt nhất của bạn để khách hàng hoặc bạn bè của bạn khám phá.
 • Câu chuyện du lịch hàng tháng: Nếu bạn là một người thích du lịch, hãy giữ một bộ sưu tập các câu chuyện du lịch gần đó và chuyển chúng ra mỗi tháng cho đa dạng.
 • Tôn trọng khách của bạn: Bà và ông có đến thị trấn không? Bỏ qua các album từ các cuộc đoàn tụ gia đình gần đây của bạn. Bạn cũng có thể có một cuốn sách ảnh với nhiều khoảng trắng để khách ký tên như một cuốn sổ lưu bút.
 • Lễ kỷ niệm: Nếu bạn có một ngày kỷ niệm trọng đại sắp tới, hãy lấp đầy phòng khách của bạn với những hình ảnh đám cưới để đánh dấu dịp này.
 • Yêu thích sinh nhật: Tạo trưng bày sách ảnh về con bạn nếu một trong số chúng có sinh nhật trong tháng này.
 • Phù hợp với trang trí của bạn: Sách ảnh có thể tạo thêm một lớp màu cho không gian của bạn. Chọn hiển thị những bức ảnh yêu thích của bạn để cân bằng với sơ đồ thiết kế xung quanh.

Những suy nghĩ cuối cùng về Sách ảnh trên Bàn cà phê

Bàn cà phê sách từng được dành cho nghệ thuật và lịch sử. Hãy thể hiện tất cả những câu chuyện tuyệt vời trong cuộc sống của bạn khi bạn tạo sách ảnh cho riêng mình. Thiết kế một cuốn sách in ảnh mới mỗi khi bạn kỷ niệm một cột mốc quan trọng khác trong cuộc đời và biến cuốn sách của bạn trở thành tâm điểm trong phòng khách của bạn.

Xem tiếp   Cách tạo Sách ảnh trên Instagram

0/5 (0 Reviews)