Bạn có biết rằng có 350 ngôn ngữ khác nhau được sử dụng ở Hoa Kỳ? Mặc dù bạn có thể coi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, nhưng thực tế là có hàng trăm ngôn ngữ được sử dụng trên khắp đất nước. Và trong số 350 ngôn ngữ được sử dụng tại Hoa Kỳ, tiếng Pháp được xếp hạng là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ năm tại nhà, với 1,3 triệu hộ gia đình nói tiếng Pháp. Có 275 triệu người nói tiếng Pháp trên toàn thế giới, khiến tiếng Pháp trở thành một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên Trái đất!

Nếu bạn đến từ một gia đình nói tiếng Pháp hoặc quan tâm đến việc dạy tiếng Pháp cho con mình, có rất nhiều cuốn sách dành cho trẻ em hay bằng tiếng Pháp sẽ giúp các bạn nhỏ có được kiến ​​thức tuyệt vời về ngôn ngữ xinh đẹp này.

Sách thiếu nhi Pháp - Bonsoir Lune

Chúc ngủ ngon mặt trăng là một cuốn sách kinh điển dành cho em bé. Nếu người nói tiếng Pháp mới chớm nở của bạn yêu thích câu chuyện đêm nổi tiếng này, đừng bỏ lỡ Chào buổi tối trăng, bản dịch tiếng Pháp.

Sách thiếu nhi Pháp - Thất lạc và tìm thấy tuyệt vời

Một con chuột đáng yêu đi lạc vào Lost and Found nhưng chỉ có thể nói tiếng Pháp. Vấn đề? Ông bà Ếch chỉ nói tiếng Anh. Cuốn sách này hoàn hảo cho trẻ em từ 2 đến 7 tuổi tìm hiểu từ vựng tiếng Pháp trong khi thưởng thức một câu chuyện giải trí.

Sách thiếu nhi tiếng Pháp - Từ điển hình ảnh Pháp-Anh

Mọi người học ngôn ngữ nhỏ đều cần một từ điển, và cuốn sách dành cho trẻ em của Pháp này rất thú vị và có tính hướng dẫn. Với vô số hình ảnh tươi sáng và các từ dễ đọc bằng tiếng Pháp và tiếng Anh, trẻ em sẽ học được nhiều hơn 350 từ.

Sách thiếu nhi Pháp - All Aboard Paris

Tất cả trên tàu! Paris: A French Primer bằng tiếng Anh và sẽ không dạy bất kỳ kỹ năng vocab nào, nhưng điều đó không sao. Cuốn sách này là một giới thiệu hoàn hảo về văn hóa và địa lý của Paris. Trẻ nhỏ sẽ thích những bức tranh minh họa sống động khi chúng tưởng tượng đi tàu qua Paris để tìm hiểu về thành phố hơn 2.000 năm tuổi này.

Sách thiếu nhi Pháp - Madeline

Cuốn sách dành cho trẻ em được yêu thích của Pháp, Madeline, kể về câu chuyện của một cô gái trẻ, sớm sống với mười một cô gái khác dưới sự phụ trách của Cô Clavel. Một đêm, Madeline thức dậy vì đau ruột thừa, và một cuộc phiêu lưu bắt đầu xảy ra. Nó đã được dịch sang nhiều thứ tiếng và bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó bằng tiếng Anh và ấn bản tiếng Pháp này.

Sách thiếu nhi Pháp - Un Deux Trois

Trẻ em có thể học 25 bài hát và vần điệu tiếng Pháp thú vị để giúp trẻ phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình thông qua cuốn sách dành cho trẻ em bằng tiếng Pháp này. Những bài đồng dao này rất đơn giản và dễ nhớ, đồng thời chúng được ghép nối với những hình ảnh minh họa đẹp mắt để giúp khơi dậy trí tưởng tượng của con bạn. Sách có kèm theo CD và khuyến khích trẻ hát theo.

Sách thiếu nhi Pháp - L'Arc-en-ciel và Vincent

Tiếng Pháp kết hợp vô cùng tốt với nghệ thuật, đó là điều khiến cuốn sách song ngữ dành cho trẻ em này trở nên tuyệt vời. Cha mẹ và trẻ em có thể học cách nói màu sắc của chúng bằng tiếng Pháp dựa trên một số bức tranh nổi tiếng trên thế giới. Cuốn sách này thực hiện một công việc tuyệt vời khi kết hợp nghệ thuật, ngôn ngữ và sự sáng tạo trong một cuốn sách.

Sách thiếu nhi Pháp - Quà sinh nhật của Dylan

Quà sinh nhật của Dylan đã giành được Giải thưởng Đa dạng Văn hóa Sách dành cho Trẻ em Chuồn Chuồn Tím năm 2020. Phim kể về câu chuyện của Dylan, người xuất thân từ một gia đình đa ngôn ngữ, đa văn hóa. Vào ngày sinh nhật của mình, anh ấy nhận được một món quà nhưng ngay lập tức làm mất nó. Dylan bắt đầu một cuộc hành trình với sự giúp đỡ của bạn mình, nơi hai người họ tìm hiểu về cách kỷ niệm sự khác biệt của họ có thể làm cho tình bạn của họ bền chặt hơn.

Sách thiếu nhi Pháp - Con hươu cao cổ Ate the Moon

George là con hươu cao cổ lùn nhất trong gia đình của mình, vì vậy, theo lẽ tự nhiên, nó muốn cao lên đủ để có thể ăn mặt trăng. Cuốn sách song ngữ dành cho trẻ em đáng yêu này rất phù hợp cho trẻ nhỏ đang luyện tiếng Pháp.

Sách thiếu nhi Pháp - Những câu chuyện trước khi đi ngủ của Pháp

Như tiêu đề có thể đã khiến bạn cảm thấy ngạc nhiên, cuốn sách này chứa 10 câu chuyện trước khi đi ngủ dành cho những người yêu thích môn văn học mới chớm nở. Thông qua cuốn sách song ngữ tiếng Pháp này, trẻ con có cơ hội rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của họ, đồng thời tận hưởng cảm giác hồi hộp (hoặc 10!).

Sách dành cho trẻ em khác:

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, giáo dục và học tập

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.