Trẻ em sẽ học tất cả các loại bài học trong suốt thời thơ ấu của chúng. Nhưng sự đồng cảm và lòng tốt được cho là hai trong số những kỹ năng quan trọng nhất mà họ có thể rèn luyện. Những người trưởng thành có trí tuệ cảm xúc, sự đồng cảm và lòng tốt được phát triển tốt sẽ hạnh phúc và thành công hơn, chưa kể họ có tác động tích cực đến cộng đồng của họ. Để giúp con bạn trở nên tử tế hơn và đồng cảm hơn, tủ sách là một nơi tuyệt vời để bắt đầu! Chúng tôi đã tổng hợp tám cuốn sách dành cho trẻ em tuyệt vời về sự đồng cảm và lòng tốt với những bài học quý giá cho cả người trẻ và người già.

kindness booksempathy is your

Trong cuốn sách dành cho trẻ em đầy màu sắc về lòng tốt này, trẻ em có thể tìm hiểu về sự đồng cảm là gì và cách sử dụng nó trong các tình huống thực tế. Phần cuối của cuốn sách bao gồm các mẹo, trò chơi và cơ hội để suy ngẫm để người lớn và trẻ em có thể nói về cách áp dụng sự đồng cảm trong cuộc sống hàng ngày.

kindness books i am

Cái này Thời báo New York bestseller đã truyền cảm hứng cho trẻ em ở khắp mọi nơi học cách đồng cảm. Các bậc cha mẹ sẽ thích những thông điệp dạy trẻ em tìm thấy điểm chung, sự kết nối và sự đồng cảm trong thế giới rộng lớn này.

kindness books be

Khi Tanisha vô tình làm đổ nước trái cây lên quần áo mới của cô ấy, bạn cùng lớp của cô ấy đã cố gắng bước vào và giúp đỡ khi cô ấy tự hỏi rằng thế nào là tử tế. Đánh giá sách của Thời báo New York viết, “Ngày nay, dường như những cuốn sách chỉ cho những người trẻ tuổi cách cư xử với sự chu đáo, lịch sự và tử tế là quan trọng hơn bao giờ hết.”

kindness books jake growling

Jake là một chú chó bị hiểu lầm không thể kết bạn vì tiếng gầm gừ của mình. Cha mẹ và trẻ em sẽ tìm hiểu về sức mạnh của lòng tốt và tầm quan trọng của việc đưa vào câu chuyện ngọt ngào này về một chú chó luôn cố gắng trở thành một với cộng đồng của mình.

kindness books rabbit

Taylor cảm thấy buồn và cần được giúp đỡ. Rất may, một dàn nhân vật động vật luôn sẵn sàng đưa ra rất nhiều lời khuyên, nhưng không lời khuyên nào trong số đó hoàn toàn đúng cho đến khi một con thỏ cho Taylor thấy khả năng lắng nghe. Dạy trẻ em lắng nghe là một khía cạnh cực kỳ quan trọng của việc dạy sự đồng cảm, và cuốn sách này đã ghi dấu ấn trong đầu.

kindness

Dạy trẻ đồng cảm và tử tế cũng là dạy trẻ xác định và thể hiện cảm xúc của mình theo những cách thích hợp. Đó là nơi Cơ thể tôi gửi một tín hiệu Các bậc cha mẹ sẽ thích cuốn sách dành cho trẻ em này về lòng tốt vì nó cho phép họ mở ra những cuộc trò chuyện về cách xử lý cảm xúc.

kindness

Cuốn sách dành cho trẻ em về sự đồng cảm này giúp các bạn nhỏ hiểu cách mọi người có thể nhìn nhận cùng một điều theo những cách khác nhau. Bạn bè Sophia và Ava có một vấn đề cần được giải quyết, và độc giả sẽ tìm hiểu vấn đề đó từ góc độ của cả hai. Sự đồng cảm và tử tế trở thành điều cần thiết giúp hai người bạn có thể nhìn thấy nhau.

Có lòng tốt và sự đồng cảm với người khác là vô cùng quan trọng, nhưng còn việc dạy trẻ thể hiện lòng từ bi và tình yêu thương thì sao? Đây là cuốn sách hoàn hảo để làm điều đó. Với hình ảnh minh họa tuyệt đẹp và một câu chuyện đáng yêu để theo dõi, trẻ em có thể học các kỹ năng về cách đối xử với bản thân bằng sự tôn trọng và tử tế, chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, sách

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.