Halloween là một trong những ngày vui nhất trong năm của trẻ em… xét cho cùng, nó liên quan đến hai điều gắn bó tình yêu: mặc quần áo và ăn kẹo! Để giúp các phù thủy nhỏ và ma cà rồng của bạn có được tinh thần của mùa lễ, chúng tôi đã tổng hợp một số cuốn sách Halloween dành cho trẻ em không chỉ dạy những bài học tuyệt vời về mọi thứ, từ sự kiên nhẫn đến tình bạn mà còn giúp những đứa trẻ nhỏ tận hưởng cảm giác của mùa một cách tốt đẹp trước đêm vui chơi lớn đầy đường ma quái. Vì vậy, hãy dành chỗ trong giá sách của bạn cho những cuốn sách Halloween dành cho trẻ em này…

Phòng trên cây chổi, Julia Donaldson, minh họa bởi Axel Scheffler

Đây là một cuốn sách Halloween ngọt ngào dành cho trẻ em kể về một phù thủy và con mèo của cô ấy đang bay qua bầu trời khi gió bắt đầu thổi bay mọi thứ của cô ấy. Khi cô ấy và con mèo của cô ấy cố gắng tìm những món đồ bị mất của cô ấy, họ gặp một số người bạn trên đường đi… nhưng liệu có chỗ trên cây chổi của cô ấy cho tất cả họ không?

Pookie đang gặp phải một vấn đề mà hầu hết các em nhỏ chắc chắn có thể liên quan đến: Ăn mặc như thế nào cho Halloween? Trong cuốn sách về Halloween thú vị này, Pookie sẽ tìm ra một giải pháp giúp mang lại nụ cười trên khuôn mặt của con bạn (và thậm chí có thể giúp con bạn cuối cùng quyết định năm nay sẽ như thế nào!)

Ai mà không yêu Pete the Cat và sự vênh váo lạnh lùng của anh ấy? Giống như hầu hết những đứa trẻ khác, Pete the Cat khai phá Halloween với những bộ trang phục vui nhộn và tất nhiên, tất cả những thứ kẹo đó. Nhưng ngạc nhiên? Ơ… không nhiều lắm. Đây là một cuốn sách Halloween tuyệt vời dành cho những đứa trẻ háo hức với ngày lễ… nhưng vẫn còn một chút sợ hãi.

Yêu thích lâu năm, cuốn sách Halloween này không làm bạn thất vọng. Tykes sẽ thích đến Bear Country để xem chuyện gì sẽ xảy ra khi Anh và Chị Gấu chuẩn bị cho Halloween… nhưng mọi thứ hơi mất kiểm soát khi ai đó trong nhóm bạn của họ quyết định chơi một trò đùa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách Halloween để thực sự thu hút con bạn, thì Tôi theo dõi đêm ma quái là phải có. Với 13 bức ảnh rực rỡ đóng gói một loạt tất cả những thứ ấn tượng của Halloween, trẻ em có thể mất công tìm kiếm danh sách các đồ vật trong ngày lễ. Từ chuột và mạng nhện đến đèn lồng jack-o và dơi, trẻ em sẽ thích trải qua những trò vui thú vị đáng sợ.

Đối với trẻ em yêu thích cổ điển lâu năm, Chúc ngủ ngon mặt trăng, cuốn sách Halloween ma quái vui nhộn này sẽ khiến gia đình bạn phải bật cười trước tất cả những cách nực cười mà những con ma chuẩn bị cho mình trước khi đi ngủ.

Tại ngôi nhà ma ám cũ / Trong một căn phòng không có ánh nắng mặt trời / Đã sống một phù thủy xanh tàn nhẫn / Và một phù thủy nhỏ bé của cô ấy. Cuốn sách Halloween có vần điệu này rất thú vị cho trẻ em và cả người lớn! Ai lại không thích một cuốn sách kết hợp giữa đếm và thơ để tạo nên một câu chuyện vui nhộn ma quái? Những bài đồng dao thú vị đến nỗi bạn thậm chí có thể thấy mình đang hát chúng.

Cuốn sách Halloween vượt thời gian này sẽ khiến lũ trẻ cười khúc khích vì người kể chuyện kinh hãi vì một chiếc quần ngớ ngẩn như thế nào (nhưng, chiếc quần cũng sợ người kể chuyện!). Đây cũng là câu chuyện hoàn hảo để dạy trẻ em về sự sợ hãi và lòng khoan dung. Với những vần điệu ngốc nghếch và hình ảnh minh họa kỳ quái, trẻ em sẽ tìm thấy một không gian an toàn để đặt câu hỏi về những điều khiến chúng sợ hãi nhất.

Cà rốt đáng sợ!, của Aaron Reynolds, được minh họa bởi Peter Brown

Cà rốt đáng sợ là một cuốn sách Halloween vui nhộn dành cho trẻ em minh họa cách lòng tham có thể chiếm được lợi ích tốt nhất của bạn. Jasper Carrot là một chú thỏ THÍCH ăn cà rốt và sẽ nuốt chửng chúng ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào kể cả trên đường đi học, đi tập bóng chày và ở nhà. Nhưng khi anh ta đột nhiên bị thuyết phục rằng mình đang bị theo dõi và thậm chí có thể bị ám bởi củ cà rốt, câu chuyện này đột ngột trở nên ma quái và ngớ ngẩn.

Phù thủy nhỏ, bởi Anna Elizabeth Bennett, minh họa bởi Helen Stone

Cuốn sách kinh điển về Halloween này về một cô phù thủy nhỏ mơ ước được đi học sẽ trở thành một cuốn sách yêu thích của cả gia đình. Phù thủy nhỏ theo sau những hành động sai trái của một phù thủy 9 tuổi ngọt ngào tên là Minx, người đã lẻn vào trường học bình thường.

Truyền thuyết về quả bí ngô vĩ đại, của Charles M. Schulz, được chuyển thể bởi Maggie Testa, được minh họa bởi Scott Jeralds

Khi Linus kết hợp ông già Noel và Bí ngô vĩ đại, mọi thứ trở nên hơi khó khăn. Trẻ em sẽ thích theo dõi trò chơi vui nhộn khi Linus đi đến khu vá bí ngô ở địa phương để xem khi The Great Pumpkin nổi lên để phát quà cho tất cả trẻ em trong khu phố.

Boo nhỏ, của Stephen Wunderli, được minh họa bởi Tim Zeltner

Boo nhỏ là một trong những cuốn sách Halloween ngọt ngào nhất dành cho trẻ em từng được viết. Nó thể hiện một cách hoàn hảo cảm giác của một đứa trẻ nhỏ không muốn gì hơn là lớn nhanh và trở thành một người lớn. Tots sẽ thích thú khi xem một hạt giống nhỏ phát triển thành một quả bí ngô dũng mãnh, sau đó được hái và biến thành một chiếc đèn lồng đủ đáng sợ để khiến các phù thủy và ma cà rồng địa phương khiếp sợ.

Trong cuốn sách Halloween kỳ lạ, bất thường dành cho trẻ em này, độc giả nhỏ tuổi sẽ cảm thấy thích thú khi tìm ra tất cả các cách để kết bạn với một con ma. Gợi ý: Bạn phải có món ăn nhẹ yêu thích của một con ma như bánh tart bùn và bánh lấy ráy tai! Đây là một cuốn sách phải đọc cho những đứa trẻ nhỏ đang tìm cách để bớt sợ hãi về khía cạnh ma quái hơn của Halloween.

Trong cuốn sách Halloween vui nhộn được đọc to này, cha mẹ và trẻ em sẽ tìm hiểu lý do tại sao những bộ xương không hề ma quái. Họ vừa có một đoạn rap tệ nhưng đừng lo, cuốn sách này sẽ lập kỷ lục ngay lập tức!

Leo: Một câu chuyện ma, bởi Mac Barnett, minh họa bởi Christian Robinson

Truyện ma này chắc chắn ngọt ngào hơn ma quái. Bởi vì anh ta là một hồn ma, Leo vô hình với gia đình mới chuyển đến nhà của anh ta, và mặc dù đã cố gắng hết sức để khiến họ cảm thấy được chào đón, nhưng cuối cùng anh ta vẫn khiến họ sợ hãi. May mắn thay, cuối cùng, anh ấy tìm thấy một người bạn không sợ hãi!

Trẻ mới biết đi thích Little Blue đang tổ chức lễ Halloween với những người bạn động vật của mình. Khi những người bạn sinh vật của anh ấy mặc trang phục của họ, Blue phải quyết định xem anh ấy có ăn mặc không.

Trong cuốn sách Halloween dành cho trẻ em này, George tò mò và những người bạn của mình đã bắt đầu tìm hiểu xem câu chuyện đầy ám ảnh về No Noggin có phải là sự thật hay không. Trên đường đi, họ nhận ra ý nghĩa thực sự (và niềm vui Spooktacular) của Halloween thực sự có ý nghĩa như thế nào.

Ngoài Sách Halloween…

Xem thêm bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, lối sống

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)