Huấn luyện ngồi bô là một cột mốc quan trọng đối với tất cả mọi người. Các bậc cha mẹ có thể ăn mừng khi kết thúc việc thay tã, và những đứa trẻ nhỏ sẽ có một bước nhảy vọt từ thời thơ ấu và bước vào thế giới mới của một đứa trẻ lớn. Nhưng việc dạy tyke của bạn sử dụng nhà vệ sinh không phải lúc nào cũng dễ dàng. Để giúp đỡ, chúng tôi đã tổng hợp một bộ sưu tập gồm 11 cuốn sách để giúp khơi dậy một số hứng thú và giải thích một số phần chính của quá trình này. Đứa trẻ của bạn sẽ trên đường trở thành một người hoàn toàn giỏi trong việc làm nghĩa vụ không có thời gian!

Mọi người Poops là một cuốn sách dạy ngồi bô cổ điển cho trẻ em thấy rằng tất cả các loài động vật đều phải đi số hai. Trẻ em sẽ tìm thấy sự hài hước bất tận khi lật các trang để xem cách động vật đối phó với việc đi ị. Cuốn sách này có hình ảnh minh họa đẹp, đơn giản và ngôn ngữ rõ ràng.

Huấn luyện ngồi bô có thể là việc của cả gia đình, như một điều mà Little Critter phát hiện ra trong câu chuyện cảm động này. Em gái đang học cách sử dụng chiếc bô mới của mình với sự khuyến khích của anh trai lớn, nhưng đó là một cuộc phiêu lưu gập ghềnh — và dễ hiểu —. Nếu con bạn yêu thích bộ truyện Little Critter, thì đây là cuốn sách cần phải có để huấn luyện ngồi bô.

là một cuốn sách trên bảng dễ đọc về huấn luyện đi vệ sinh cho trẻ mới biết đi. Các trang đầy màu sắc của nó khuyến khích trẻ tự hỏi mình có nên đi bô hay không. Không phải tất cả trẻ em đều hiểu ngay được các dấu hiệu báo rằng đã đến lúc phải đi, nhưng thông qua sự hài hước, chiếc xe tome nhà vệ sinh nhỏ bé này giúp trẻ bắt đầu lắng nghe cơ thể của mình.

Nếu con bạn thích chơi trò siêu nhân, thì đây có thể là cuốn sách huấn luyện ngồi bô dành cho bạn. Với rất nhiều cuộc phiêu lưu bay cao và một thái độ tích cực, Potty Superhero: Sẵn sàng cho Big Boy Pants!-Hay cách khác, Potty Superhero: Sẵn sàng cho Big Girl Quần!—Là một động lực tuyệt vời để giúp những đứa trẻ nhỏ hào hứng với việc bỏ tã và mặc đồ lót dành cho trẻ lớn.

Huấn luyện ngồi bô thật tuyệt vời với cuốn sách tương tác này bao gồm biểu đồ hình dán kéo ra để giúp con bạn theo dõi sự tiến bộ của chúng. Với văn bản sáng sủa, có vần điệu, Những cô gái lớn sử dụng bô (hoặc đối tác của nó, Bé trai lớn sử dụng bô) giải thích cách sử dụng bô, rửa tay và mặc đồ lót trẻ em.

We Poop on the Potty! đã giành được Giải thưởng The Mom’s Choice danh giá, khiến đây trở thành cuốn sách đào tạo ngồi bô hàng đầu cho trẻ em. Câu chuyện sử dụng tính hài hước và nghệ thuật tươi sáng để cho trẻ em thấy cách các loài động vật trên khắp thế giới đi ị, đồng thời làm rõ rằng con người đi ị trong nhà vệ sinh. Nó cũng có sẵn như một ứng dụng tương tác cho iPhone và Android, bao gồm các trò chơi và câu đố cho trẻ em.

Con quái vật màu đỏ có bộ lông yêu thích của mọi người dạy búp bê của mình, Bé David, cách sử dụng bô trong cuốn sách vui nhộn dành cho trẻ mới biết đi này về cách đi vệ sinh. Thêm vào đó, bảy nút để thêm một số hiệu ứng âm thanh vui nhộn vào câu chuyện. Hơn 2,3 triệu trẻ em đã thích tác phẩm kinh điển này.

Super Pooper và Whiz Kid là một siêu cuốn sách hài hước về việc huấn luyện ngồi bô sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho các em khi học. Với năng lượng cao, cuốn sách này chỉ cho trẻ em cách để ý khi nào chúng cảm thấy phải đi, phải làm gì trong phòng tắm và cách ăn mừng khi chúng đã hoàn thành.

Làm thế nào để bạn biết khi nào bạn có thể cần vào phòng tắm? Đó là câu hỏi mà cuốn sách đào tạo ngồi bô này trả lời cho các bạn. Đó là lý tưởng cho những đứa trẻ khó đi vệ sinh vì chúng nhịn quá lâu, bị táo bón hoặc bị tai nạn.

Từ Chewing to Pooing bìa sách

Cuốn sách huấn luyện ngồi bô này làm sáng tỏ quá trình tiêu hóa và giúp những độc giả nhí tạo ra mối liên hệ giữa thức ăn chúng ăn và những gì chúng bài tiết thông qua các hình ảnh minh họa và giải thích thân thiện với trẻ em. Nó có thể đặc biệt hữu ích cho những người lo lắng về việc đi số hai.

Bìa sách Slip & Slide Potty Ride

Cuốn sách dạy ngồi bô vui nhộn này sử dụng các phim hoạt hình đầy màu sắc, các từ có vần điệu và một bài hát đi kèm để giảm bớt áp lực cho trẻ. Nó được viết bởi một bà mẹ sinh đôi trong những lần gặp rắc rối trong nhà vệ sinh của chính cô ấy — cho các bậc cha mẹ dạy ngồi bô cho nó thêm một khoản tiền nữa!

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)