Ngày đầu tiên đến trường là một cột mốc quan trọng đối với trẻ em… nhưng không phải là ngày mà tất cả các học sinh đều dang rộng vòng tay đón nhận. Bắt đầu học mẫu giáo hoặc mẫu giáo có thể hơi đáng sợ. Đó là nơi mà những cuốn sách ngày đầu tiên đi học này phát huy tác dụng! Những cuốn sách về ngày đầu tiên đi học này được thiết kế để cung cấp cho những đứa trẻ nhỏ cảm giác về những gì sẽ xảy ra và xoa dịu thần kinh của chúng (và cũng làm dịu đi những bồn chồn trong ngày đầu tiên của bố hoặc mẹ!).

Đối với những trẻ lần đầu tiên đến trường, chúng tôi hy vọng những cuốn sách đầu tiên của ngày tựu trường này sẽ khiến các em hào hứng trong năm học tới!

Vua mẫu giáo, bởi Derrick Barnes, minh họa bởi Vanessa Brantley-Newton

Sách Ngày Đầu Tiên Đi Học: Vị Vua Mẫu Giáo

Nếu bạn muốn thúc đẩy đứa con của mình trong ngày đầu tiên đi học, không có hình mẫu nào tốt hơn người hùng tự tin trong cuốn sách này! “The King of Kindergarten” đón nhận cột mốc quan trọng này một cách thích thú — bước đầu vào những trải nghiệm mới và nhanh chóng giành chiến thắng trước phần còn lại của “vương quốc”. Đó là một cái nhìn vui vẻ về ngày đầu tiên đi học, cho dù con bạn đang bắt đầu đi học mẫu giáo, giống như vị vua chính hiệu, hay vẫn đang học mẫu giáo hay mầm non.

Sách Ngày đầu tiên đi học: Llama Llama Misses Mama

Có phải đứa con nhỏ của bạn lần đầu tiên rời xa bố hoặc mẹ? Câu chuyện về ngày đầu tiên đi học của Llama Llama sẽ hoàn toàn gây được tiếng vang. Đó là một cách tuyệt vời để giải quyết những lo lắng về trường học của bạn và những tai ương khi chia tay.

Ngày bạn bắt đầu, Jacqueline Woodson, minh họa bởi Rafael López

Sách Ngày Đầu Tiên Đi Học: Ngày Bạn Bắt Đầu

Đối với những trẻ đang lo lắng khi bước vào một ngôi trường mới, nơi chúng có thể cảm thấy khác biệt với các bạn cùng lớp, cuốn sách này ở đây để giúp chúng tìm thấy lòng can đảm.

Sách Ngày Đầu Tiên Đi Học: Chúng Ta Không Ăn Thịt Bạn Cùng Lớp

Điều gì sẽ xảy ra khi một T-rex đói bụng bắt đầu đi học… nhưng các bạn cùng lớp của cô ấy đều là những con người trông ngon lành? Kiddos hãy khám phá câu chuyện cười ra nước mắt này nhé!

Sách Ngày đầu tiên đi học: Bướm trong Ngày đầu tiên đi học

Đó là ngày đầu tiên đi học, và Rosie có một con bướm trong bụng… và câu chuyện đầy trí tưởng tượng này mang hình dáng của bài phát biểu đó theo đúng nghĩa đen! Khi Rosie nung nấu ý tưởng về trường học và kết bạn mới, những con bướm lượn lờ trong bụng cô ấy lần lượt bay đi, để lại cho cô ấy cảm giác hoàn toàn thoải mái và tự tin vào cuối ngày.

Sách Ngày Đầu Tiên Đi Học: Chim Bồ Câu Phải Đi Học

Con chim biết nói lại yêu thích của trẻ em lại xuất hiện! Bây giờ, đã đến lúc Pigeon phải đến trường — nhưng cậu ấy không muốn… cho đến khi cậu ấy nhận ra rằng trường học là chính xác nơi anh ấy muốn ở. Câu chuyện này giải quyết sự e ngại bằng sự ngớ ngẩn và hỗn xược.

Ngày đầu tiên đến trường: Ngày đầu tiên đến trường

Cuốn sách này lật lại toàn bộ chủ đề về ngày đầu tiên đi học và trình bày trải nghiệm ngày đầu tiên qua con mắt của… chính ngôi trường! Đối với những bạn nhỏ chưa bao giờ đi học trước đây, đây là một phần giới thiệu thú vị về tất cả các điểm vui chơi của trường… từ tấm thảm vòng tròn câu chuyện đến sân chơi cho đến những bức tường được trang trí bằng nghệ thuật dành cho học sinh.

Sách Ngày Đầu Tiên Đi Học: Hoa Hậu Mẫu Giáo Sẵn Sàng Đi Học Mẫu Giáo

Trong câu chuyện có vần điệu hấp dẫn này, Cô Bi Kindergarten đang chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi học, nơi cô sẽ gặp 26 học sinh mới của mình. Ồ, và tên của mỗi học sinh bắt đầu bằng một chữ cái khác nhau trong bảng chữ cái, làm cho nó trở thành một cách thú vị để chuẩn bị cho năm học chải lên AB-C’s.

Sách Ngày Đầu Tiên Đi Học: Đôi Giày Của Lena hồi hộp

Lena bắt đầu học mẫu giáo hôm nay, và cô ấy đã chọn ra tất cả những bộ quần áo yêu thích của mình cho dịp này… chỉ có một chút trục trặc nhỏ. Giày của Lena là lo lắng! Nhưng đến cuối cuốn sách, họ nhớ cách dũng cảm, để Lena và đôi giày của cô ấy có thể có ngày đầu tiên tuyệt vời.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, trở lại trường học

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.