banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Là cha mẹ, giờ kể chuyện là một trong những điểm nổi bật trong ngày. Bạn có thể gần gũi với con của mình và đọc những cuốn sách yêu thích cùng nhau đồng thời giúp con bạn phát triển niềm yêu thích đọc sách. Khoa học cho chúng ta biết rằng đọc sách cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi có thể giúp chúng phát triển các kỹ năng trước khi biết chữ — nhưng bạn có biết rằng bằng cách đọc truyện song ngữ, bạn cũng có thể giúp con mình phát triển các kỹ năng nhận thức và giải quyết vấn đề mạnh mẽ hơn không?

Sách song ngữ là một cách quan trọng để cha mẹ cho con cái song ngữ của họ cơ hội nghe ngôn ngữ gia đình của họ và tham gia vào di sản gia đình. Hoặc nó có thể là một cách để trẻ học ngôn ngữ thứ hai. Dưới đây là 12 cuốn sách tiếng Anh-Tây Ban Nha dành cho trẻ mới biết đi đáng để bạn tham khảo.

Truyện cổ tích gần như phổ biến, điều này khiến chúng trở thành một nơi tuyệt vời để bắt đầu đọc sách song ngữ với trẻ em. Cuốn sách song ngữ dành cho em bé này cung cấp sự kết hợp của những câu chuyện cổ tích nổi tiếng và chưa được biết đến bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh cho độc giả nhỏ tuổi đọc và nghe với phần bổ sung MP3.

Cuốn sách bảng song ngữ này hoàn hảo cho mọi lứa tuổi với bộ sưu tập 350 hình ảnh về những thứ quen thuộc để giúp trẻ học các từ thông dụng bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Thật khó để tìm được những cuốn sách song ngữ dành cho trẻ em có bản dịch chính xác, đó là lý do tại sao ấn bản này của George tò mò quá tuyệt vời. Độc giả có thể thưởng thức những khoảnh khắc yêu thích của George George bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh mà không phải lo lắng về việc bản dịch không chính xác.

Việc đọc sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn hát những lời đó, đó là lý do tại sao cuốn sách song ngữ dành cho bé này lại rất tuyệt vời. Trẻ em có thể nhấn và nghe hoặc hát theo các bài hát mẫu giáo bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh. Các hình ảnh minh họa tươi sáng và vui tươi và các bài hát rõ ràng và dễ theo dõi.

Chúng tôi yêu thích cuốn sách song ngữ dành cho trẻ em này vì nó kết hợp ngôn ngữ, nghệ thuật và toán học với nhau trong một câu chuyện hay dành cho trẻ em. Cha mẹ có thể thỏa thích dạy con mình về Frida Kahlo, họa sĩ nổi tiếng người Mexico, đồng thời luyện số và học tiếng Tây Ban Nha. Trẻ em sẽ thích những bức tranh và niềm vui khi học cách đếm bằng hai ngôn ngữ.

Taco vào các ngày thứ Ba thật tuyệt nhưng đó thực sự chỉ là một dấu chấm nhỏ trên khung cảnh rộng lớn của các món ăn Mexico tuyệt vời. Không có gì lạ khi cuốn sách tuyệt vời này đã giành được Giải thưởng Sách Latino Quốc tế năm 2017 cho Sách tranh dành cho trẻ em Latino tập trung hay nhất. Trẻ em có thể tìm hiểu về các món ăn, nguyên liệu của Mexico và hiểu rõ hơn về văn hóa trong cuốn sách tiếng Anh-Tây Ban Nha này.

Indestructibles là một thương hiệu nổi tiếng với việc sản xuất những cuốn sách có thể chống lại trẻ mới biết đi nhưng đó không phải là tất cả những gì họ làm được. Cuốn sách tranh vui nhộn này kết hợp vần điệu, động vật và các bản dịch tiếng Tây Ban Nha-tiếng Anh dễ đọc song song với nhau để trẻ em học các tác phẩm mới bằng một trong hai ngôn ngữ.

Nếu bạn đang bắt đầu với những cuốn sách song ngữ dành cho trẻ em, thì việc chọn những tác phẩm kinh điển yêu quý có thể đã quen thuộc với con bạn là một bước đầu tiên thông minh. Ấn bản tiếng Anh-Tây Ban Nha được làm thủ công đẹp mắt này từ Leo Lionni là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập song ngữ nào và là một cách dễ thương để học màu sắc bằng cả hai ngôn ngữ.

Theo chân hai đứa trẻ chuẩn bị thức ăn, hoa và hộp sọ đường cho Dia de Los Muertos, Ngày của người chết. Bằng cách kết hợp ngôn ngữ với văn hóa, trẻ em có thể tìm hiểu về một ngày lễ văn hóa đặc biệt đồng thời học từ mới và thưởng thức một câu chuyện vui nhộn.

Hoa hậu bướm, bởi Ben Gundersheimer, minh họa bởi Marcos Almada Rivero

Những đứa trẻ nhỏ sẽ thích cuốn sách song ngữ dành cho em bé này theo chân những con bướm chúa khi chúng đi trên chuyến di cư hàng năm từ Canada đến Mexico. Với nhiều màu sắc tươi sáng và vần điệu đẹp bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, đây chắc chắn sẽ trở thành một cuốn sách được yêu thích.

Đây là một cuốn sách song ngữ tuyệt vời dành cho trẻ em vì nó thực hiện tốt một số điều: Nó cho trẻ em cơ hội đọc bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh; đó là một câu chuyện đẹp đầy tình yêu thương; và ở cuối mỗi trang, nó cung cấp cho phụ huynh các mẹo về cách giữ cho trải nghiệm học tập tiếp tục lâu dài sau khi cuốn sách đóng lại.

Bộ sưu tập sách thiếu nhi còn gì nếu không có cuốn sách kinh điển dành cho bé yêu, Chúc ngủ ngon mặt trăng? Hãy thưởng thức câu chuyện vượt thời gian trước khi đi ngủ này bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh với phiên bản song ngữ tuyệt vời này.

Xem thêm các bài viết được gắn thẻ baby, giáo dục & học tập

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.