Nếu bạn luôn nghĩ đọc sách là một hoạt động ít vận động, thì bạn vẫn chưa khám phá ra những cuốn sách tương tác dành cho trẻ em này.

Những cuốn sách tương tác này mời gọi những đứa trẻ ngọ nguậy, hét lên và lắc lư … điều này khiến chúng trở nên hoàn hảo cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo tò mò, hay cáu kỉnh, đôi khi chúng cần một lối thoát cho năng lượng cũng như chúng cần một câu chuyện nhẹ nhàng. Hơn hết, với tất cả những điều thú vị mà người dùng khi đọc những cuốn sách tương tác này, họ sẽ không bỏ lỡ thao tác vuốt và chạm qua điện thoại hoặc iPad của bạn. Vì vậy, hãy làm sống động câu chuyện tiếp theo của bạn với 11 lựa chọn này!

Từ đầu tới chân, bởi Eric Carle

Cuốn sách tương tác này của tác giả sách dành cho trẻ em được yêu thích Eric Carle giúp trẻ em hoạt động và vận động như những con vật yêu thích của chúng. Chúng sẽ uốn éo như cá sấu, đập ngực như khỉ đột, vỗ tay như hải cẩu… và nói chung là lắc siêng cửa.

Đập tay, bởi Adam Rubin, Minh họa bởi Daniel Salmieri

Trẻ em rèn luyện kỹ năng cao năm của mình với các bài kéo dài tay và một loạt các thử thách tương tác — tất cả để giúp trẻ sẵn sàng cho cuộc thi lớn năm ở cuối cuốn sách!

Nhấn vào đây, bởi Hervé Tullet

Nhấn vào dấu chấm màu vàng… và sau đó xem niềm vui đang diễn ra! Trẻ em nhấn, lắc, nghiêng và vỗ tay qua cuốn sách này giống như một trò chơi. Tullet theo dõi Nhấn vào đây cũng đáng để đọc (hoặc 10.000!)…

Trộn nó lên, bởi Hervé Tullet

Hãy tưởng tượng để con bạn thử nghiệm với sự pha trộn màu sắc… mà không có sự lộn xộn. Theo cách đó, Trộn nó lên là món quà dành cho cha mẹ. Trẻ em có thể xoáy và làm nhòe các bức vẽ giả vờ khi chúng học về màu sắc… và không cần phải tẩy rửa!

Bạn là một Sư Tử!, bởi Taeeun Yoo

Con chó đi xuống, có ai không? Cuốn sách yoga dành cho người mới bắt đầu này mời người đọc di chuyển và vươn mình như những sinh vật lớn và nhỏ.

Cuốn sách không có hình ảnh, bởi BJ Novak

Cuốn sách này không mang tính tương tác cao về những gì nó yêu cầu những độc giả nhỏ của nó làm, nhưng nó kêu gọi sự thể hiện lớn từ Bố hoặc Mẹ — khiến nó trở thành một trong những cuốn sách thú vị, hấp dẫn nhất xung quanh (có, ngay cả khi không có không tí nào những bức ảnh!).

Nhấn vào Cây thần, bởi Christine Matheson

Giúp một cái cây nhỏ thay đổi theo mùa bằng cách gõ, lắc lư, vỗ nhẹ, vỗ tay và hơn thế nữa! Sau đó, hãy xem phần tiếp theo — một cuốn sách tương tác như nhau—Chạm vào ngôi sao sáng nhất.

Đừng để chim bồ câu lái xe buýt, bởi Mo Willems

Tin tuyệt vời cho những người thích nói KHÔNG! Cuốn sách kêu gọi và phản hồi này yêu cầu người đối lập nhỏ của bạn đọc những từ yêu thích của họ … lặp đi lặp lại! Đừng bỏ lỡ những cuốn sách khác trong bộ truyện của Willems—Chim bồ câu cần được tắmĐừng Để Bồ Câu Thức khuya! có thể là lựa chọn đặc biệt tuyệt vời cho những đứa trẻ không chịu được tắm và đi ngủ.

Không nhấn nút, bởi Bill Cotter

Trong cuốn sách tương tác này, chỉ có một quy tắc: Đừng nhấn nút! Nhưng như các bậc cha mẹ biết, không có gì hấp dẫn đối với một đứa trẻ mới biết đi hơn một thứ bị cấm. Một khi trẻ nhìn thấy điều gì sẽ xảy ra sau khi chúng nhấn nút (cảnh báo spoiler: hỗn loạn xảy ra), chúng sẽ phải hành động để làm cho nó đúng.

TouchThinkLearn: Wiggles, bởi Claire Zucchelli-Romer

Hãy ngoằn ngoèo và ngoáy ngón tay út của chúng qua những con đường ngoằn ngoèo và những chấm cắt khi chúng học từ mới — và ý nghĩa của chúng với cuốn sách tương tác dành cho trẻ em này.

Có một con quái vật trong sách của bạn, Bởi Tom Fletcher, Minh họa bởi Greg Abbott

Ôi không! Có một con quái vật trong cuốn sách này — và để đưa hắn ra ngoài, những đứa trẻ nhỏ phải làm theo chỉ dẫn, chẳng hạn như “quay cuốn sách” và “tạo ra tiếng động lớn!”

Và đối với những bậc cha mẹ đang tìm kiếm một đề xuất sách — một quyển sách sẽ giúp giảm bớt những cơn giận dữ và giao tiếp tốt hơn với trẻ mới biết đi — hãy xem cuốn sách The Happhest Toddler on the Block!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ trẻ mới biết đi, lối sống

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)