Trang trí nhà của bạn là cách tốt nhất để làm cho bất kỳ không gian nào trở nên thoải mái và cá nhân hóa hơn. Thêm các chi tiết nhỏ vào đồ gia dụng và trang trí nhà của bạn sẽ biến một ngôi nhà bình thường trở thành một ngôi nhà thoải mái và thân thiện. Duyệt qua các sản phẩm đồ gia dụng tốt nhất mà bạn có thể đưa vào trang trí nhà của mình và tìm hiểu thêm về những lựa chọn đồ gia dụng nào bạn có để thêm vào không gian của mình. Hãy bắt đầu thiết kế và trang trí ngôi nhà của bạn với những sản phẩm đồ gia dụng độc đáo này ngay hôm nay.

Chuyển đến:

Nội dung bài viết

Hàng gia dụng là gì?

Đồ gia dụng là phụ kiện cho không gian sống của bạn, biến ngôi nhà thành tổ ấm. Những phụ kiện này tương tự như những vật dụng trang trí trong nhà và sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn trang trí hơn. Các mặt hàng gia dụng có thể bao gồm tranh treo trên tường, tác phẩm điêu khắc cho hành lang, bảng điểm nhấn, v.v. Thêm đồ gia dụng vào ngôi nhà của bạn sẽ nâng tầm không gian sống của bạn và sẽ đưa ra một chủ đề chung về ngôi nhà của bạn. Mua sắm các phụ kiện đồ gia dụng thời trang của chúng tôi để tăng thêm vẻ ngoài và cảm nhận chung cho không gian của bạn.

Trang trí nội thất là gì?

Trang trí nhà là viết tắt của “trang trí nhà”, nghệ thuật làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn. Trang trí nhà là khác nhau đối với nhiều người và cung cấp các phong cách thẩm mỹ khác nhau cho mỗi ngôi nhà. Trang trí nhà có thể bao gồm đồ đạc trong nhà, nghệ thuật treo tường, điểm nhấn cho mọi căn phòng trong nhà của bạn, màu sơn và vật liệu làm nhà. Tất cả những yếu tố này làm cho phong cách trang trí nhà cá nhân của bạn trở nên độc đáo theo phong cách và không gian sống của riêng bạn. Có vô số phong cách cho các lựa chọn trang trí nhà và Shutterfly có một loạt các lựa chọn vật phẩm hoàn hảo cho nhu cầu thiết kế của bạn.

Thiết kế nội thất phong cách của phòng khách với ghế sofa màu bạc hà hiện đại, bàn điều khiển bằng gỗ, đồ nội thất, thực vật, khung áp phích giả lập, trang trí, phụ kiện trang nhã trong trang trí nhà và chú chó nằm trên ghế dài.

Ý tưởng trang trí nội thất

Phong cách trang trí nhà của bạn có thể thể hiện cá tính độc đáo của bạn. Thiết kế ngôi nhà của bạn là một cách tuyệt vời để kể một câu chuyện về cách bạn sống trong không gian cá nhân của mình. Tìm những ý tưởng trang trí nhà khác nhau mà bạn có thể đưa vào để làm cho không gian sống của bạn tùy chỉnh hơn theo phong cách và cá tính của bạn. Với những ý tưởng trang trí nhà khác nhau, bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành một tổ ấm. Khám phá hàng loạt ý tưởng trang trí nhà tùy chỉnh mà chúng tôi có, những ý tưởng hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào.

Phong cách trang trí nội thất

Thiết kế ngôi nhà của bạn với một phong cách trang trí nhà phù hợp nhất với cá tính của bạn. Cho dù bạn thích trang trí nhà mộc mạc, trang trí nhà hiện đại, trang trí nhà mùa thu, trang trí trang trại, và hơn thế nữa; Shutterfly cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm được cá nhân hóa để thêm vào phong cách trang trí nhà của bạn. Duyệt qua danh sách các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi mà bạn có thể bắt đầu sử dụng làm đồ trang trí nhà cửa và đồ gia dụng cho không gian sống của mình ngay hôm nay.

Một số phong cách trang trí nội thất phổ biến bao gồm:

   • Trang trí nhà hiện đại
   • Trang trí nhà mộc mạc
   • Trang trí nhà đồng quê
   • Trang trí nhà mùa thu
   • Trang trí nhà độc đáo
   • Trang trí nhà chân thành
   • Trang trí nhà kiểu Scandinavia
   • Trang trí nhà trang trại

Áp phích trong căn hộ ấm cúng nội thất

Đồ gia dụng và đồ trang trí nội thất tốt nhất

Trang trí nhà của bạn với những đồ gia dụng và đồ trang trí nhà tốt nhất để làm cho không gian cá nhân của bạn trở nên cá nhân theo phong cách và tâm trạng cá nhân của bạn. Thiết kế các mặt hàng tùy chỉnh khác nhau sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật hơn với đồ gia dụng và trang trí nhà bằng những món đồ độc nhất vô nhị. Có những đồ gia dụng cá nhân hóa này và các tùy chọn trang trí nội thất trong nhà của bạn sẽ mang đến cho mỗi căn phòng một diện mạo độc đáo mà chỉ có thể đạt được với phong cách và cá tính trang trí được cá nhân hóa của riêng bạn. Tìm hiểu thêm về các mặt hàng gia dụng và sản phẩm trang trí nhà khác nhau mà bạn có thể tạo ra và sử dụng để trang trí nhà của mình.

Bản in canvas

Nâng cao diện mạo nội thất trang trí nội thất và đồ gia dụng của bạn với các bản in canvas được cá nhân hóa của các hình ảnh và hình ảnh yêu thích của bạn. Với nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu và thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn, tranh in canvas sẽ nâng tầm đồ gia dụng và trang trí nội thất của bạn trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Chọn giữa các bản in canvas thông thường, in canvas đóng khung, in canvas treo và in canvas để bàn. Tùy thuộc vào đồ gia dụng và phong cách trang trí nhà của bạn, bạn có thể thêm khung với các màu sắc khác nhau để đạt được vẻ ngoài khác nhau cho mỗi bức tranh in canvas của mình. Để có cái nhìn hiện đại hơn, hãy cân nhắc thêm khung trắng và đen ngoài các bản in canvas tùy chỉnh của bạn; cho một trang trại trông mộc mạc hơn, hãy thêm một khung màu nâu hoặc mộc mạc.

Chăn lông cừu

Chăn lông cừu là phụ kiện hoàn hảo cho chiếc ghế dài phòng khách của bạn hoặc trải ra làm vật trang trí cho ga trải giường của bạn. Chăn lông cừu đang nổi lên như một phụ kiện trang trí nhà cửa và đồ gia dụng tốt nhất vì chúng đóng vai trò như một món đồ trang trí và thiết thực. Khi chăn ảnh của bạn không được sử dụng như một vật dụng trang trí trong nhà, bạn có thể sử dụng nó để che mình khi trời trở lạnh trong nhà. Để tăng thêm điểm nhấn, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh chăn lông cừu của mình để bao gồm các kiểu dáng, mẫu mã, hình ảnh khác nhau và hơn thế nữa để thiết kế một chiếc chăn lông cừu độc nhất vô nhị.

Hình trái tim tuyệt vời chăn lông cừu màu đào

Khung ảnh để bàn

Trang trí bất kỳ bề mặt phẳng nào trong nhà của bạn với khung ảnh trên mặt bàn được cá nhân hóa. Một cách tuyệt vời để kết hợp những bức tranh hoặc hình ảnh yêu thích của bạn vào trang trí nhà là thêm chúng vào khung tranh cùng với ngôi nhà của bạn. Bạn có thể in những bức tranh yêu thích của mình trực tiếp lên khung ảnh trên mặt bàn hoặc tạo viền cho khung ảnh và hiển thị các bức tranh khác nhau trong suốt cả năm. Khung ảnh để bàn có nhiều kiểu khung, kích thước và hướng khung, và không gian để thêm thông điệp cá nhân để làm nổi bật bất kỳ trang trí nhà nào. Bộ sưu tập bao gồm các kiểu như chữ lồng và chữ cái đầu, đen trắng, đơn giản mộc mạc, biểu đạt vượt thời gian và nội dung trong một từ.

Mua sắm đồ gia dụng theo phòng

Đồ gia dụng và đồ trang trí nhà không chỉ dừng lại ở phòng khách và phòng ngủ. Trang trí đồ gia dụng có thể đi vào các phòng như nhà bếp, phòng làm việc tại nhà, phòng chơi, phòng gia đình, v.v. Trang trí tất cả các phòng trong nhà của bạn với đồ gia dụng cá nhân hóa và trang trí nhà tùy chỉnh với những món đồ tuyệt vời này. Mỗi mục hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nhà nào mà bạn đã có và tạo nên những bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Đồ gia dụng nhà bếp và phụ kiện mặt bàn

Các phụ kiện nhà bếp được cá nhân hóa là những vật dụng tuyệt vời cần có trong bất kỳ nhà bếp nào, chúng không chỉ giúp bảo vệ bạn trong khi nấu nướng mà còn giúp dọn dẹp mọi thứ bừa bộn mà bạn tạo ra trên đường đi. Có rất nhiều mục mà bạn có thể chọn để tùy chỉnh và đưa vào mặt bàn nhà bếp hoặc phòng ăn của bạn.

Khăn tắm cá nhân

Khăn trà là phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ đầu bếp nào trong nhà bếp. Chúng là những công cụ linh hoạt, đáng tin cậy và hữu ích sẽ làm cho việc nấu nướng trong nhà bếp của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn. Hoàn hảo để lau khô tay của bạn sau khi rửa, lau sạch bất kỳ vết đổ nào, hoặc sử dụng để bảo vệ tay bạn khỏi nồi nóng, khăn trà được làm bằng 100% cotton và có quai treo tiện lợi. Khăn tắm cá nhân hoàn toàn có thể tùy chỉnh với các phong cách thiết kế khác nhau để phù hợp với bất kỳ trang trí nhà bếp nào.

Khăn trà trắng tùy chỉnh với chữ lồng

Đồ thủy tinh cá nhân

Nâng tầm nhà bếp của bạn với đồ thủy tinh cá nhân hóa, hoàn hảo cho bất kỳ loại đồ uống yêu thích nào của bạn. Chọn giữa ly pint, ly xây và ly rượu không thân để đưa vào danh sách đồ gia dụng trong nhà bếp của bạn. Dụng cụ thủy tinh cá nhân hóa này là một món đồ tuyệt vời để đưa vào đồ gia dụng trong nhà bếp của bạn và rất linh hoạt khi chúng có thể gấp đôi như những chiếc cốc để uống nước ngoài nhưng cũng như những chiếc lọ hoa để cắm hoa tươi của bạn. hàng gia dụng mảnh.

Sách dạy nấu ăn được cá nhân hóa

Chúc bạn thành công khi chia sẻ niềm đam mê với ẩm thực và gia đình bằng cách tạo một cuốn sách dạy nấu ăn tùy chỉnh. Thu thập và xuất bản các công thức nấu ăn của bạn trong một cuốn sách công thức in có đóng gáy layflat hoàn hảo để đọc trong khi chế biến các món ăn ngon. Cùng con gái, con trai hoặc chồng bạn tạo một cuốn sách dưới dạng dự án hoặc in một số bản sao làm quà tặng Giáng sinh hoặc sinh nhật cho những người bạn yêu thương. Thử nghiệm với các món ăn khác nhau hoặc làm một cuốn sách công thức hoàn toàn về các món tráng miệng. Bao gồm các bức ảnh về các sáng tạo của bạn và quá trình tạo ra chúng và bạn sẽ có kỷ vật của cuộc đời.

Bớt tư tưởng

Khi bạn bắt đầu trang trí ngôi nhà của mình với các đồ gia dụng và vật dụng trang trí nhà khác nhau, mỗi vật dụng bạn sử dụng là duy nhất và được cá nhân hóa cho giao diện mà bạn muốn đạt được khi thiết kế ngôi nhà của mình. Với một chút sáng tạo và cá nhân hóa, bạn có thể biến một ngôi nhà thành một ngôi nhà bằng cách thêm các đồ gia dụng và phụ kiện trang trí nhà khác nhau trong mỗi phòng. Khám phá các tùy chọn về đồ gia dụng và các tùy chọn trang trí nhà khác nhau cho phong cách trang trí nhà mà bạn muốn đạt được cho ngôi nhà của mình.

Tài nguyên liên quan:

Mua sắm đồ trang trí nội thất được cá nhân hóa

Duyệt qua nghệ thuật treo tường tùy chỉnh

Khám phá Trang trí nội thất gia đình