NỒI SỨ DƯỠNG SINH MINH LONG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

? 34 Hải Dương lại chào anh em cái nhé!? Sau quả cá kho nồi đất đắt nhất em từng mua, lại được cú hích từ thông tin, rồi bài đăng sử dụng nồi dưỡng sinh của chị admin Yêu Bếp, em quyết định xuống tay mua nồi đất đắt hơn nữa. Tất nhiên, em có mỗi một lựa chọn là nồi của Minh Long.
? VỀ QUÁ TRÌNH MUA:
Em lên thử xem một số trang bán hàng, thấy loạn giá phết. Hóa ra người ta (ko phải công ty Minh Long) còn bán cả nồi bị lỗi nữa. Em từng vào nhà máy Minh Long ở Bình Dương, hãng người ta gọi là “hàng ngoại lệ”. Nói chung là có những lỗi nhỏ. Em thấy giá tầm bằng 1/2 hàng ko lỗi. Đầu em cũng định mua cho rẻ, nhưng sau nghĩ “đẳng cấp mình, sao phải dùng hàng lỗi”.??. Vậy là em liên hệ thẳng với page Minh Long trên facebook đặt mua. Em mua nồi Luna 2.0l.
Hôm nay, unbox cũng như dùng lần đầu, em mới thấy đặt không lỗi là sự lựa chọn chuẩn không nên chỉnh. Vậy chuẩn thế nào?

Bạn đang xem: Sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long

? TẠI SAO NÊN MUA HÀNG MINH LONG CHÍNH HÃNG KHÔNG LỖI (ÁP DỤNG NỒI DƯỠNG SINH THÔI NHÉ)
– Bởi vì mua đúng hãng bán, yên tâm hơn, được bảo hành 1 năm, bảo hành bằng kích hoạt QR đàng hoàng.
– Và cũng vì nồi dùng đất hiếm ko độc hại, có giai đoạn chín bằng tia hồng ngoại, nên khả năng hàng ko lỗi sẽ chín chuẩn vị hơn.
– Có sự hướng dẫn đặt hàng, hướng dẫn sử dụng một cách chuyên nghiệp, an tâm hơn.
– Bao bì đóng gói đầy đủ, chuyên nghiệp, không hỏng hóc (hãng yêu cầu quay phim lúc bóc hàng). Em thấy một số feedback của người mua hàng lỗi báo bị sứt, rồi vỡ quai, này kia,…chắc hàng lỗi là không có bao bì của hãng.
?GIỜ ĐẾN TRẢI NGHIỆM LẦN ĐẦU SỬ DỤNG CỦA EM:
– Về cảm quan, nồi thiết kế rất đẹp, nước men nhẵn nhụi, láng mịn từ ngoài vào trong, không tỳ vết.
– Sách hướng dẫn trực quan, hình ảnh, thông tin hướng dẫn chi tiết. Sau khi nghiên cứu, em quyết định trải nghiệm luôn với món cá kho. Vẫn công thức ướp cũ, nhưng em ướp lâu hơn. Ướp 3 tiếng đồng hồ luôn. Thịt ba chỉ với cá như đanh lại, trong hơn sau ướp.
? Đến đoạn kho, sau khi xếp nguyên liệu vào nồi, m em bật bếp với mức lửa tầm gần 1/2 mức lửa lớn nhất. À không cho tý nước nào nhé các bác.
– Giai đoạn đầu này là giai đoạn nồi hấp thụ nhiệt. Tùy nguyên liệu, như nhà em là mất 8 phút là xong giai đoạn này. Biểu hiện khi nồi hấp thụ đủ nhiệt là có khói thoát ra ngoài qua kẽ hở giữa nắp và nồi. Lúc này bước sang giai đoạn phát tia hồng ngoại, làm chín thức ăn.
– Giai đoạn phát tia hồng ngoại là lúc ta chỉ cần để lửa nhỏ, duy trì nồi phát tia ra. Và với nồi cá kho nhà em mất 40 phút là đạt. Khá là nhanh so với em kho với nồi thông thường. Cá màu đẹp mặt, thịt mềm nhũn, mỡ trong. Thực sự rất ngon và đưa cơm. Cảm giá ăn cũng khá mới mẻ.
Trên đây là những gì các bác cần biết, trước khi xuống tay mua nồi dưỡng sinh nhé! Đáng đồng tiền bát gạo đấy ạ. Cũng không quá khó để chinh phục em nó đâu.

Xem tiếp: Cách làm nước muối súc miệng tại nhà

NOI SU DUONG SINH MINH LONG VA NHUNG DIEU CAN
1646585052 184 NOI SU DUONG SINH MINH LONG VA NHUNG DIEU CAN
1646585052 997 NOI SU DUONG SINH MINH LONG VA NHUNG DIEU CAN
1646585052 883 NOI SU DUONG SINH MINH LONG VA NHUNG DIEU CAN
1646585052 435 NOI SU DUONG SINH MINH LONG VA NHUNG DIEU CAN
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)