Có vẻ như chúng ta đã chờ đợi mùa hè năm 2021 quá lâu. Với việc thế giới mở cửa trở lại và các hoạt động bắt đầu trở lại bình thường, chúng tôi cảm thấy sẵn sàng hơn để lấy lại ánh sáng mùa hè. Và đối với vấn đề đó, chúng tôi đang ước ánh sáng mùa hè của chúng tôi tốt hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn giống chúng tôi và bạn đã sẵn sàng để đón mùa hè rực rỡ thì hãy đọc tiếp để xem một số sản phẩm yêu thích của chúng tôi.

Đây là một loại huyết thanh có SPF 40 khoáng chất màu và nó thực sự là sản phẩm che phủ mặt duy nhất mà tôi đã sử dụng cùng với kem dưỡng ẩm và kem che khuyết điểm của mình – siêu nhẹ nhưng mang lại một lớp che phủ thực sự rất sáng. nếu bạn thích kem dưỡng ẩm có màu vì nó nhẹ như thế nào, thì đây là một bản nâng cấp từ đó!

Loại kem này rất thích hợp để thoa màu lên má và / hoặc môi của bạn, và bóng râm này là một màu che nắng thú vị để mặc suốt cả mùa hè để có vẻ ngoài “tươi tắn từ bãi biển”.

Sử dụng sản phẩm này sau kem dưỡng ẩm và trước khi trang điểm để có một kỳ nghỉ hoàn hảo, vừa ra nắng (nhưng không!) Trông như sương. Cuối cùng là thứ gì đó không lấp lánh hay ánh kim, nhưng chỉ khiến bạn trở nên rực rỡ!

Son màu siêu dưỡng Dr. Được làm từ chất màu thực vật hữu cơ có thể ăn được.

Đây là một trong những cách tự nhuộm da yêu thích của chúng tôi khi chúng tôi không có thời gian phơi nắng. Chúng tôi yêu thích nó vì nó là dạng mousse và khô siêu nhanh + màu sắc bắt đầu hiển thị trong vòng một giờ. Bạn cũng có thể chọn khoảng thời gian để nó tiếp tục, dựa trên số lượng màu mà bạn đang cố gắng lấy. Một số lợi ích: bạn có thể tắm, đổ mồ hôi hoặc bơi lội chỉ sau một giờ mặc mà không bị lem màu. Nó không chứa paraben + sulfat, không chứa chất độc hại và được làm từ nước dừa để giúp giữ ẩm cho da.

Tôi thích điều này bởi vì nó là một sản phẩm đa năng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để dưỡng ẩm cho da mặt, môi, cơ thể và tóc khi di chuyển. Các thành phần khác nhau bao gồm: Vitamin D2 là chất chống oxy hóa mạnh, Nhân sâm giúp phục hồi và cân bằng, và Axit Glycolic giúp dưỡng ẩm và làm mới.

Đây là một sản phẩm siêu độc đáo vì nó là sự kết hợp giữa dầu / huyết thanh! Đúng là sương mùa hè trong chai. Quả anh đào nằm trong quy trình chăm sóc da / trang điểm hàng ngày của tôi!

Điều này khiến chúng ta trở nên rạng rỡ mỗi khi sử dụng – nó siêu dưỡng da với dầu jojoba, seabuckthorn và argan! Tuy nhiên, phần yêu thích của chúng tôi là các mảnh Mica – một khoáng chất tự nhiên để lại ánh sáng tự nhiên trên da. Trên hết, nó 100% thuần chay và không có sự độc ác 🙂