Bạn tôi, Maily là người cắm hoa ULTIMATE (không chuyên). Tôi nhận được một cuộc điện thoại từ cô ấy cách đây vài tuần và chúng tôi đã nhanh chóng cùng nhau hợp tác để chọn hoa cho bữa tiệc sinh nhật của con gái tôi. Cô ấy có một con mắt tuyệt vời và tôi muốn chia sẻ một số mẹo nếu một ngày nào đó bạn cân nhắc việc tự làm Cắm hoa cho phòng tắm cô dâu, phòng tắm cho em bé hoặc sự kiện đặc biệt tiếp theo của mình. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách tự mình thực hiện điều này. Nhân tiện, tất cả những bông hoa được hiển thị trong bài đăng này đều được thực hiện bởi Maily (Tôi đã nói với bạn rằng cô ấy thật tuyệt vời!).

Mẹo số 1: Mua sắm bán buôn

Thật may mắn cho chúng tôi là chúng tôi sống gần quận hoa Los Angeles. Ở đó bạn sẽ tìm thấy hoa tươi và cây xanh bán buôn. Nếu bạn không sống gần những nơi như thế này, hãy đến các cửa hàng siêu giảm giá như Sam’s Club hoặc Costco để tìm những loại hoa rẻ tiền.

Mẹo # 2: Sử dụng Phiếu giảm giá

Khi mua đồ hoa của bạn, hãy luôn kiểm tra quảng cáo hàng tuần của bạn cho các cửa hàng cung cấp đồ thủ công như Michael’s. Chín trong số mười lần bạn sẽ tìm thấy một phiếu giảm giá 40% (đôi khi là 50%). Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến, đừng quên tìm kiếm mã giảm giá.

1642577502 268 Sap xep hoa tu lam

Mẹo # 3: Đừng quên về phần tô điểm

Khi cắm hoa, bạn có thể dễ dàng thực hiện các hạt cườm, lông vũ

Sap xep hoa tu lam, những con bướm được làm thủ công đẹp mắt1642577504 101 Sap xep hoa tu lam, và thậm chí cả ánh sáng.

Mẹo số 4: Suy nghĩ theo chiều dọc và chiều ngang

Tùy thuộc vào nơi bạn đặt hoa, hãy lưu ý xem bạn cần dựng bó hoa theo chiều dọc hay chiều ngang. Để sắp xếp theo chiều ngang, hãy sử dụng một chiếc bình hoặc hộp đựng nông. Cũng nên nghĩ về hình dạng sắp xếp của bạn (hình bầu dục, hình tam giác, v.v.).

Purple and Pink Masquerade Party 4

Mẹo số 5: Sử dụng hộp đựng tái chế sáng tạo

Cuối cùng là mẹo Sắp xếp hoa tự làm cuối cùng; không phải lúc nào cắm hoa cũng phải cắm trong bình thủy tinh hay trong chậu. Hãy cân nhắc sử dụng, một chiếc vali cổ điển nhỏ, một cuốn sách rỗng, một hộp thiếc cổ điển, lọ thợ xây, bạn sẽ có được bức tranh!

Tất nhiên, nếu việc tự cắm hoa của bạn là quá nhiều, có những trang web tuyệt vời như PickupFlowers sẽ giúp bạn. Đừng quên sử dụng Phiếu giảm giá PickupFlowers của bạn khi bạn đến thăm với họ!

Đặc biệt cảm ơn bạn tới CouponSnapshot.com vì đã tài trợ cho bài đăng này.

Nguồn ảnh: BrendanCaoPhotography.com

Ý tưởng Tự làm Bữa tiệc Dễ dàng Khác

0/5 (0 Reviews)