Hôm trước tôi có viết một bài tên là Những điều chúng ta làm vì tình yêu. Đó là về cách tôi biến bức tường ghép ảnh gia đình của chúng tôi thành bức tường Grunge Tribute những năm 90 cho sinh nhật của chồng tôi. Bức ảnh ghép gia đình cũ rất đẹp, nhưng những khung hình quá nhỏ so với một bức tường đồ sộ như vậy.

Đây là bức ảnh của nó từng trông như thế nào.

Sap xep lai khung

Bạn đang xem Sắp xếp lại khung ảnh cho phù hợp với ngôi nhà của bạn

Dù sao đi nữa, tôi muốn cho bạn thấy những gì tôi đã làm với những bức ảnh được đóng khung. Tôi kết thúc việc cắt dán đó thành ba nhóm nhỏ và treo chúng trong một căn phòng nhỏ hơn. Nó đã tạo ra một sự khác biệt lớn!

Mẹo: Một lưu ý nhỏ là tôi đã sử dụng Command Strips để treo các khung. Việc này tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng đinh và đục lỗ trên tường của bạn. Nó cũng giúp bạn dễ dàng căn chỉnh khung khi treo ảnh ghép. Dưới đây là một số mẹo để treo tường cắt dán ảnh.

Bạn có thể mua chúng tại đây:

Lệnh 17203 Dải treo hình ảnh vừa và nhỏ, 4 bộ dải nhỏ 8 vừaSap xep lai khung

Tôi treo hai nhóm bên cạnh cửa ra vào nhà để xe của chúng tôi.

Frame Rearrange 002

Ở đây tôi treo một bức tranh cắt dán nhỏ ở góc phòng khách.

Frame Rearrange 001

Tôi chỉ muốn chia sẻ cách tôi đã thực hiện Sắp xếp lại khung này vì nó là thứ không tốn bất cứ chi phí nào (ngoại trừ móng tay hoặc dải Lệnh), có thể được thực hiện như một dự án cuối tuần và có thể tạo ra tác động lớn.

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh