Sổ lưu niệm về cơ bản là một bộ sưu tập những câu chuyện nhỏ của chính bạn được kể qua hình ảnh, câu trích dẫn, tác phẩm nghệ thuật và những món quà lưu niệm nhỏ mà bạn dán vào các trang sách. Bạn có thể tìm thấy những sổ lưu niệm này trên mạng ở Ấn Độ rất nhiều.

Chọn ảnh của bạn

Nếu bạn đã có trái tim và khối óc của một người mơ mộng, sổ lưu niệm có lẽ là thứ khiến bạn thích thú. Toàn bộ ý tưởng đằng sau nó là tận hưởng quá trình nghệ thuật nhiều như tác phẩm cuối cùng của sổ lưu niệm nghệ thuật mua sắm trực tuyến Ấn Độ. Bây giờ, điều này không có nghĩa là bạn cần phải là một người có năng lực nghệ thuật dồi dào để thích làm việc trên sổ lưu niệm. Làm một cái thì cực kỳ đơn giản và nếu bạn muốn làm một cái, rất có thể là bạn có thể làm được!

Có rất nhiều mẫu sổ lưu niệm trực tuyến miễn phí, bạn có thể tạo một sổ lưu niệm trực tuyến tuyệt đẹp và có thể làm quà tặng cho chính mình hoặc cho người khác trong các dịp sinh nhật, ngày kỷ niệm, quà tặng cho bạn gái hoặc quà tặng cho bạn trai.

Tuy nhiên, nếu bản thân nghệ thuật không phải là thứ bạn đặc biệt yêu thích và bạn vẫn muốn có, thì có lẽ bạn nên cân nhắc tạo một sổ lưu niệm thay thế trực tuyến. Ví dụ: bản in sách ảnh hoạt động theo cách tương tự như sổ lưu niệm, theo nghĩa chúng đóng vai trò như những cuốn sách được cá nhân hóa kể một câu chuyện.

Nếu phong cách cổ điển bằng giấy, mực và nghệ thuật thủ công khiến bạn thích thú, thì đừng nghĩ lại về nó. Giải phóng sự lãng mạn bên trong của bạn và tạo ra tác phẩm nghệ thuật thủ công của riêng bạn cho sổ lưu niệm cá nhân hóa trực tuyến Ấn Độ!

Ảnh yêu thích

Thấy rằng nó là một hình thức nghệ thuật được cá nhân hóa, một cuốn sổ lưu niệm là thứ bạn tạo ra nó. Ngắm nhìn hướng dẫn ngắn gọn, đơn giản của chúng tôi nhằm mục đích giải đáp bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trong quá trình thực hiện và đóng vai trò như một cuốn sách ảnh đầy cảm hứng nghệ thuật nếu bạn có thể mua ngắn hạn và mua sổ lưu niệm trực tuyến!

Nội dung bài viết

Điều kiện tiên quyết: Những gì bạn cần để tạo một sổ lưu niệm

 1. Ảnh chụp

Một số hình ảnh đẹp về những kỷ niệm đẹp là tất cả những gì bạn cần để đưa bạn quay ngược thời gian.

Chọn ảnh của bạn

Giờ đây, bản thân hình ảnh cũng có nhiều biến thể, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan! Bạn có thể thử một bức ảnh cổ điển cũ tốt cho phép bạn viết nguệch ngoạc những ghi chú nhỏ bên dưới, hoặc nếu tình yêu đối xứng của bạn yêu cầu một bản in hình vuông cổ điển hơn, thì bạn cũng có thể chọn những bức ảnh đó.

 1. Đồ dùng nghệ thuật

Chúng ta đang nói đến keo dán, băng dính màu, giấy hoặc giấy da (nếu bạn cảm thấy đặc biệt hoài cổ), bút máy, bút mực và bút chì. Tất nhiên đây là những điều cơ bản tuyệt đối và bạn có thể thoải mái ném bất cứ thứ gì bạn nghĩ bạn có thể cần!

Mang theo nguồn cung cấp

 1. Kỷ vật

Cuống vé, lá cây, bất kỳ thứ cũ nào có ý nghĩa quan trọng và có thể được dán vào sách của bạn. Hãy để tôi nhắc lại rằng sổ lưu niệm là bất cứ thứ gì bạn muốn, vì vậy bạn có thể sáng tạo (hoặc kỳ lạ) như bạn muốn! Nếu bạn có một chủ đề cụ thể trong đầu, hãy nhớ sắp xếp các kỷ vật của bạn với chủ đề đó.

 1. Một quyển sách

Sách trống sang Sổ lưu niệm

Rõ ràng là không có trí tuệ, nhưng chúng tôi muốn bao gồm tất cả các cơ sở. Bạn nhận được hàng tấn sách trống được thiết kế đặc biệt để biến thành sổ lưu niệm.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể ghép những tờ giấy của riêng mình lại để tạo sự lôi cuốn, lộn xộn. Ngoài ra, các tạp chí và nhật ký có bìa cứng cũng sẽ rất hiệu quả.

Sổ lưu niệm tùy chỉnh

 1. Về chủ đề!

Ngày sinh nhật? Câu chuyện? Hay cung điện tâm trí Sherlock-Esque. Thế giới là con hàu của bạn và có vô số cách để tạo ra viên ngọc trai ẩn dụ của bạn.

Nếu bạn định tặng một cuốn sổ lưu niệm, bạn cũng nên cân nhắc cách bạn muốn kết hợp tính cách của người đó vào chính cuốn sách đó. Bạn cũng có thể coi đây là chủ đề trọng tâm của một dịp (lý do đằng sau món quà).

Tặng quà cho đối tác của bạn trong mười hai năm? Làm cho nó về thời gian của bạn với nhau. Một món quà sinh nhật cho bố của bạn? Tư liệu về những ngày làm cha-con yêu thích của bạn trong sổ lưu niệm mua sắm trực tuyến.

Những ý tưởng về sổ lưu niệm này mang lại rất nhiều cảm hứng để tạo nên một cuốn sổ lưu niệm tuyệt vời và gắn kết tình yêu thương.

Thỉnh thoảng theo chủ đề

Tận dụng tối đa những gì bạn có

Vì vậy, bây giờ bạn đã có một chủ đề và nguồn cung cấp của bạn ở một nơi, bạn có thể tiếp tục và giải phóng tất cả năng lượng sáng tạo đó vào việc tạo các album sổ lưu niệm đẹp mắt trực tuyến.

Lời khuyên:

 1. Thêm dấu ngoặc kép:  Nếu đó là một món quà dành cho ai đó có cách nói đặc biệt thú vị, bạn thậm chí có thể cân nhắc thêm một chút trí tuệ và sự dí dỏm mà họ đã để lại cho bạn trong nhiều năm qua.
 1. Trò đùa nội tâm:  Sổ lưu niệm dành cho người khác, đặc biệt là những cuốn tài liệu được tạo kiểu, đòi hỏi sự cá nhân hóa, vậy còn gì riêng tư và chân thành hơn một trò đùa nội tâm? Tìm cách kết hợp những điều độc đáo cho mối quan hệ của bạn trong cuốn sách.
 1. Cắt giấy:  Để có thêm hiệu ứng nguệch ngoạc mà chúng ta đã nói trước đó, hãy cân nhắc thêm các bản cắt giấy vào cuốn sách. Bạn cũng có thể kết hợp điều này khi bạn làm nổi bật các trích dẫn và chú thích hoặc cắt chúng ra dưới dạng bong bóng thoại.
 1. Mực và chữ viết tay:  Bạn có phải là người đam mê viết chữ bằng tay không? Chà, thật tuyệt nếu bạn đang có, nhưng đừng lo lắng nếu bạn không có. Một vài ghi chú viết tay đi một chặng đường dài trong việc tạo thêm cảm giác chân thực và chút khởi sắc cuối cùng cho những gì bạn đang cố gắng nói.

Sổ lưu niệm hay nhất

Và bạn đã có nó, hướng dẫn tạo sổ lưu niệm của chúng tôi! Chúng tôi hy vọng đã giải đáp được tất cả các câu hỏi của bạn, nhưng nếu chúng tôi chưa giải đáp được, vui lòng duyệt qua blog của chúng tôi bao gồm các ý tưởng và chủ đề cho sổ lưu niệm để có thêm cảm hứng.

Ý tưởng sổ lưu niệm dễ dàng cho người mới bắt đầu

Trong những năm gần đây, sổ lưu niệm đã trở nên phổ biến trở lại và không khó để hiểu tại sao.

Đó là nơi bạn có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình, và không chỉ vậy, cuối cùng bạn sẽ nhận được một vật lưu niệm chứa đầy những kỷ niệm quý giá. Không gì có thể đánh bại được cảm giác khi nhìn thấy tác phẩm của bạn biến thành một cuốn sổ lưu niệm đẹp đẽ để mua trực tuyến.

Cho dù bạn làm nó cho chính mình hay cho người thân của bạn như một món quà, quá trình làm sổ lưu niệm trực tuyến sẽ rất vui và đảm bảo.

Nhưng bắt đầu từ đâu?

Cách tốt nhất là bắt đầu một sổ lưu niệm thủ công hoặc mua trực tuyến với những bức ảnh bạn đã có trên điện thoại hoặc máy tính xách tay và để giúp bạn, đây là 7 ý tưởng tạo sổ lưu niệm trực tuyến để bắt đầu dự án của bạn!

 1. Sổ lưu niệm du lịch trực tuyến

Sổ lưu niệm Du lịch

Nguồn hình ảnh: Pinterest

Sổ lưu niệm du lịch là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, vì bạn có nhiều khả năng chụp rất nhiều ảnh trong kỳ nghỉ của mình.

Từ quang cảnh và kiến ​​trúc tuyệt đẹp mà bạn đã thấy, những món ăn truyền thống ngon miệng mà bạn đã nếm thử, đến những điều nhỏ bé độc đáo mà bạn khám phá được trong chuyến du lịch của mình, luôn có giá trị viết ra để bạn sẽ không quên những trải nghiệm này và những câu chuyện trong chuyến du lịch của mình.

Nếu bạn cần một vài mẹo để chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp trong kỳ nghỉ, hãy xem các mẹo của chúng tôi về chụp ảnh phong cảnh và cách chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp chỉ với máy ảnh trên điện thoại thông minh.

Mẹo: hãy thêm những điều nhỏ nhặt từ chuyến du lịch của bạn để làm cho chuyến du lịch trở nên thú vị hơn. Bưu thiếp, vé tàu, hoặc thậm chí mẩu hóa đơn nhà hàng có thể là vật kỷ niệm, bổ sung tuyệt vời cho sổ lưu niệm đặt hàng trực tuyến của bạn.

 1. Sổ lưu niệm Cặp đôi

Kỉ niệm đôi lứa

Nguồn hình ảnh: Pinterest

Câu chuyện của mỗi cặp đôi là duy nhất, và cuộc hành trình của họ luôn đáng để ghi lại và ghi nhớ. Từ lần gặp đầu tiên, buổi hẹn hò đầu tiên, kỳ nghỉ đầu tiên, cho đến thời điểm hiện tại của bạn, thật tuyệt khi nhìn lại mọi cột mốc và xem bạn đã đi được bao xa.

Vợ có thể tặng một cuốn sổ lưu niệm cho chồng trực tuyến hoặc người chồng có thể tặng một món quà kỷ niệm cho vợ một cuốn sổ lưu niệm đặc biệt trực tuyến.

Viết ra những kỷ niệm của bạn cùng với mỗi bức ảnh và xem cả hai bạn đã cùng nhau trưởng thành như thế nào với tư cách là một cặp vợ chồng. Điều này sẽ hoàn hảo để làm vật kỷ niệm hoặc một món quà cho người thân yêu của bạn. Các cặp đôi cũng làm một cuốn sổ lưu niệm thủ công trực tuyến ở Ấn Độ.

Mẹo: hãy bao gồm những kỷ vật bạn đã thu thập trong nhiều năm, từ cuống phim, ghi chú viết tay, thiệp và những thứ cá nhân có ý nghĩa đối với cả hai người.

 1. Sổ lưu niệm đám cưới

Hình ảnh tình yêu đôi lứa

Nguồn hình ảnh: studiocalico.com

Ngày cưới là một trong những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn, và tất nhiên, bạn muốn lưu giữ các chi tiết của ngày (và thậm chí cả việc chuẩn bị) trong trí nhớ của mình.

Trong khi một cuốn album cưới là tuyệt vời để chụp ảnh cưới, một cuốn sổ lưu niệm đám cưới là nơi bạn lưu giữ mọi thứ khác.

Lời mời đám cưới, chương trình, thẻ địa điểm, ruy băng, hoa khô, vải, hoa giấy, khăn ăn, tất cả mọi thứ.

Bạn đã dành hàng tháng trời để lập kế hoạch cho ngày trọng đại và bạn muốn lưu những thứ trong ngày làm vật kỷ niệm.
Nếu bạn vẫn đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình, tại sao không tham khảo những ý tưởng in retro này cho các đạo cụ đám cưới?

 1. Sổ lưu niệm thai kỳ

Kỷ niệm tình mẫu tử

Nguồn hình ảnh: Pinterest

Mang thai là một hành trình tuyệt đẹp, và thật khó để các bà mẹ có thể theo kịp và ghi nhớ những điều nhỏ nhặt xảy ra trong suốt 9 tháng.

Điều quan trọng là chụp thật nhiều hình ảnh trong các ý tưởng ghép ảnh và viết tất cả những gì bạn trải qua, từ cảm giác thèm ăn, lần đầu tiên em bé đạp, và những thăng trầm của cuộc hành trình. Có thể đưa vào sổ lưu niệm thai kỳ các hình ảnh siêu âm, hình ảnh vết thương từng tuần, hình ảnh lúc tắm cho em bé, và các mảnh ghép từ trang trí nhà trẻ.

Xa hơn nữa, sẽ rất vui khi thấy vết sưng tấy lên như thế nào và sự chuẩn bị của bạn khi chào đón em bé.

Lời khuyên: Hãy ghi chép lại quá trình mang thai của bạn một cách siêng năng, thông qua ảnh và chữ viết. Bước vào tam cá nguyệt thứ ba, sẽ rất đáng để có một buổi chụp ảnh thai sản với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp (hãy tham khảo các mẹo chụp ảnh bà bầu đẹp).

 1. Sổ lưu niệm Gia đình

Kỷ niệm gia đình

Nguồn hình ảnh: abeautifulmess.com

Sổ lưu niệm gia đình có lẽ là loại phổ biến nhất hiện có. Đó là một cách tuyệt vời để thu thập những kỷ niệm gia đình và viết những giai thoại nhỏ có thể khiến họ mỉm cười. Đây cũng là một dự án thú vị để làm với những đứa trẻ lớn hơn để lấp đầy thời gian rảnh rỗi hoặc kỳ nghỉ hè của chúng.

Nhưng những gì bạn có thể đưa vào sổ lưu niệm gia đình?

Nhiều! Một vài ý tưởng:

 • Các mốc quan trọng: ngày đầu tiên đi học, chuyển đến ngôi nhà mới, những bước đi đầu tiên của bé, bất cứ điều gì.
 • Các dịp đặc biệt: sinh nhật, tốt nghiệp, đám cưới, lễ kỷ niệm, v.v.
 • Những khoảnh khắc hàng ngày: những bức ảnh tự sướng ngốc nghếch, những đoạn hội thoại hài hước, khoảnh khắc con bạn cuối cùng cũng ngủ sau một giờ khóc, hoặc những dự án của lũ trẻ xung quanh nhà, những khoảnh khắc nhỏ này đều quan trọng.

Mẹo: Những khoảnh khắc hàng ngày cũng quý giá như những dịp đặc biệt. Trong khi những dịp đặc biệt dễ nhớ hơn và có lẽ được ghi lại thường xuyên hơn, những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta có xu hướng bị lãng quên sau một vài tuần, hoặc thậm chí vài ngày. Vì vậy, hãy nỗ lực hơn nữa để nắm bắt và đưa chúng vào sổ lưu niệm!

 1. Sổ lưu niệm tình bạn

Mục tiêu tình bạn

Nguồn hình ảnh: Wen Yea

Chúng tôi chia sẻ nhiều điều với những người bạn tốt: những cuộc phiêu lưu, những bí mật, và có thể cả những ước mơ, hoài bão cho tương lai.

Những người bạn tốt luôn ở bên chúng ta dù dày hay mỏng, và theo năm tháng, các bạn vẫn luôn làm kỉ niệm.

Thu thập những bức ảnh và ghi lại những kỷ niệm trước khi bạn quên nó! Làm cho nó thú vị hơn bằng cách làm nó cùng với bạn bè của bạn, trong khi hồi tưởng về những thời gian cũ tốt đẹp.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể xem các mẹo làm sổ lưu niệm dành cho người mới bắt đầu này.

 1. Sổ lưu niệm Giáng sinh

Ý tưởng Sổ lưu niệm Giáng sinh

Nguồn hình ảnh: simpleories.com

Giáng sinh đang đến gần, và tại sao không bắt đầu làm một sổ lưu niệm Giáng sinh? Cho dù bạn muốn lấp đầy nó với những kỷ niệm Giáng sinh trong suốt nhiều năm hay bạn muốn làm một cái mỗi năm, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Thật hoàn hảo để ghi lại truyền thống gia đình bạn và niềm vui trong kỳ nghỉ.

Bắt đầu tạo sổ lưu niệm trước Giáng sinh, khi bạn đang dựng cây thông Noel, chuẩn bị đồ trang trí Giáng sinh cho ngôi nhà hoặc nấu ăn cho bữa tiệc lớn. Bao gồm những tấm thiệp Giáng sinh của gia đình bạn vào đó, cùng với những bức ảnh trong ngày, từ sự hào hứng khi mở quà cho đến những chi tiết của bữa ăn.

Mẹo: Các ý tưởng khác cho sổ lưu niệm Giáng sinh bao gồm công thức bữa ăn Giáng sinh yêu thích của gia đình, thư của trẻ em gửi cho ông già Noel hoặc ảnh gia đình với những chiếc áo khoác Giáng sinh phù hợp. Trang trí sổ lưu niệm của bạn với những mảnh vụn kim tuyến và một chút kim tuyến để làm cho nó trở nên lễ hội hơn.

Phần thưởng: Cách làm sổ lưu niệm với trẻ em

Tại Photojaanic, chúng tôi thích ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống. Từ những dịp đặc biệt đến những điều trong cuộc sống hàng ngày, tất cả đều đáng ghi nhớ. Ngoài sách ảnh, sổ lưu niệm là vật lưu niệm yêu thích của chúng tôi và là một lựa chọn thay thế tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc quý giá. Thật dễ dàng và thú vị để thực hiện, đặc biệt là với trẻ em và kết quả luôn độc đáo và mang tính cá nhân.
Cách đây ít lâu, chúng tôi đã chia sẻ những ý tưởng dễ dàng về sổ lưu niệm cho người mới bắt đầu và trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các mẹo và thủ thuật về cách tạo sổ lưu niệm với trẻ em.

Những gì bạn cần để tạo một sổ lưu niệm

Điều tuyệt vời của sổ lưu niệm là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn thích, với bất kỳ vật liệu nào bạn có thể tìm thấy xung quanh nhà. Ngay cả giấy vụn hoặc giấy gói còn sót lại cũng có thể được sử dụng để tạo ra những cuốn sổ lưu niệm vui nhộn.

Khi bạn làm sổ lưu niệm với trẻ em, có một số tài liệu sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn (và đỡ lộn xộn hơn rất nhiều!). Dưới đây là một số mặt hàng chủ lực của sổ lưu niệm cho dự án của bạn:

Nhật ký hoặc album trống

Có rất nhiều tạp chí cho sổ lưu niệm mà bạn có thể mua trực tuyến, và điều này thực sự tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn làm sổ lưu niệm. Tất nhiên, nếu bạn thích nó, bạn có thể tạo ra nó từ đầu bằng những mảnh giấy. Nhưng có một cuốn nhật ký viết sẵn có nghĩa là bạn ít phải làm một việc hơn, đặc biệt nếu bạn bận rộn.

Bản in cổ điển

Bản in cổ điển là loại sổ lưu niệm yêu thích của chúng tôi, vì bạn có khoảng trống trên mỗi bức ảnh để viết nguệch ngoạc các ghi chú nhỏ. Nhưng tuyệt vời không kém là bản in vuông và bản in mini – kích thước của chúng là hoàn hảo cho các trang sổ lưu niệm của bạn!

cách làm sổ lưu niệm với trẻ em - Photojaanic (4)Tín dụng hình ảnh: Baers Garten

Băng washi

Băng washi là thứ tốt nhất tiếp theo cho dự án sổ lưu niệm của bạn. Keo dán đôi khi có thể lộn xộn và bất tiện, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Vì vậy, đây là băng washi để tiết kiệm trong ngày! Mua băng washi với các mẫu khác nhau, và bạn đã sẵn sàng.

Hình dán được cá nhân hóa

Không có gì bí mật khi trẻ em thích nhãn dán và nhãn dán được cá nhân hóa là điều tuyệt vời để khiến chúng hào hứng và tham gia. Như một phần thưởng, sổ lưu niệm của bạn sẽ được cá nhân hóa và độc đáo hơn rất nhiều!

Bạn có thể tạo nhãn dán được cá nhân hóa của riêng mình với Photojaanic và sử dụng phần còn lại cho các dự án nghệ thuật khác với con bạn.

cách làm sổ lưu niệm với trẻ em - Photojaanic (1)

Tín dụng hình ảnh: Jenny Aponte

Bộ sổ lưu niệm

Những bộ dụng cụ này giúp việc trang trí sổ lưu niệm trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy những thứ này ở các cửa hàng thủ công và chúng thường được làm với một chủ đề cụ thể cho từng bộ. Các mảnh và mảnh của phụ kiện đã sẵn sàng để sử dụng khi bạn muốn trang trí sổ lưu niệm của mình.

Đây là những thứ cần thiết trong sổ lưu niệm khi bạn làm việc đó với trẻ em, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì mình có! Những tấm bưu thiếp từ chuyến du lịch của bạn, vé tham quan bảo tàng từ những chuyến đi trong ngày với con bạn, hoặc thậm chí là những bức vẽ và tranh vẽ của trẻ luôn là những thứ tốt để thêm những thông tin cá nhân vào sổ lưu niệm của bạn.

Cách làm sổ lưu niệm với trẻ em

1. Chọn chủ đề

cách làm sổ lưu niệm với trẻ em - Photojaanic (5)

Tín dụng hình ảnh: Priti Kedia Meghani

Chúng tôi đã chia sẻ một vài ý tưởng về sổ lưu niệm, nhưng nếu bạn muốn một số ý tưởng đặc biệt liên quan đến con mình, bạn có thể bắt đầu với một trong những ý tưởng sau:

 • Kỳ nghỉ gia đình hoặc chuyến đi trong ngày
 • Năm đầu tiên đi học của con bạn – hoàn chỉnh với bức ảnh của ngày đầu tiên, một vài bức ảnh về các tác phẩm nghệ thuật của chúng và các dấu mốc và kỷ niệm khác trong suốt chặng đường
 • Sinh nhật của con bạn
 • (Các) dịp đặc biệt của gia đình
 • Truyền thống gia đình
 • ‘Cuộc sống của tôi’ – mọi thứ về con bạn từ khi chúng được sinh ra cho đến nay. Chia sẻ những câu chuyện và giai thoại về cuộc đời của họ khi làm sổ lưu niệm.

2. Chọn và in ảnh

Khi bạn đã chọn chủ đề, hãy xem qua ảnh của bạn để chọn những ảnh bạn muốn in cho sổ lưu niệm. Bạn có thể in bằng ứng dụng Photojaanic hoặc trên trang web Photojaanic để có lựa chọn dễ dàng nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh của mình lên và chúng sẽ được gửi đến tận nơi.

3. Sắp xếp các bức ảnh và vật kỷ niệm

cách làm sổ lưu niệm với trẻ em - Photojaanic (3)

Tín dụng hình ảnh: Peace love organic mom

Những bức ảnh là ngôi sao chính trong sổ lưu niệm của bạn. Bạn có thể sắp xếp theo thứ tự thời gian, hoặc tự do! Thêm các vật kỷ niệm cùng với ảnh (như bưu thiếp, vé, v.v.) Sử dụng các loại băng washi khác nhau để dán chúng vào các trang.

4. Thêm ghi chú nhỏ

Những lưu ý nhỏ cũng quan trọng không kém. Viết nguệch ngoạc những ký ức hoặc chi tiết cụ thể như ngày tháng và địa điểm để hoàn thành câu chuyện. Chúng không nhất thiết phải thuộc, chỉ đủ để giúp bạn ghi nhớ những phần quan trọng nhất của mỗi bức ảnh hoặc khoảnh khắc.

5. Trang trí

cách làm sổ lưu niệm với trẻ em - Photojaanic (6)

Tín dụng hình ảnh: Natalie Dill

Khi bạn đã hoàn thành công việc chính, đã đến lúc trang trí! Sử dụng các mẩu và mảnh từ bộ sổ lưu niệm của bạn, cùng với các nhãn dán và các phụ kiện khác mà bạn có. Hãy để bọn trẻ vui chơi với bút màu, bút dạ và tem

Chúng tôi hy vọng những ý tưởng này có thể giúp bạn bắt đầu một dự án sổ lưu niệm thú vị với những đứa con của mình!

Tạo Sổ lưu niệm của riêng bạn ngay bây giờ

Việc tạo sổ lưu niệm trực tuyến sẽ không hoàn chỉnh nếu không có ảnh in trên các trang. Chúng tôi muốn giúp bạn in ảnh của mình và bắt đầu tạo sổ lưu niệm trực tuyến để lưu giữ những gì quan trọng, vì vậy hãy xem trang web Photojaanic để in ảnh của bạn cho sổ lưu niệm trực tuyến tại Ấn Độ.

Chúc bạn lưu niệm vui vẻ!