Liệu có quá muộn để chụp ảnh trẻ sơ sinh sau khi khóa máy không

Hiện tại, hầu như cuộc sống của mọi người đều bị đảo lộn bởi Coronavirus, nhưng nếu bạn đang mong có con hoặc gần đây đã có một đứa con, rất có thể bạn đang cảm thấy điều đó nhiều hơn cả.

Trong khi rất nhiều dịch vụ đã được thực hiện trực tuyến – từ các cuộc hẹn với nữ hộ sinh đến các lớp học thôi thai – có một số việc phải được thực hiện trực tiếp, bao gồm cả chụp ảnh trẻ sơ sinh chuyên nghiệp.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ lỡ buổi chụp ảnh trẻ sơ sinh vì sự bế tắc và xa cách xã hội? Cơ hội của bạn về một số bức ảnh studio tuyệt đẹp của em bé của bạn đã biến mất?

Chụp ảnh trẻ sơ sinh của riêng bạn tại nhà

Thông thường, thời điểm chụp ảnh sơ sinh đẹp nhất là khi con bạn dưới hai tuần tuổi. Thứ nhất, bởi vì trẻ sơ sinh có xu hướng ổn định và buồn ngủ hơn trong thời gian này, nhưng cũng bởi vì chúng thường thích được cuộn tròn trong tư thế bào thai và do đó, cảm thấy thoải mái khi được đặt trong những tư thế sơ sinh xoăn đó.

Trong khi bạn không thể đến studio của tôi để chụp ảnh trong suốt hai tuần này, bạn có thể chụp một số bức ảnh đơn giản nhưng đẹp mắt của bé ở nhà. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể nhớ những ngày đầu tiên đó và có một số bức ảnh đáng yêu để chia sẻ trực tuyến với tất cả gia đình và bạn bè của bạn, những người chưa thể gặp con bạn trực tiếp.

Tôi thật đau lòng khi rất nhiều gia đình đã bỏ lỡ buổi chụp ảnh trẻ sơ sinh của họ vì các biện pháp xa rời xã hội. Trẻ sơ sinh lớn lên và thay đổi rất nhanh, và những bức ảnh chụp chúng trong giai đoạn sơ sinh thật quý giá.Với ý nghĩ này, tôi đã quyết định tổ chức một buổi học đặc biệt dành cho các em bé sơ sinh lớn hơn từ 8 tuần tuổi trở xuống. Những buổi này chụp một bộ ảnh chân dung đẹp, tự nhiên của em bé và gia đình để bạn có thể nhớ mãi giai đoạn sơ sinh nhỏ bé này.
HÌNH ẢNH CHỤP ẢNH TRẺ SƠ SINH CŨ

Đặt Chụp Ảnh Phong Cách Sống Tại Nhà Để Tận Nơi Sau Khi Hạn Chế Được Nâng Cao

Lựa chọn chụp ảnh phong cách sống tại nhà giúp bạn linh hoạt hơn với ngày tháng so với chụp ảnh tạo dáng trong studio.

Trong một cảnh chụp phong cách sống, em bé của bạn thường sẽ không được tạo dáng theo cách mà chúng đang chụp ảnh trẻ sơ sinh được tạo dáng, nhưng thay vào đó, cảnh quay sẽ tập trung vào em bé của bạn trong môi trường gia đình của chúng và ghi lại phần còn lại của mối liên hệ giữa gia đình với em bé mới sinh. Điều này có nghĩa là độ tuổi của bé sẽ linh hoạt hơn tại thời điểm chụp; Tôi cung cấp các buổi chụp hình phong cách sống tại nhà vào bất kỳ thời điểm nào trong năm đầu tiên của bé.

Video này từ một trong những buổi học tại nhà của tôi cho bạn thấy loại ảnh mà bạn có thể mong đợi từ buổi học về lối sống với một em bé sơ sinh lớn hơn.

 

Đặt lịch cho trẻ sơ sinh khi trẻ được 6 tháng tuổi

Sau giai đoạn sơ sinh, thời điểm chụp ảnh cho bé phổ biến nhất là vào khoảng 6 đến 10 tháng tuổi. Trong thời gian cửa sổ này, trẻ sơ sinh thường có thể ngồi dậy thoải mái nhưng chưa bò. Điều này có nghĩa là chúng thường ở giai đoạn thích hợp nhất (bò đốt cháy rất nhiều cuộn con đó) và chúng không cảm thấy bực bội vì chúng muốn bò đi.

Đó là độ tuổi tuyệt vời để chụp ảnh trẻ sơ sinh – chúng rất cá tính, có nhiều nụ cười và biểu cảm vui nhộn. Chúng cũng đang ở độ ẩm cao nhất để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp!

studio ảnh em bé london

0/5 (0 Reviews)