Trong khi cộng đồng của chúng ta đang phải đối mặt với những hoàn cảnh bất thường do sự bùng phát coronavirus gây ra, Shutterfly vẫn nỗ lực cống hiến và mang lại niềm vui. Khi chúng ta đang điều chỉnh theo thói quen mới của mình là đeo khẩu trang khi ở nơi công cộng, làm việc tại nhà và suy nghĩ lại về cách chúng ta kỷ niệm các sự kiện đặc biệt của cuộc đời, nhiệm vụ của Shutterfly là giúp bạn giữ an toàn và kết nối với những người thân yêu của mình. Shutterfly for Good là cam kết của chúng tôi để tạo ra tác động tích cực. Từ việc cung cấp nguồn cảm hứng cho cộng đồng của chúng tôi đến việc cung cấp thiết bị trên tuyến đầu của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Duyệt qua bộ sưu tập Ý tưởng & Cảm hứng của chúng tôi cho tất cả những cuộc phiêu lưu thú vị trong cuộc sống – tìm những món đồ thủ công và công thức nấu ăn tự làm, mẹo DIY hữu ích và những cách sáng tạo để duy trì kết nối với những người và những thứ quan trọng nhất.

Chia sẻ thiệp cảm ơn với #CreateThanks

Hơn bao giờ hết, những nhân viên thiết yếu đang giữ cho thế giới của chúng ta hoạt động và an toàn cần được đưa đón. Trong bối cảnh COVID-19 bùng phát, những người lao động thiết yếu là những người hùng hàng ngày của chúng ta. Dịch vụ của các chuyên gia y tế, nhân viên cửa hàng tạp hóa, nhân viên nhà hàng, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa, nhân viên giao hàng, nhân viên vệ sinh, giáo viên làm việc ảo, v.v. được đánh giá sâu sắc và đáng được hoan nghênh nhiệt liệt. Shutterfly muốn tôn vinh và ghi nhận tất cả những người đã nỗ lực cung cấp các dịch vụ giúp xã hội của chúng ta tiến lên.

cậu bé thể hiện nghệ thuật của mình qua cửa sổ

Với nỗ lực làm cho cuộc sống của những người lao động thiết yếu trở nên tươi sáng hơn trong thời gian cố gắng này, Shutterfly đang khuyến khích mọi người bày tỏ sự cảm kích của họ bằng một tấm thiệp cảm ơn. Thiết kế trang trí ghi chú cảm ơn và hình vẽ với con bạn để gửi đến bệnh viện hoặc dán trên cửa sổ của bạn ở nhà cho những người lao động cần thiết trong khu phố của bạn xem. Khi kiệt tác của con bạn hoàn thành, hãy chia sẻ nó với thẻ bắt đầu bằng # #CreateThanks. Shutterfly sẽ biến các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo của họ thành thiệp và áp phích cảm ơn và chuyển chúng đến các tổ chức thiết yếu. Tìm thêm thông tin và kiểm tra #CreateThanks bộ sưu tập kỹ thuật số ở đây.

In lại thẻ sự kiện với lời hứa thay đổi ngày của chúng tôi

Lễ tốt nghiệp, đám cưới, sinh nhật và tắm cho trẻ sơ sinh chỉ là một số sự kiện và lễ kỷ niệm có ý nghĩa nhất trong đời đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus. Mặc dù các sự kiện vẫn có thể diễn ra với các bữa tiệc và buổi lễ ảo, nhưng việc thực hiện những điều chỉnh đó có thể gây căng thẳng và tốn kém. Nếu bạn đã gửi thư mời tốt nghiệp hoặc lưu các thẻ ngày, bạn có thể choáng ngợp khi suy nghĩ về những bước tiếp theo của mình trong thời gian không chắc chắn này.

chúng tôi đã thay đổi thẻ ngày cho đám cưới

Để bạn yên tâm lên kế hoạch cho các sự kiện hơn, Shutterfly cung cấp sự linh hoạt khi bạn cần nhất. Nếu bạn cần thay đổi ngày diễn ra sự kiện quan trọng của mình, chúng tôi sẽ in lại miễn phí mọi thẻ dựa trên sự kiện mà bạn tạo với chúng tôi, tôn vinh Lời hứa thay đổi ngày tháng.

Để có thêm tùy chỉnh với ngày và thông điệp trên thẻ của bạn, hãy sử dụng thẻ tình cảm có thể chỉnh sửa của chúng tôi. Khi tùy chỉnh các thẻ này, bạn có thể thay đổi văn bản từ “lưu ngày” thành “Chúng tôi đã thay đổi ngày của mình!” và “thông tin chi tiết cần theo dõi.”

Mua một, tặng một chiếc với mặt nạ vải của chúng tôi

Đeo khẩu trang ở nơi công cộng đã trở thành bình thường mới. Khẩu trang vải mềm và thoáng khí có thể tái sử dụng mới của Shutterfly được sản xuất để giữ cho bạn và gia đình bạn khỏe mạnh và an toàn. Được thiết kế với một túi để chứa bất kỳ bộ lọc nào bạn chọn, những chiếc khẩu trang không dùng cho y tế này rất phù hợp để sử dụng hàng ngày. Không giống như khẩu trang dùng một lần, khẩu trang tái sử dụng có thể được khử trùng hoặc rửa sạch sau mỗi lần đeo, giảm thiểu sự phơi nhiễm của bạn và tối ưu hóa sự an toàn và dễ dàng của bạn – cũng như sự an toàn và dễ dàng cho những người khác.

Huong dan cham soc mat na co the tai su

Có sẵn các màu xám, xanh mòng két và hồng dưới dạng đĩa đơn hoặc mua gói bốn chiếc khác nhau để nhận thêm mặt nạ hình trái tim. Những chiếc khẩu trang vải này có thể giặt bằng máy, bền vững và thời trang. Khẩu trang bằng vải của chúng tôi được thiết kế để che miệng và mũi nhằm làm chậm sự lây lan mầm bệnh ở những nơi công cộng khó duy trì sự xa cách xã hội. Nó có các tính năng đáng chú ý, chẳng hạn như vòng tai thoải mái, co giãn và thiết kế vải hai lớp với lỗ mở bộ lọc (không bao gồm bộ lọc).

Shutterfly đã hợp tác với Feeding America để mỗi khi bạn mua một chiếc khẩu trang tái sử dụng, bạn cũng sẽ hỗ trợ việc quyên góp khẩu trang cho những người lao động cần thiết tại địa phương có nhu cầu. Những nỗ lực của chúng tôi trong việc sử dụng tài nguyên sản xuất của mình không chỉ cho phép nhiều người mua khẩu trang cho mục đích cá nhân mà còn ngăn họ mua những vật liệu cấp y tế mà những người hùng hàng ngày của chúng ta trên tiền tuyến yêu cầu để thực hiện công việc của họ một cách an toàn.

Kỷ niệm với ứng dụng Khoảnh khắc của chúng tôi

Thêm một số niềm vui và sự tinh tế cho lễ kỷ niệm tại nhà của bạn với ứng dụng Shutterfly’s Moments. Moments cho phép bạn dễ dàng thêm nền, hình dán và văn bản tùy chỉnh vào ảnh của mình để bạn có thể lưu, chia sẻ và sử dụng chúng để cá nhân hóa sản phẩm. Biến những bức ảnh ngày tốt nghiệp, dạ hội, sinh nhật và ngày xuân của bạn thành những tác phẩm độc đáo để bạn có thể tiếp tục kỷ niệm những khoảnh khắc và dấu mốc đáng nhớ này ngay tại quê nhà.

1639633621 620 Mung le tot nghiep cua ban voi mot truong dai

Sử dụng Moments để chỉnh sửa ảnh của bạn thật đơn giản và thú vị! Quy trình bốn bước này đủ đơn giản để cả trẻ em và người lớn thích thực hiện các chỉnh sửa sáng tạo cho ảnh của họ:

  1. Tải xuống ứng dụng Shutterfly và tìm Moments trên trang chủ. Tìm nó trên cửa hàng ứng dụng và tải xuống để bắt đầu.

  2. Chụp ảnh hoặc chọn một bức ảnh.
  3. Trang trí ảnh của bạn với hình nền, nhãn dán và văn bản vui nhộn.
  4. Chia sẻ kiệt tác của bạn với bạn bè của bạn hoặc sử dụng nó để tạo ra các sản phẩm được cá nhân hóa thú vị.

Tuy chinh anh cua ban theo nhung cach thu vi 1639637259 794 Tuy chinh anh cua ban theo nhung cach thu vi 1639637258 9 Tuy chinh anh cua ban theo nhung cach thu vi

Cho dù bạn đang tùy chỉnh ảnh tốt nghiệp của mình, trang trí chân dung buổi dạ hội ảo của mình hay tạo một nơi lưu trú tự làm của riêng bạn – Moments giúp bạn kỷ niệm mọi khoảnh khắc, dù lớn hay nhỏ.

Shutterfly + Ellen: Partners In Giving

1639735479 41 Shutterfly For Good

Shutterfly nhằm mục đích làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã hợp tác với The Ellen DeGeneres Show, quyên góp hàng triệu đô la cho những người có nhu cầu và hơn 495.000 đô la trong đại dịch COVID-19. Tìm hiểu thêm về quan hệ đối tác từ thiện của chúng tôi với Ellen tại đây.

Shutterfly + Baby2Baby giúp các gia đình gặp khó khăn

1639735480 480 Shutterfly For Good

Shutterfly tự hào hỗ trợ Baby2Baby, quyên góp hơn 2 triệu đô la từ năm 2014 cho các gia đình và trẻ em có nhu cầu. Baby2Baby cung cấp cho trẻ em tã lót, quần áo và tất cả các nhu cầu cơ bản mà mọi đứa trẻ đều xứng đáng có được. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, Baby2Baby đã phân phối hơn 70 triệu mặt hàng, tạo tác động tích cực đến hơn 200.000 trẻ em chỉ trong năm nay. Tìm hiểu thêm về quan hệ đối tác của chúng tôi với Baby2Baby tại đây.

Giải quyết tình trạng thiếu khiên che mặt

sản xuất tấm chắn mặt đom đóm

Chúng tôi đã hợp tác với Polymershapes ở Charlotte, NC và sản xuất 350.000 tấm che mặt cho các nỗ lực tiền tuyến và giải quyết tình trạng thiếu hụt.

Tài nguyên liên quan về Shutterfly For Good

Để biết thêm thông tin về coronavirus, bạn có thể trợ giúp như thế nào và Shutterfly for Good, hãy nhớ truy cập các tài nguyên liên quan của chúng tôi bên dưới:

0/5 (0 Reviews)