Sinh nhat con buom ngan sach

Có một bữa tiệc và tổ chức một bữa tiệc không phải phá vỡ ngân hàng. Luôn có những lựa chọn thay thế cho việc chi nhiều tiền cho việc trang trí tiệc.

Một trong những người bạn thân nhất của tôi đã tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề bướm cho sinh nhật đầu tiên của con gái cô ấy. Với ngân sách eo hẹp, chúng tôi phải sáng tạo. Dưới đây là một số ý tưởng tiệc sáng tạo cho chủ đề sinh nhật bướm ngân sách (hoặc bất kỳ chủ đề nào cho vấn đề đó) với giá dưới năm mươi đô la.

Quy tắc số một: Sử dụng tài nguyên của bạn.

Luôn có ích khi có những người mẹ đồng nghiệp làm bạn tốt nhất. Chúng tôi đã mượn những con bướm này từ một số người bạn thân nhất của chúng tôi, những người cũng có một cô con gái nhỏ. Những con bướm bằng dây này là đồ trang trí trong phòng ngủ của con gái cô.

1642930246 40 Sinh nhat con buom ngan sach

1642930247 299 Sinh nhat con buom ngan sach

Chúng tôi cũng mượn những chiếc đèn lồng này

Sinh nhat con buom ngan sach và bướm1642930249 48 Sinh nhat con buom ngan sach từ một người bạn khác, người gần đây đã ném vòi hoa sen màu hồng và tím.

butterfly themed party 2

Party Theme Ideas

Quy tắc số hai: Đột kích thùng đô la và cửa hàng đô la!

Thật tuyệt vời những gì bạn có thể tìm thấy cho các bữa tiệc trong thùng đô la tại các cửa hàng thủ công và bán lẻ lớn. Những con bướm màu tím này thật hoàn hảo và chỉ một đô la và tăng gấp đôi như những món quà của bữa tiệc dành cho những vị khách nhỏ!

butterfly ideas 2

butterfly ideas

Quy tắc số ba: Hãy khéo léo với giá rẻ (phương châm của tôi)!

Tôi đã làm biểu ngữ tiệc tự làm này từ ruy băng và giấy sổ lưu niệm đã có trong tủ đồ thủ công của tôi. Tôi đã in hình ảnh con bướm từ Google Hình ảnh.

Creative Party Ideas 2

Ideas for a Party

Bà chủ đã chi một nửa ngân sách cho những chiếc khăn ăn đầy màu sắc của bữa tiệc. Chúng tôi đã làm hơn 60 bông hoa bằng khăn giấy ăn và rải chúng khắp sân sau; siêu rẻ cho những đồ trang trí hay ho như vậy.

Having a party 3

Having a party 2 2

Having a party

Quy tắc số 4: Tái sử dụng và tái chế đồ dùng cho bữa tiệc của bạn.

Nữ tiếp viên đã trưng bày những món đồ quý giá của mình trong chiếc tủ đựng đồ Trung Quốc của mình, tuy nhiên nó khiến chủ đề bữa tiệc bị phân tâm. Chúng tôi đã sử dụng một tấm khăn trải bàn bằng nhựa rẻ tiền để che các cửa sổ kính và tạo ra một màn hình biểu ngữ và bướm xinh đẹp.

Ideas for a Theme Party

Để trưng bày món tráng miệng bằng cupcake, chúng tôi đã sử dụng các tháp bánh cupcake bằng bìa cứng từ hai bữa tiệc trước đó và thêm một chiếc bánh nướng nhỏ để phù hợp với chủ đề.

butterfly themed party 1

butterfly themed party

Nhấp vào đây để xem hướng dẫn Tự làm cánh bướm của riêng bạn!