Tôi biết tôi đã cho bạn xem video trên YouTube của mình về cách làm những món Đồ trang trí cho con Cú này (Nếu bạn bỏ lỡ thì video này ở bên dưới), nhưng tôi cũng muốn chia sẻ một số nội dung về bữa tiệc với bạn. Tôi đã không thể đi sớm và giúp sắp xếp, nhưng tôi đã mang đồ trang trí cho em họ tôi kịp thời để cô ấy có thể. Cô ấy đã làm rất tốt trong bữa tiệc Sinh nhật đầu tiên theo chủ đề Cú này cho con gái của mình.

Sinh nhat dau tien theo chu de cu

Bạn đang xem: Sinh nhật đầu tiên theo chủ đề cú

Chúng tôi đã đóng khung một số hình ảnh từ những hình ảnh miễn phí mà chúng tôi tìm thấy trên Google hình ảnh để phù hợp với chủ đề lấy cảm hứng từ loài cú cổ điển và viết như: “Hoan hô! Tricia là một! ”,“ Ai đang quay một? ”, Và“ Hy vọng bạn đang có một hoot! ” Cô ấy cũng đã treo biểu ngữ lên, nhưng vì lý do nào đó mà không ai chụp ảnh nó, vì vậy nó ở đây nằm trên sàn nhà của tôi!

1643454771 161 Sinh nhat dau tien theo chu de cu

Cô ấy đặt hoa tươi và cây xương rồngSinh nhat dau tien theo chu de cu (Tôi thích hỗn hợp) đựng trong lọ thủy tinh tái chế mà tôi đã cung cấp cho cô ấy. Chúng tôi trang điểm cho chúng một chút với dải ruy băng1643454773 643 Sinh nhat dau tien theo chu de cu cắt tỉa. Những bình hoa mini được cắm khắp tiệc trên bàn khách và bàn ăn. Cô ấy đặt những đồ trang trí cỏ cú vào những chiếc lọ tạo ra chiều cao và sự lạ mắt.

DIY Owl Themed Party Three Collage

Hoàn chỉnh với bản thu âm gốc của bài hát Happy Birthday được viết riêng cho cô gái sinh nhật và những chiếc bánh cupcake cú làm bằng mắt bánh quy Oreo và mỏ kẹo ngô, bữa tiệc này thật là vui!

Ý tưởng trung tâm bữa tiệc cú giấy tự làm dễ thươngPaper Owl Party Centerpieces có Hướng dẫn

Ồ! Dưới đây là video hướng dẫn cho những con cú trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó! Tôi cũng có hướng dẫn bằng văn bản và hình ảnh nếu bạn thích.

Cảm ơn vì đã đọc!

Tái bút Đây là những tấm thiệp Cảm ơn mà tôi đã làm cho người anh họ của mình bằng cách sử dụng máy in ảnh TUYỆT VỜI của tôi.

Tricia Birthday Collage e1373814690232

Xem thêm: Chơi gôn theo chủ đề phòng tắm cho trẻ sơ sinh.