* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

CHÚC MỪNG SINH NHẬT THỨ BA ĐẾN BLOG NÀY.

Sinh nhat lan thu 3 tren Blog cua toi

Đúng vậy, tôi đang tổ chức sinh nhật lần thứ ba cho blog của mình. Thành thật mà nói, tôi không quan tâm nếu mọi người nghĩ nó kỳ lạ, nhưng nếu bạn là một blogger, bạn biết nó là một điều đáng để ăn mừng. Đó là một kẻ thù mà bạn có thể nói!

Thành thật mà nói, blog này đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống. Nó đã phát triển ngoài sự mong đợi của tôi và tôi vẫn đang ở trong giai đoạn “thần thánh *** GÌ” khi tôi thấy có bao nhiêu người xem blog của tôi hàng ngày, các quốc gia xem ở đây và thậm chí cả các bài đăng blog chính xác phổ biến mỗi ngày.

Khi tôi mới bắt đầu, tất cả đều hơi mơ hồ, và tôi đã cố gắng đăng ba bài viết công thức mới mỗi tuần với những bức ảnh khá tệ, nhưng tôi đã phát triển nó thành như bây giờ. Tôi chỉ có xu hướng đăng trung bình một công thức mới mỗi tuần vì nó mất nhiều thời gian hơn nên giờ tôi mới nhận ra. Khi tôi đang cố gắng tiếp tục với các yếu tố khác của việc vận hành một trang web như mạng xã hội và việc xây dựng / quản trị thực tế của trang web, tôi đã hết thời gian để nướng, điều đó hơi buồn. TUY NHIÊN, tôi cảm thấy như trang web của mình đã trở thành một thứ mà mọi người tin tưởng và thích thú, và đó là tất cả những gì quan trọng đối với tôi.

1639823173 651 Sinh nhat lan thu 3 tren Blog cua toi

Các quốc gia từ TẤT CẢ TRÊN THẾ GIỚI xem nội dung này hàng ngày và điều đó thật ấn tượng. Giống như thật, CÁI GÌ ?! Tôi không thể tin được. Tôi yêu thích thực tế là mọi người nướng các công thức nấu ăn của tôi trên khắp đất nước, mặc dù tôi chỉ đến từ miền nam của Vương quốc Anh, nó còn lan rộng hơn nữa.

Mặc dù tôi bị chứng lo âu, blog của tôi gần như là một liệu pháp và một điều thư giãn đối với tôi, và khi tôi được mọi người tag tôi vào những bức ảnh về công thức nấu ăn của tôi, và tag bạn bè của họ trên mạng xã hội và tất cả những email và bình luận đáng yêu tuyệt vời mà tôi nhận được Tôi chỉ không thể không tận hưởng những gì tôi làm.

Tôi vẫn muốn đây là sự nghiệp của mình, và nó sẽ diễn ra theo cách đó. Với hai sách điện tử đã được phát hành ngay bây giờ và trang web của tôi đang phát triển hàng tháng và hàng năm, tôi không thể không cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ. Trong năm thứ ba, tôi đang trên đà đạt được hơn 5 triệu lượt xem trong năm nay, trong khi sau năm đầu tiên, tôi đã đạt được nửa triệu. Nó đã phát triển nhiều như vậy trong hai năm, và tất cả là do các bạn. Cảm ơn bạn. x

1639823174 144 Sinh nhat lan thu 3 tren Blog cua toi

Bánh sinh nhật lần thứ ba trên blog của tôi…

Đối với các công thức nấu ăn

Đối với Sponges, tôi đã sử dụng phần bánh trong công thức Bánh Caramac của mình.

Đối với Buttercream, tôi đã sử dụng x3 buttercream từ Easy Vanilla Cupcakes công thức nấu ăn.

Đối với Chocolate Drip, tôi đã sử dụng cùng một phương pháp với công thức Oreo Drip Cake của mình.

Đối với bánh trứng đường mini, tôi đã sử dụng cùng một phương pháp với bánh trứng đường mini từ Eton lộn xộn với bánh ngọt tự làm đăng, nhưng chỉ thực hiện một nửa số tiền và rắc vào một số Iced Jems Sprinkles, trước khi tôi nướng bánh trứng đường.

Sau đó, tôi sử dụng một Jems đóng băng Mặt trên bánh sinh nhật hạnh phúc!

Đối với phương pháp

Tôi đã làm theo một phương pháp tương tự với công thức Bánh Caramac của tôi, nhưng sử dụng Kem bơ Vani, Nhỏ giọt sô cô la, và sau đó là bánh trứng đường nhỏ ở trên. Nó khá đơn giản, nhưng tôi nghĩ nó rất hay!

1639823176 761 Sinh nhat lan thu 3 tren Blog cua toi

1639823177 472 Sinh nhat lan thu 3 tren Blog cua toi

1639823178 509 Sinh nhat lan thu 3 tren Blog cua toi

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/