* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

ĐÓ LÀ BLOG CỦA TÔI NGÀY SINH NHẬT THỨ NĂM!

Sinh nhat lan thu 5 tren Blog cua toi

Vì vậy, hôm nay là sinh nhật lần thứ năm trên blog của tôi. Có lạ không khi nói rằng tôi hơi xúc động về điều đó ?!

Làm thế quái nào đã năm năm kể từ khi tôi bắt đầu blog này. Có vẻ như lẽ ra nó phải được khoảng 10 năm, nhưng đồng thời .. cảm giác như nó nên ít đi rất nhiều.

Tôi thực sự không thể hiểu được rằng đã năm năm trôi qua – tôi thậm chí không thể hiểu rằng đã gần đến Giáng sinh, và cảm giác như những năm trước, Giáng sinh chỉ cách đây vài tháng!

1639709485 117 Sinh nhat lan thu 5 tren Blog cua toi

1639709486 317 Sinh nhat lan thu 5 tren Blog cua toi

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều thỉnh thoảng có chút hoảng sợ này – và điều đó hoàn toàn tự nhiên. Thật kinh hoàng khi thời gian trôi qua quá nhanh, nhưng đồng thời, thật đáng kinh ngạc khi mọi thứ đã trôi qua rất xa.

Trong năm năm này, tôi đã đăng hơn 500 công thức nấu ăn – VẬY .. HÀNG TRĂM CÔNG NHẬN. Thay đổi từ tất cả các khía cạnh khác nhau của mọi thứ ngọt ngào, thỉnh thoảng có bài đăng món mặn, và bài đăng trên blog kỳ quặc như thế này… nhưng 500. Điên rồ.

1639709488 548 Sinh nhat lan thu 5 tren Blog cua toi

1639709489 967 Sinh nhat lan thu 5 tren Blog cua toi

Các trang mạng xã hội của tôi đã phát triển chóng mặt – gần đây tôi đã vượt hơn 200.000 người theo dõi trên trang Facebook của mình, tôi có hơn 139.000 người theo dõi trên Instagram của mình và blog này cũng có hơn 200.000 người đăng ký!

Những con số này đầy đủ và hoàn toàn điên rồ, và tôi vẫn chưa bao giờ hiểu bằng cách nào hoặc tại sao rất nhiều bạn đọc blog của tôi! Tôi yêu nó rất nhiều, và tôi có một chút tự hào ré lên mỗi khi tôi đạt được một cột mốc mới.

Một trong những cột mốc quan trọng nhất đối với tôi, là tôi đã có bao nhiêu lượt xem blog trong năm nay. Vào tháng 10, tôi đã đạt đỉnh 1,4 TRIỆU lượt xem. Đó là số lượt xem nhiều nhất mà tôi từng nhận được trong một tháng – ngoài ra, tôi đã đạt trung bình hơn một triệu lượt xem mỗi tháng trong suốt năm nay, đó là MIND BLOWING!

1639709491 607 Sinh nhat lan thu 5 tren Blog cua toi

1639709492 675 Sinh nhat lan thu 5 tren Blog cua toi

Đạt được một triệu lượt xem trong một tháng là mục tiêu viết blog ban đầu của tôi khi tôi bắt đầu .. Tôi nghĩ tôi sẽ mất rất nhiều thời gian nữa, nhưng các bạn đã biến điều đó thành quá nhanh chóng!

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ năm của blog, tôi đã làm chiếc bánh mà bạn có thể thấy trên trang này – nó hơi gấp gáp vì tôi đã bị cảm lạnh kinh khủng nhất trước khi làm món này, vì vậy không có quá nhiều thời gian… nhưng tôi rất thích nó.

Loại bánh này đối với tôi rất rập khuôn, và tôi thích nó!

1639709494 66 Sinh nhat lan thu 5 tren Blog cua toi

1639709495 247 Sinh nhat lan thu 5 tren Blog cua toi

Tôi đã sử dụng công thức cho Bánh Kinder Bueno của mình (từ sinh nhật blog năm ngoái) cho phần bọt biển vì tôi muốn có một vài lớp mỏng – và sau đó sử dụng công thức bánh kem bơ sô cô la của tôi, nhưng đã tăng gấp đôi!

Sau đó, tôi trang trí bánh bằng một số dâu tây phủ sô cô la vì tôi yêu chúng – và sau đó cũng có một số rắc đẹp! Sô cô la năm chỉ là một số rắc đồng trong một khuôn số, với sô cô la đặt trên đầu!

Tôi dùng Một đầu ống tròn jumbo (dễ sử dụng nhất với những túi đường ống này!) và sau đó là khá nhiều !! Đơn giản, nhưng ngon. Ngoài ra, cách hoàn hảo để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 trên blog của tôi !! x

Tìm công thức nấu ăn của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/