Ý tưởng tổ chức sinh nhật trên bãi biển

Tôi thích chia sẻ bữa tiệc sinh nhật của bạn tôi. Bạn có thể nhớ người bạn thời thơ ấu tốt nhất của tôi và thiên tài sáng tạo, Rhiannon và bữa tiệc Frozen của cô ấy và bữa tiệc sinh nhật của Nhân vật phản diện mà tôi đã chia sẻ cách đây không lâu. Hôm nay, tôi rất vui mừng được chia sẻ một bữa tiệc sinh nhật trên bãi biển rực rỡ và đầy màu sắc mà cô ấy đã tổ chức cho con gái Kiana của mình.

Rhiannon là một thợ làm bánh tuyệt vời. Trên thực tế, bạn có thể đến thăm cô ấy tại Have Your Cake để xem tất cả những sáng tạo tuyệt vời của cô ấy. Cô ấy liên tục đăng tất cả các loại bánh và bánh quy hàng tuần của mình. Bữa tiệc này ngập tràn các loại bánh nướng bao gồm bánh quy hoa dâm bụt màu hồng, tím và xanh, bánh quy bơ đậu phộng flip flopSinh nhat Tiec tren Bai bien, bánh kem, sô cô la và rắc dâu tây phủ, và bánh nướng nhỏ được trang trí bằng ô đựng đồ uống bằng giấy mini.1643077625 830 Sinh nhat Tiec tren Bai bien

Cookies hoa theo chủ đề bãi biển

Cookies Flip Flop Party theo Chủ đề Bãi biển

Bánh Pops Tiệc theo Chủ đề Bãi biển

Tiệc theo chủ đề bãi biển Sô cô la phủ dâu tây

Bánh nướng nhỏ bên bãi biển theo chủ đề

Chiếc bánh sinh nhật của Kiana là một chiếc ván lướt sóng khổng lồ màu hồng và xanh dương được trang trí bằng kẹo mềm và có dòng chữ “aloha Kiana” trên đó. Cô ấy có đáng yêu không (cô ấy trông giống như Rhiannon khi chúng tôi còn nhỏ)?

Bánh tiệc theo chủ đề bãi biển

Rhiannon cũng làm ván lướt sóng khổng lồ như một phần của đồ trang trí sinh nhật và treo mạng cá, vỏ sò1643077628 188 Sinh nhat Tiec tren Bai bienvà hoa nhựa và vòng đeo cổ1643077629 726 Sinh nhat Tiec tren Bai bien.

Ván lướt sóng sinh nhật bên bãi biển

Ván lướt sóng theo chủ đề bãi biển

Ý tưởng trang trí tiệc theo chủ đề bãi biển

Trang trí tiệc theo chủ đề bãi biển

Tôi ước tôi có thể ở đó. Có vẻ như mọi người đã có một thời gian tuyệt vời.

Sinh nhật Tiệc trên Bãi biển

Tiệc theo chủ đề bãi biển

Hãy nhớ xem bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Frozen của Rhiannon, nơi cô ấy đã khiến Ana và Elsa đáng yêu làm bộ vòng cổ cho riêng bạn và bữa tiệc của Nhân vật phản diện của cô ấy, nơi cô ấy khéo léo và sáng tạo với đồ ăn.

Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật vui nhộn khác cho trẻ em:

Sinh nhật Tiệc trên Bãi biển - Lấy cảm hứng từ DIY