* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh phô mai Vanilla ít chất béo hơn – tại sao bạn không thử chúng cho Bữa tiệc tối? Hay một điều trị cuối tuần?

Tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi bị ám ảnh bởi bánh pho mát, và tất cả các bạn có thể thấy điều đó nếu bạn nhìn vào Blog Recipes của tôi hoặc thậm chí các tài khoản mạng xã hội của tôi… chúng ở khắp mọi nơi! Tuy nhiên, tôi hiểu rằng chúng không hẳn là món ăn lành mạnh nhất và điều này không khiến tôi bận tâm, nhưng tôi hiểu tại sao nó lại làm phiền người khác!

Những chiếc bánh pho mát mini này rất ngon và có độ ngọt hoàn hảo – nhưng không, chúng không hoàn toàn không có chất béo, chúng chỉ ít chất béo hơn, đặc biệt là so với các công thức khác của tôi! ? Tôi làm chúng nhỏ để dễ kiểm soát khẩu phần hơn, nhưng có thể dễ dàng chế biến thành món bánh pho mát lớn hơn, chỉ cần phục vụ trong bát, hoặc một món ăn vặt chẳng hạn!

Tôi đã thử nghiệm với các thành phần ít chất béo hơn trước đây và tôi không phải là một fan hâm mộ nếu tôi hoàn toàn trung thực, vì nó hoạt động rất khác. Tuy nhiên, tôi đã được chứng minh là sai với những điều này! Mặc dù chúng được chế biến mềm, và chúng không được nhào nặn hoàn hảo nhưng chúng vẫn rất ngon và tôi không hối hận khi ăn một lần sau đó !! ?

Tôi khuyên bạn nên sử dụng Vanilla 0% Natural Yoghurt vì Vani giúp cải thiện hương vị rất nhiều và tôi thấy rằng Vani là một hương vị cơ bản tuyệt vời nếu bạn muốn thêm quả mọng yêu thích của mình vào món tráng miệng chẳng hạn! ? Trước khi bạn yêu cầu, nó sẽ không thể đứng và trông giống như một chiếc bánh pho mát bình thường, vì vậy tôi sẽ không thử nó trừ khi bạn muốn một mớ hỗn độn … Nhưng nó có thể trông cực kỳ đẹp và ngon khi được phục vụ trong các đĩa thủy tinh ! ?

Công thức này làm cho 8 bánh pho mát!

Thành phần

– 150g bánh quy ít chất béo (Loại nào cũng được! Tôi đã dùng Loại nhẹ hơn)
– 280g Phô mai Kem nhẹ nhất Philadelphia
– 150g Sữa chua vani 0% béo
– 2-3 muỗng canh đường Caster
– Quả mọng tươi

Phương pháp

1) Chuẩn bị ramekins / ly mà bạn sẽ dùng – Tôi đã dùng ramekins tráng miệng Gü còn sót lại!

2) Nghiền Bánh quy trong túi có đầu ghim cuộn hoặc thứ gì đó thành vụn mịn – tách riêng giữa các miếng ramekins!

3) Trong một cái bát, dùng thìa đánh tan Cream Cheese, sau đó trộn sữa chua và đường cho đến khi mịn – có thể đánh bông một chút. Nó sẽ hơi sệt một cách hợp lý, vì đó là bản chất của các thành phần ít chất béo, nhưng bạn có thể thử làm đặc nó bằng máy đánh trứng ở đây nếu muốn trong vài phút!

4) Đổ giữa ramekins và trên cùng với các loại quả mọng tươi mà bạn lựa chọn! Để lạnh cho đến khi cần thiết hoặc qua đêm để hơi nguội nếu bạn thích! Vui thích!

Mẹo và Ý tưởng

Đường Caster không cần thiết, nhưng nó làm cho bánh pho mát ngon – tôi thấy pho mát kem ít béo chẳng hạn có hương vị khá mặn, vì vậy đường làm cho nó trở nên kem và ngon!

Bạn có thể sử dụng các loại sữa chua có hương vị khác – nhưng tôi thấy rằng Vanilla hoạt động tốt nhất!

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh pho mát khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/