Các phòng của bé con lười đang là xu hướng gia tăng, phần lớn nhờ vào bản thân loài động vật vốn đã đáng yêu và tất nhiên là tính trung lập về giới tính của chủ đề dựa trên thiên nhiên này. Nếu bạn đang xây dựng một nhà trẻ theo chủ đề con lười cho đứa con nhỏ của mình, hãy xem một số món đồ yêu thích của chúng tôi để mua sắm và tạo cảm hứng cho cả căn phòng.

Tấm giường cũi cho trẻ con lười biếng về giới tính trung lập

Picture1 6a9b505b 10a7 4a65 867b

Ảnh & Để mua: Mục tiêu

Bộ đồ giường theo chủ đề luôn là một ý tưởng hay, và đó là một cách dễ dàng để kết hợp những con lười của bạn mà không quá chú trọng vào các chi tiết trong phòng. Tấm lót cũi lười này phù hợp với phòng bé gái hoặc bé trai.

Khăn trải giường cũi trẻ em màu hồng Sloth

Picture1 490ba8a4 4eb5 45b2 a2a5

Ảnh & Để mua: Giường trẻ em

Tấm vải lười với những chú mèo con màu hồng và những điểm nhấn bằng vàng này là một lựa chọn hoàn toàn quý giá cho một phòng của bé theo chủ đề con lười cho một bé gái.

Cozy Sloth Nursery Muslin Ném

Picture1 d072967e a4a7 4686 874a

Ảnh & Để mua: Spearmint tình yêu

Hãy quấn lấy Bé trong tình yêu của bạn — và một số con lười sành điệu — bằng một quả ném muslin dày. Bản in cũng có sẵn như một tấm chăn quấn để mang chủ đề xuyên suốt (hoặc nếu Bé cần một tấm chăn nhẹ hơn).

Thảm khu vực phòng của bé con lười

Picture1 3983eaeb 9ce1 4269 aed6

Ảnh & Để mua: Mua Mua cho Bé

Tấm thảm móc con lười ngủ này quá dễ thương và tạo ra sự chú ý ở bất cứ đâu trong nhà trẻ mà vẫn giữ cho đôi chân trần luôn ấm cúng.

Gối con lười lông

ezgif.com gif

Ảnh & Để mua: Người ăn mặc thành thị

Chiếc gối ấm cúng này là điểm nhấn hoàn hảo cho bất kỳ nhà trẻ nào theo chủ đề con lười. Nó có thể được đặt trên hầu hết mọi thứ từ ghế bập bênh đến cũi. Đó là người bạn thân hoàn hảo cho đứa con nhỏ của bạn!

Cuddly Sloth Nursery Curtain Curtain Backs

Picture1 7259c926 a7ca 43d7 aa05

Ảnh: Etsy / ThoresbyCottage

Có cách nào tốt hơn để chào ngày mới không? Những sợi dây buộc lưng cho rèm cửa của Em bé là hoàn toàn quý giá. Nhấp vào liên kết để mua một mẫu cho phép bạn tự làm!

Con lười ở mọi nơi Vườn ươm con lười

Picture1 c3f764d9 9de1 4e37 bcbb

Ảnh: Du lịch rộng lớn

Một số bậc cha mẹ tương lai chỉ cần đi lớn hoặc về nhà, và khi bạn tìm thấy một chủ đề mẫu giáo đặc biệt mà bạn thực sự yêu thích, không có lý do gì để làm khác. Phòng của em bé này được trang trí hoàn toàn bằng kiểu trang trí lười biếng và yếu tố ngọt ngào cao!

Bức tường nghệ thuật phòng của bé con lười

Picture1 686de594 ae95 408b a3b8

Ảnh & Để mua: Giường tắm ngoài

Các tác phẩm nghệ thuật treo trên tường nhà trẻ của bạn nên phản ánh sở thích của bạn và phát triển cùng Bé. Khác xa với sự trẻ con, bản in đen trắng này rất quyến rũ nhưng sẽ phù hợp với phòng của trẻ lớn hơn sau này. (Xem thêm các ý tưởng nghệ thuật phòng của bé!)

Vòng hoa phòng của bé con lười hay thay đổi

Picture1 46917541 7ccf 4e22 96e9

Ảnh & Để mua: Thùng & thùng

Những khuôn mặt nhỏ bé đó đang nhảy múa khắp căn phòng… vòng hoa lười biếng này thật quá đáng! Cuốn hút vào bất kỳ góc nào trong thế giới nhỏ bé của Bé để có được sự dễ thương tuyệt vời.

Hình nền Sloth Nursery

Picture1 0f63a7f4 931d 44de b02f

Ảnh & Để mua: Etsy / BabyWallpaper

Hình nền tươi sáng và đầy màu sắc kết hợp mọi thứ với chủ đề vườn trẻ lười biếng, thoát ra khỏi hộp màu trung tính mà bạn có thể mong đợi và tạo ra một khung cảnh thực sự vui nhộn trong nhà trẻ. Xem thêm ý tưởng giấy dán tường mầm non tại đây!

Trang trí vườn trẻ con lười hiện đại

Picture1 9f740239 e7d7 4993 8c95

Ảnh & Để mua: Etsy / PRINTERIORdsgn

Anh ấy hoàn hảo bởi vì anh ấy khác biệt; một bức tranh hình học tạo nên một tuyên bố độc đáo trong phòng bé lười của bé trai hoặc bé gái của bạn.

Điểm kim mẫu giáo của Sloth

Picture1 fad18759 0101 4ba9 85c6

Ảnh: @punchatolyem

Cho dù bạn đang bứt phá cái vòng và cây kim để tự mình tạo ra một thứ gì đó tuyệt đẹp, hay lùng sục trên Internet để tìm một cái hoàn hảo để mua, thì nghề kim chỉ đã trở lại rất nhiều, và điều đó bao gồm cả việc lập kế hoạch nuôi con lười biếng của bạn!

Đèn bàn nhà trẻ Sloth

Picture1 5671644c fcca 4e91 8503

Ảnh & Để mua: Mục tiêu

Lớp hoàn thiện màu trắng sáng bóng sẽ bổ sung cho bất kỳ màu sắc và cách trang trí tổng thể nào, trong khi khuôn mặt nhỏ bé và tư thế lủng lẳng đó là một con lười thuần khiết. Đó là một bổ sung thực sự đáng yêu cho phòng của bé của con bạn.

Con lười mẫu giáo Shelf-Dweller

Picture1 cd763d1e 1128 426e bd72

Ảnh: Vườn ươm dự án

Anh ấy giản dị, ngọt ngào và rất dễ tạo dáng ở bất cứ đâu. Cô bé xinh xắn này trông sẽ đáng yêu trong khu vui chơi nhưng cũng phát biểu vui nhộn và táo tợn khi nằm trên kệ cao.

Đồng hồ phòng của bé con lười kỳ quặc

Picture1 00396fac b8f4 4661 ac34

Ảnh & Để mua: Etsy / Tammnoonykids

Thời gian trôi qua luôn vui hơn khi có một chiếc đồng hồ xinh xắn để nhìn. Sản phẩm được vẽ bằng tay của Etsy này mang đến vẻ đẹp vượt thời gian (xem chúng tôi đã làm gì ở đó?) Của gỗ vào giọng trẻ con lười táo bạo này. Hiệu quả là quá tốt để vượt qua!

Thêm cảm hứng cho phòng của bé:

Cần một nơi an toàn để con lười nhỏ của bạn ngủ lại? giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper bổ sung thêm 1-2 giờ ngủ mỗi đêm cho trẻ sơ sinh … và cha mẹ đang buồn ngủ của chúng! Tìm hiểu thêm về giường cũi kỳ diệu.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ thiết kế nhà trẻ, chủ đề nhà trẻ

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)