* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

S’mores nhúng hai thành phần đơn giản để có một món ngon – hoàn hảo để nhúng món ăn yêu thích của bạn!

Smores Dip

Vì vậy, tôi luôn yêu thích sô cô la, điều này là hiển nhiên. Tôi sẽ thử sô cô la bất cứ thứ gì nếu tôi có cơ hội. Bánh ngọt, bánh quy, bánh pho mát, món tráng miệng, đồ uống và hơn thế nữa .. nhưng đôi khi, chỉ riêng sô cô la là lý tưởng.

Tuy nhiên, nếu bạn thêm vào một số kẹo dẻo tan chảy thơm ngon, bạn sẽ có được một sự kết hợp tuyệt vời hơn. Sô cô la và kẹo dẻo cùng nhau là một trong những thú vui tội lỗi của tôi… đặc biệt là khi cả hai đều tan chảy.

1639703998 170 Smores Dip

Loại bài đăng này không thực sự là một công thức, nhưng nó cũng giống như vậy. Theo nghĩa đen, bạn chỉ cần một ít sô cô la nóng chảy và một ít kẹo marshmallow nấu chảy để làm cho nó hoạt động. Sau đó, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó!

Những thứ tuyệt đối và yêu thích nhất của tôi khi đắm mình trong vẻ đẹp này, là dâu tây. Tuy nhiên, vì nó không thực sự là mùa dâu tây nữa, bất cứ điều gì khác sẽ làm! Tất nhiên, cổ điển sẽ là một loại bánh quy như bánh quy giòn graham, hoặc một loại tiêu hóa. Bạn thậm chí có thể chơi nhạc jazz và biến nó thành món sô cô la tiêu hóa! Tuy nhiên, tôi luôn có sẵn những thứ dễ tiêu hóa trong tủ từ tất cả các loại bánh pho mát mà tôi làm.

1639703999 285 Smores Dip

Tôi biết các bạn yêu thích các món ăn theo chủ đề s’mores, vì bánh pho mát s’mores không nướng của tôi và các thanh bánh quy s’mores của tôi đã thành công vang dội. Thành thật mà nói, bánh quy, sô cô la và marshmallow kết hợp với nhau là TUYỆT VỜI. Chỉ là không thể thực sự có đủ của nó!

Làm món nhúng s’mores luôn là một món ăn nên làm đối với tôi .. và nó rất dễ dàng để làm cho món ăn càng trở nên ngon hơn. Thêm một lớp hạt giữa sô cô la và kẹo dẻo, thêm một số trái cây vào đó, sử dụng các hương vị sô cô la khác nhau và hơn thế nữa… hãy điều chỉnh theo cách bạn muốn!

1639704001 64 Smores Dip

Tôi đã nhận thấy việc làm tan chảy trước hỗn hợp theo cách dễ dàng hơn nhiều, bằng cách sử dụng một đĩa có thể vi sóng, và sau đó hoàn thành hỗn hợp dưới lò nướng. Hỗn hợp trong bát là một chiếc bánh 7-8 inch, vì vậy nó đủ để phục vụ một số ít.

Rõ ràng, những thứ như thế này có thể trở nên ốm yếu sau một thời gian, vì vậy tốt nhất là nên chia sẻ… tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một chiếc bát nhỏ, và làm điều tương tự, và có các món nhúng riêng! Hoặc, bạn có thể sử dụng kẹo dẻo mini để làm những thứ này nhanh hơn, và khuấy sô cô la và marshmallow với nhau .. nhưng dù bằng cách nào thì sự kết hợp này cũng chỉ là một giấc mơ. Vui thích! x

1639704002 417 Smores Dip

1639704003 571 Smores Dip

S’mores Dip

 • 200-400 g sô cô la sữa
 • 200-400 g kẹo dẻo lớn

Nhúng

 • bánh quy
 • dâu tây
 • kẹo dẻo
 • sô cô la
 • táo
 • bánh ngọt
 • bất cứ thứ gì khác mà bạn yêu thích!
 • Trong một đĩa cách nhiệt / lò vi sóng lớn, thêm sô cô la của bạn trên lớp dưới cùng.

 • Đặt kẹo dẻo lên khắp mặt trên của sô cô la sữa, sao cho nó phủ kín sô cô la.

 • Cho món ăn vào lò vi sóng 2-4 phút trong khoảng thời gian 30 giây để sô cô la bắt đầu tan chảy và kẹo dẻo cũng bắt đầu tan chảy.

 • Khi kẹo dẻo mềm hơn, hãy nướng món ăn dưới vỉ nướng trong vòng 10 – 20 giây để bánh mì nướng kẹo dẻo!

 • Để nguội trong hai phút, sau đó nhúng đi! Tôi nhúng bánh quy tiêu hóa, dâu tây và hơn thế nữa!

 • Tôi chỉ sử dụng sô cô la thông thường từ một thanh sô cô la – nhưng bạn có thể sử dụng loại yêu thích của mình! Bạn thậm chí có thể thử sô cô la có hương vị hoặc sô cô la có caramel ở giữa (nhưng hãy lưu ý, caramel sẽ rất nóng!)
 • Bạn có thể kiếm một số tiền nhỏ hơn bằng cách sử dụng số tiền nhỏ hơn hoặc số lượng lớn để phục vụ nhiều người hơn với nhiều hơn. Thành thật mà nói, nó rất dễ dàng để thích ứng – chỉ cần làm những gì bạn muốn.
 • Tôi đã sử dụng kẹo dẻo lớn mà bạn mua trong túi từ siêu thị, và sử dụng loại màu hồng và trắng.

THÍCH!

Tìm các công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/