* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Món tráng miệng thơm ngon vào phút cuối mà mọi người sẽ thích vì tất cả các món ăn yêu thích của bạn đều được bao gồm! Siêu sô cô la, và siêu dễ làm!

IMG_6411_1

Bây giờ, không có gì bí mật khi tôi hoàn toàn tôn thờ lễ Giáng sinh .. và bây giờ chỉ còn HAI ngày nữa thôi .. đúng là HAI NGÀY Tôi đang chia sẻ những món tráng miệng dễ làm tuyệt vời nhất của tôi, món đó hoàn hảo để đãi bạn và gia đình vào phút cuối, hoặc bởi vì hãy đối mặt với nó .. một số người bỏ bê món tráng miệng (và tôi chỉ không hiểu làm thế nào!)

Tôi quyết định làm món Trifle thơm ngon này theo chủ đề Sôcôla vì tôi cực kỳ yêu thích Sôcôla, như bạn có thể nói, và bởi vì có rất nhiều món đồ lặt vặt bình thường có sẵn để mua, hoặc thậm chí rất nhiều công thức khác cho những món đồ lặt vặt bình thường mà tôi nghĩ sẽ có rất vui khi làm điều gì đó khác biệt một chút nhưng vẫn ngon tuyệt vời!

IMG_6417

Đối với công thức này, tôi sử dụng mọi thứ đã làm sẵn. Bánh hạnh nhân được mua ở cửa hàng, nhưng bạn rõ ràng có thể sử dụng bánh hạnh nhân của mình nếu bạn nướng chúng! Nếu bạn làm vậy, tôi giới thiệu Triple Chocolate Brownies của tôi, hoặc Sô cô la cam Brownies vì chúng đều rất dễ làm và cũng rất ngon! Điều thực sự duy nhất bạn phải làm trong việc này là đánh bông kem lên, trộn Sôcôla và Mascarpone (hoặc Mãng cầu) rồi trộn mọi thứ lại với nhau! Nó thật sự đơn giản!

Tôi phải thừa nhận, và bạn có thể thấy rằng, tôi không bao giờ thực sự tập trung 100% vào vẻ ngoài của một món đồ lặt vặt, vì cá nhân tôi nghĩ rằng tất cả chỉ dồn vào nhau vào cuối ngày, nhưng ngay cả trong những bức ảnh này, bạn có thể thấy lớp * chỉ về) * và nó không chỉ trông hoàn toàn tuyệt vời sao ?! Trái cây tươi vừa đủ làm sáng món tráng miệng và mang lại chút tươi mát mà loại món tráng miệng này sẽ mong muốn. Nghiêm túc mà nói, tôi chỉ mất chưa đầy 10 phút để ghép món tráng miệng này lại với nhau, nhưng nó trông thật tuyệt vời và MỌI NGƯỜI sẽ vô cùng yêu thích nó!

IMG_6419

Điều này chứa đầy một Bát Trifle 20cmx20cm – và có thể dễ dàng phục vụ 10-12+!

Thành phần

– 750g bánh Brownie (dày khoảng 1 inch) (mua sẵn)
– 450ml Double / Whipping Cream
– 500g Mascarpone / Mãng cầu tươi
– 200g sữa / sô cô la đen, cắt nhỏ
– 500g dâu tây, giảm một nửa
– 250g quả mâm xôi
– Maltesers 1 túi 121g
– Rắc

IMG_6434

Phương pháp

1) Đun chảy 200g Sôcôla trong nồi hơi / lò vi sóng hai lần cho đến khi mịn – để nguội một chút.

2) Trong một bát riêng, đánh kem Double / Whipping Cream đến đỉnh mềm – cách này tốt hơn là đánh bông hỗn hợp hơn là đánh bông quá kỹ. Trong một bát riêng khác, nới lỏng Mascarpone / Custard và thêm sô cô la hơi nguội vào – đánh cho đến khi mịn!

3) Phủ một ít Brownie Bites lên đáy đĩa sao cho phủ kín (không cần phải chính xác!) Sau đó phết lên 1/2 hỗn hợp Sôcôla – dàn đều. Thêm vào 1/3 lượng kem đã đánh bông và dàn đều.

4) Phủ lớp kem bằng túi Maltesers, sau đó phủ hết Raspberries lên. Phủ tiếp 1/3 lượng kem đã đánh bông, sau đó thêm một lớp bánh Brownies nữa. Thêm phần còn lại của hỗn hợp Sô cô la và dàn đều. Phủ dâu tây lên trên rồi phủ một lượng kem cuối cùng.

5) Với bất kỳ món ăn nào còn sót lại, chẳng hạn như với tôi, tôi đã có một số bánh Brownie & Dâu tây, hãy trang trí theo cách bạn muốn. Rắc lên một ít rắc và bạn đã hoàn thành! Làm lạnh cho đến khi cần thiết.

IMG_6436

Mẹo và Ý tưởng

Tôi nói Mascarpone / Custard vì một số người sẽ muốn Custard vì sữa trứng là truyền thống trong các món ăn vặt, nhưng tôi cũng thích. Cả hai đều tạo ra một lớp sô cô la thơm ngon sẽ kết hợp hoàn hảo với các nguyên liệu còn lại theo cách khác!

Tôi rõ ràng là lớp của tôi theo cách tôi làm – nhưng rõ ràng đây không phải là một khoa học chính xác. (Chỉ trong trường hợp bạn bỏ lỡ, lớp của tôi là – Brownie, Sô cô la, Kem, Maltesers, Quả mâm xôi, Kem, Bánh Brownies, Sô cô la, Dâu tây, Kem, Trang trí!

Món tráng miệng này làm rất nhanh, nhưng sẽ chỉ dùng được trong 3 ngày, đậy kín, để trong tủ lạnh, và hãy để ý ngày trên các nguyên liệu tươi của bạn!

IMG_6440

THÍCH!

Tìm các công thức tráng miệng, bánh Brownie & Không nướng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/