* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Sô cô la trắng và hạt dẻ cười dễ dàng, hảo hạng và ngon – Khaybake thơm ngon hoàn hảo cho những người yêu thích sô cô la & các loại hạt!

So co la trang va hat de cuoi

Tôi đã muốn nướng một công thức tóc vàng khác kể từ khi nỗi ám ảnh về bánh hạnh nhân của tôi gần đây lại bùng phát trở lại. Tôi thích ý tưởng về những cô gái tóc vàng vì chúng không hoàn toàn bằng sô cô la như bánh hạnh nhân, nhưng vẫn rất ngon.

Các bạn YÊU các cô gái tóc vàng của tôi – tôi không thể BẤT NGỜ những cô gái tóc vàng Jammie Dodger, Cô gái tóc vàng Kinder Bueno, Cô gái tóc vàng Bakewell, và Cô gái tóc vàng và Sô cô la trắng của tôi đã làm tốt như thế nào ?! Các bạn thực sự là fan của tất cả họ!

1639785746 524 So co la trang va hat de cuoi

Tôi không thực sự chắc chắn nên kết hợp hương vị nào, nhưng tôi còn thừa rất nhiều hạt dẻ cười, vì vậy chúng phải được sử dụng. Hạt dẻ cười còn đi kèm với gì nữa? Socola trắng! Những em bé này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sô cô la trắng mịn, ngọt ngào và hương vị tinh tế của quả hồ trăn! Một sự kết hợp cổ điển và vượt thời gian.

Tôi đã đăng món Bánh phô mai Pistachio Sôcôla Trắng Không Nướng của mình và nó luôn là một món ăn khách trong tuần. Của tôi Sô cô la trắng & bánh hạt dẻ cười luôn luôn được ưa chuộng vào các dịp lễ tết và như vậy, đặc biệt là đối với các showstoppers. Vì vậy, White Chocolate và Pistachio Blondies đã ra đời. Tôi thậm chí không thể đối phó được, chúng rất ngon!

1639785747 250 So co la trang va hat de cuoi

Tôi không chắc làm thế nào để thực sự đạt được công thức này, vì tôi muốn nó giống với các công thức bánh hạnh nhân khác của tôi, chẳng hạn như sử dụng sô cô la nấu chảy ở phần đế, nhưng tôi không phải là một người hâm mộ lớn. Theo tôi, trộn sô cô la trắng với bơ hơi kỳ cục và nó nướng không ngon lắm, vì vậy tôi đã chọn một cách tiếp cận đơn giản hơn. Làm cho nó trở thành một loại đế mềm hơn, chỉ với ít bột mì, đã làm cho nó trở nên hoàn hảo. Nhiều và vô số vụn sô cô la trong đó, và hạt dẻ cười, tạo nên một công thức tóc vàng mơ mộng.

Khi nướng những cô gái tóc vàng hoe, tôi không có xu hướng luôn sử dụng nền sô cô la trắng – nhưng không phải tất cả bánh hạnh nhân đều sử dụng sô cô la đen, vì vậy tôi không nghĩ nó kỳ lạ như vậy. Tuy nhiên, đây là một cô gái tóc vàng ĐÚNG, chỉ có sô cô la trắng!

1639785749 333 So co la trang va hat de cuoi

Hãy thoải mái trộn thứ này theo sở thích của bạn – có thể thử một loại hạt khác, sô cô la khác, hỗn hợp sô cô la – hoặc bạn thậm chí có thể làm món này thành bánh hạnh nhân nếu bạn muốn!

Họ có thể không phải là một ‘Blondie’ truyền thống vì nó thực tế là bánh ngọt hơn bất cứ thứ gì, nhưng tôi không bận tâm về điều đó. Ý tưởng ở đó là chúng không phải là những miếng bánh, và chúng là một loại bánh nướng nhỏ, vì vậy tôi gọi chúng là Blondies. Tôi thực sự thích những điều này, vì vậy tôi hy vọng bạn cũng vậy! Vui thích!

1639785750 321 So co la trang va hat de cuoi

1639785751 311 So co la trang va hat de cuoi

Nội dung bài viết

Tóc vàng

 • 250 g Bơ không muối (tan chảy)
 • 250 g đường caster
 • 3 lớn trứng
 • 175 g bột mì
 • 250 g sô cô la trắng
 • 125 g hạt hồ trăn (băm nhỏ)

Trang trí

 • 100 g socola trắng (tan chảy)
 • 50 g hạt hồ trăn (băm nhỏ)

Tóc vàng

 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180 ° C / 160 ° C, đổ mỡ và lót một hộp thiếc vuông 9×9 inch và để sang một bên.

 • Đun chảy cẩn thận bơ không muối trong lò vi sóng, khuấy cho đến khi mịn.

 • Sử dụng máy đánh trứng / máy đánh trứng điện, đánh đều hỗn hợp trứng & đường trong vài phút cho đến khi màu chuyển sang màu nhạt, trông giống như mousse và gấp đôi khối lượng ban đầu của lượng trứng + đường đánh bông! Bạn sẽ biết nó đã hoàn thành khi nhấc que đánh trứng ra khỏi hỗn hợp, nó sẽ để lại dấu vết trong vài giây trước khi biến mất!

 • Trong khi đánh bông, hãy đánh từng ít bơ không ướp muối đã tan chảy, đảm bảo từng chút bơ được kết hợp hoàn toàn với nhau trước khi thêm một chút nữa.

 • Rây bột mì vào và gập đôi hỗn hợp lại với nhau.

 • Thêm vụn sô cô la trắng và hạt dẻ cười cắt nhỏ vào, rồi gấp lại.

 • Đổ hỗn hợp vào hộp và nướng trong lò trong 30 phút cho đến khi chỉ hơi lung lay ở giữa.

 • Để những bông hoa vàng này nguội hoàn toàn trong hộp thiếc ít nhất 2 giờ – chúng sẽ tiếp tục nấu một lần nữa khi lấy ra khỏi lò nên đừng sợ chúng bị nướng quá kỹ!

 • Bạn cũng có thể để chúng ‘để yên’ trong tủ lạnh qua đêm!

Trang trí

 • Khi đã nguội / ‘set’, rưới lên sô cô la trắng tan chảy và rắc thêm hạt dẻ cười đã cắt nhỏ

 • Để sô cô la đông lại, sau đó cắt thành các phần của bạn. (Tôi đã làm 4×4 để có được 16 mảnh có kích thước phù hợp!) Hãy tận hưởng!

 • Tôi sử dụng Sôcôla Callebaut trong TẤT CẢ các loại bánh của tôi ngoài khi được chỉ định. Tôi mua loại của tôi trong túi 2,5kg vì nó giúp tôi dễ dàng hơn và rẻ hơn nhiều về lâu dài khi tôi nướng rất nhiều!
 • Bạn có thể dễ dàng sử dụng các loại hạt khác như macadamia, hazelnut, walnut, v.v., nhưng một số loại hạt có thể làm khô nhiều hơn những loại khác một chút, vì vậy hãy cẩn thận khi thêm bất kỳ loại hạt nào quá mức quy định!
 • Tôi đã sử dụng cái này Thiếc masterclass 9 inch vuông .

THÍCH!

Tìm các Công thức nấu ăn khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/