* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Dễ dàng, Thơm ngon, Trái cây và Sôcôla… Bạn còn muốn gì hơn nữa ?! Chocolate trắng và mâm xôi Blondies mà mọi người sẽ ngưỡng mộ và yêu thích!

img_3944

Vì vậy, một vài tháng trước, tôi đã đăng phiên bản của mình về một số White Chocolate & Pistachio Blondies thơm ngon và chúng đã rất thành công! Rất nhiều người trong số các bạn đã làm và thưởng thức chúng, và điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc! Tuy nhiên, điều này có nghĩa là tôi biết tôi nên và kinda phải làm một công thức Blondie khác sau rất nhiều yêu cầu.

Do đó, những đứa trẻ này đã được sinh ra. Vì một cô gái tóc vàng về cơ bản là bánh hạnh nhân nhưng không có chủ đề sô cô la trong bột, tôi đã làm theo cùng một công thức với Sô cô la trắng & Pistachio Blondies của tôi, chỉ chuyển Pistachios cho Raspberries, một số Freeze Dried Raspberries và một chút vani.

Tôi đã thực hiện một vài trong số này trước khi đăng vì tôi muốn đảm bảo rằng tôi đã làm đúng. Lần đầu tiên tôi làm chúng, tôi đã sử dụng khoảng 275g Quả mâm xôi tươi trong bột, và tôi thấy rằng chúng rất dai sau khi nướng xong. Tôi giảm số lượng xuống còn 200g, và thêm Quả mâm xôi khô đông lạnh để có đủ hương vị và nó hoạt động hoàn hảo. Sau đó, tôi làm chúng 3 lần trong tuần đó và chúng nướng mỗi lần như nhau, luôn luôn ngon. Đây không phải là loại Blondies rắn chắc nhất từ ​​trước đến nay, nhưng đó là lý do tại sao tôi yêu chúng, chúng rất ngon, mềm và béo ngậy.

img_3945

img_3962

img_3969

Rõ ràng là bạn có thể thêm một ít Sô cô la trắng và Quả mâm xôi vào bất kỳ công thức bánh Brownie cũ nào chẳng hạn như bánh Brownies sô cô la màu cam của Terry của tôi, chỉ cần không có sô cô la Orange, và chúng cũng sẽ rất ngon. Tuy nhiên, tôi thích rằng đây không phải là chủ đề Sô cô la đen hoặc sô cô la sữa? Điều đó nghe có vẻ hơi kỳ lạ đến từ một người yêu thích TẤT CẢ các loại sô cô la, nhưng thành thật mà nói, chúng hoàn hảo theo cách của chúng. Bạn có thể nướng chúng lâu hơn quy định để có được máy sấy và Blondie cứng cáp hơn, nhưng tôi thích chúng mềm hơn so với ở dạng rắn.

Tôi quyết định quay món ăn ngon này làm video vì tôi biết các bạn đang yêu chúng và tôi muốn phát triển Youtube kênh nhiều nhất có thể để giúp blog này tiếp tục phát triển. Chắc chắn là rất thú vị khi quay những cảnh này, và tôi đã có một chú khỉ con Puppy đang cố gắng giúp đỡ bằng cách chờ đợi bất kỳ mảnh vụn nào rơi xuống dưới chân tôi.

Không cần phải nói, anh ấy đã rất thất vọng khi điều này không xảy ra. Tuy nhiên, những người kiểm tra vị giác đáng tin cậy của tôi và bản thân tôi rất thích những điều này mỗi khi tôi thực hiện chúng và tôi tin tưởng ý kiến ​​của họ. Tôi chắc rằng nếu Rolo được phép ăn những thứ như vậy, anh ấy cũng sẽ chấp thuận. Tôi hy vọng các bạn yêu thích công thức này! Vui thích!

img_3972

img_3977

1639770970 773 So co la trang va mam xoi Blondies

1639770971 501 So co la trang va mam xoi Blondies

Tóc vàng

 • 250 g Bơ không muối
 • 250 g Caster Sugar
 • 3 Lớn Trứng
 • 175 g Bột mì
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 250 g Khoai tây chiên sô cô la trắng
 • 200 g Quả mâm xôi
 • 10-15 g Đông lạnh quả mâm xôi khô (không bắt buộc)
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở 180C / 160C Fan, bôi mỡ và lót một tấm Thiếc vuông 9×9 inch – để sang một bên.

 • Đun chảy bơ cẩn thận trong lò vi sóng, khuấy cho đến khi mịn. Để sang một bên ngay bây giờ!

 • Sử dụng máy đánh trứng / máy đánh trứng điện, đánh đều Trứng, Đường Caster và Vani trong vài phút cho đến khi màu chuyển sang màu nhạt, trông giống như mousse và gấp đôi thể tích ban đầu của lượng trứng + đường! Bạn sẽ biết nó đã hoàn thành vì khi bạn nhấc máy đánh trứng ra khỏi hỗn hợp, nó sẽ để lại dấu vết trong vài giây trước khi biến mất!

 • Trong khi đánh bông, hãy đánh bơ tan chảy từng ít một, đảm bảo từng thìa bơ được trộn đều trước khi thêm một chút nữa!

 • Sau khi đã trộn đều, rây vào bột Plain và gập đôi hỗn hợp lại với nhau. Thêm Chocolate Chip, Raspberries và Raspberries khô đông lạnh, và gập lại.

 • Đổ hỗn hợp vào hộp và nướng trong lò 35-40 phút ** hoặc cho đến khi nướng chín. Tôi đã kiểm tra xiên que của mình và nó sạch sẽ khi nướng! Để Blondies nguội hoàn toàn trong hộp thiếc.

 • Rưới đều sô cô la đã tan chảy, và rắc lên quả mâm xôi khô đã đông lạnh (hoặc một số quả mâm xôi tươi hơn nếu bạn thích) – để sô cô la đông lại rồi cắt thành từng phần của bạn. Tôi đã làm 4 × 4 để có được 16 mảnh có kích thước phù hợp! Vui thích!

 • ** Đôi khi bánh Brownies & Blondies và những thứ như vậy có thể mất một lúc để nướng, vì một số lý do ngẫu nhiên… vì vậy nếu ở 35-40 phút của bạn không được nướng hết, hãy phủ giấy bạc lên trên để tránh bị cháy và tiếp tục nướng cho đến khi hoàn thành!
 • Tôi đã sử dụng Sôcôla Callebaut trong TẤT CẢ các loại bánh của tôi ngoài khi được chỉ định. Tôi mua loại của tôi trong túi 2,5kg vì nó giúp tôi dễ dàng hơn và rẻ hơn nhiều về lâu dài khi tôi nướng rất nhiều! Tuy nhiên, bất kỳ loại sô cô la nào cũng sẽ hoạt động hoàn hảo. Siêu thị riêng, các thương hiệu khác, v.v.! Miễn là nó ngon, nó sẽ hoạt động!
 • Tôi chưa bao giờ thử điều này với quả mọng đông lạnh, và tôi không chắc liệu nó có hiệu quả hay không vì độ ẩm. Tuy nhiên, tôi thực sự khuyên bạn KHÔNG nên thêm bất kỳ quả mâm xôi nào nữa sau đó được chỉ định vì hơi ẩm cũng thoát ra từ quả mâm xôi bình thường và Blondies có thể nướng không ngon với bất kỳ quả mâm xôi nào nữa!
 • Công thức truyền cảm hứng từ BBC Food.

THÍCH!

Tìm các Công thức làm bánh nướng khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/