Các nhà cung cấp bóng bay giá sỉ đã và đang làm cho các sự kiện của tất cả các loại trở nên đặc biệt hơn và thú vị hơn trong nhiều thế hệ. Nhưng lịch sử của bong bóng bay phổ biến là gì? Quả bóng bay cao su đầu tiên được ra đời vào năm 1824! Một giáo sư đại học tên là Michael Faraday, khi thử nghiệm với các chất khí và ngưỡng của chúng, đã cố định hai tấm cao su vào một túi kín và đổ đầy chúng bằng một loạt khí. Ngày nay, bóng bay của bữa tiệc thường được thổi phồng bằng helium, mặc dù carbon dioxide cũng rất nổi bật: đó là không khí chúng ta thở ra khi thổi bóng bay. Đọc để tìm hiểu thêm về lịch sử của bóng bay, từ thử nghiệm ban đầu của Faraday thông qua hàng tỷ quả bóng bay được bán ngày nay bởi các nhà cung cấp bóng bay giá sỉ.

Bóng bay bàng quang

Faraday có thể là cha đẻ của bóng bay cao su, nhưng bóng bay được sinh ra từ trước khi ông thực hiện thí nghiệm bắn tung toé. Những quả bóng bay đầu tiên là những quả bóng động vật! Vâng, đó là ý của chúng tôi khi nói về bladder. Các cơ quan kín khí, kín nước đã được làm khô và được sử dụng cho một số loại khí lỏng, từ nước đến rượu whisky và rượu vang. Không phải là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho một chiếc tàu, nhưng chúng đã phục vụ hàng trăm và hàng trăm năm.

Bóng bay mới nổi

Phát minh của Giáo sư Faraday đã mở đường cho việc sản xuất hàng loạt bóng bay cao su của các nhà cung cấp bóng bay bán buôn. Bóng bay được bán trên thị trường sớm nhất thuộc loại DIY: một nhà phát minh và nhà sản xuất tên là Thomas Hancock đã bán một bộ dụng cụ bao gồm mủ lỏng và một ống tiêm để ứng dụng. Xảo trá. Đó là năm 1825: một năm sau vụ lạm phát định mệnh của Faraday. Vào khoảng đầu thế kỷ này, những quả bóng bay mà bạn không cần phải tự nặn đã được bán rộng rãi ở Mỹ bởi những nhà cung cấp bóng bay bán buôn đầu tiên. Những quả bóng bay cao su bơm hơi đầu tiên được lăn ra từ bất cứ loại bóng bay cao su nào được tung ra vào năm 1907, và ngay sau đó, những quả bóng bay chứa đầy không khí đã được bán tại các sự kiện. Sự nổi tiếng của họ tăng vọt vào những năm hai mươi ầm ĩ và họ đã trở thành một mặt hàng chủ yếu của các lễ kỷ niệm và tiệc tùng cũng như những chú hề tầm thường kể từ đó.

Bóng bay hiện đại

Bóng bay mà chúng ta quen thuộc nhất ngày nay được làm từ một loại cao su lỏng tự nhiên được gọi là latex. Cây cao su, cung cấp cho chúng ta hầu hết cao su được sử dụng trong tất cả các loại sản xuất, tạo ra mủ nhựa cây. Nhựa mủ được xử lý tại các nhà máy sản xuất, và được xử lý, tạo hình và tạo màu thành những quả bóng bay mà chúng ta biết và yêu thích. Sản xuất bóng bay bằng mủ cây cao su cũng thân thiện với môi trường. Cây cao su được để nguyên để sản xuất ngày càng nhiều mủ, điều này làm giảm nạn phá rừng ở những khu rừng nhiệt đới dễ bị tổn thương nơi cây cao su là bản địa. Một cây cao su có thể sản xuất mủ lâu nhất là bốn mươi năm!

Bóng bay hôm nay

Ngày nay, hàng triệu quả bóng bay được tạo ra hàng ngày. Có hàng tỷ người trong số họ trôi nổi xung quanh, và chúng hầu như ở khắp mọi nơi. Có gần như nhiều kiểu dáng, kích thước, hình dạng và mục đích mà bạn có thể tưởng tượng. Các nhà cung cấp bóng bay bán buôn bán tới 50 triệu quả bóng bay mỗi năm chỉ tính riêng ở California! Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)