* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Bánh pho mát sô cô la trắng không nướng và bánh phô mai mâm xôi tươi với nhân bánh quy bơ, nhân sô cô la trắng & bánh phô mai mâm xôi, với kem tươi, sô cô la trắng và thậm chí nhiều vị mâm xôi hơn nữa!

Socola trang Raspberry Cheesecake

Vì vậy, tôi yêu thích sự kết hợp của Sôcôla trắng và Quả mâm xôi với nhau… bởi vì đó là một giấc mơ tuyệt đối. Công thức Chocolate trắng & Raspberry Blondies và Raspberry & White Chocolate Mousse của tôi là một số món yêu thích tuyệt đối của tôi, và món bánh pho mát này đứng đầu chúng. Tôi đã đăng của tôi Bánh phô mai dâu tây & sô cô la trắng không nướng công thức nấu ăn nhiều năm trước đây là một trong những công thức nấu ăn đầu tiên trên blog của tôi, và nó luôn luôn thành công. Đối với tôi, tôi thích sự kết hợp của Sô cô la trắng và Dâu ​​tây với nhau, nhưng tôi thừa nhận rằng Quả mâm xôi là một sự kết hợp tốt hơn. Thành thật mà nói, nó chỉ NGON.

Rõ ràng là tôi không thể cưỡng lại việc làm một chiếc bánh pho mát kiểu Không Nướng, vì tôi chỉ thấy chúng là món ngon nhất từ ​​trước đến nay. Nhưng nó là thứ mà bạn cũng có thể xem xét kiểu bánh pho mát nướng nếu bạn thích .. nhưng để có được hương vị thực sự của Sô cô la trắng và Mâm xôi cùng nhau, tôi nghĩ No-Bake là tốt nhất. Tôi nghĩ rằng nó vẫn nhẹ hơn, kem hơn và ngon hơn.

1639761269 552 Socola trang Raspberry Cheesecake

1639761270 160 Socola trang Raspberry Cheesecake

Bạn có thể sử dụng Philadelphia chẳng hạn, hoặc bạn có thể sử dụng Mascarpone .. nhưng theo cách nào đó thì nó chỉ phải là chất béo đầy đủ. Philadelphia (hoặc những loại tương tự khác) cho thêm một chút vị Tart (vị đậm) trong khi Mascarpone ngọt tự nhiên hơn. Cả hai đều hoạt động tốt, nhưng tôi thường thấy rằng Mascarpone hoạt động tốt hơn một chút vì nó có ít ‘nước’ hơn đối với tôi. Điều này có thể không đúng, nhưng tôi luôn thấy nó là như vậy.

Tôi có xu hướng thích sử dụng Philadelphia cho các loại bánh pho mát sử dụng Sô cô la sữa hoặc Sô cô la đen, nhưng Mascarpone cho các loại Sô cô la trắng. Điều này hoàn toàn là thông qua việc làm bánh pho mát nhiều năm nay. Việc bổ sung Icing Sugar là tùy chọn, nhưng tôi thích nó hơn. Nó hoạt động tốt hơn bất kỳ loại đường nào khác vì nó hòa tan rất tốt.

Công thức này rõ ràng là rất giống với Bánh phô mai dâu tây & sô cô la trắng không nướng, nhưng tôi không bận tâm về điều đó. Tôi đã đề cập trước đây về việc một số công thức nấu ăn của tôi sẽ giống với những công thức khác như thế nào vì nó là những gì mọi người tìm kiếm và các chi tiết cụ thể giúp họ tìm thấy công thức của tôi. Nhưng thành thật mà nói, tôi rất vui vì tôi đăng bài này vì nó RẤT YUMMY.

1639761271 498 Socola trang Raspberry Cheesecake

1639761272 562 Socola trang Raspberry Cheesecake

Như bạn có thể thấy trong hình ảnh của các lát, bạn có thể thấy quả mâm xôi tươi trong suốt. Chúng tạo ra một túi hương vị tuyệt vời, giữa lớp bánh pho mát kem ngọt ngào. Tôi rõ ràng là dành một chút toàn bộ cho việc trang trí, nhưng tất cả đều là tùy chọn. Những hạt sô cô la, kem đánh bông ngọt ngào, và trang trí thêm quả mâm xôi.

Tất cả các loại bánh pho mát không cần nướng của tôi có thể được đông lạnh hoặc làm thành những chiếc bánh nhỏ! Tôi nhận ra rằng công thức nấu ăn của tôi khá ‘lớn’ nên nếu bạn chỉ là một gia đình nhỏ hoặc chỉ có một vài người, thì bạn có thể dễ dàng làm những món này vào lọ, hoặc thậm chí là những chiếc có kích thước nhỏ. Hỗn hợp tách đều và dễ dàng. Bạn cũng có thể chỉ cần làm một cái lớn và đông lạnh nó. May mắn thay, nó không nướng, tất cả những gì bạn phải làm là để nó hoàn toàn trong tủ lạnh qua đêm, và sau đó đông lạnh sau khi đông kết.

Thưởng thức công thức này! X

1639761273 867 Socola trang Raspberry Cheesecake

1639761275 900 Socola trang Raspberry Cheesecake

1639761276 932 Socola trang Raspberry Cheesecake

Nội dung bài viết

Cơ sở bánh quy

 • 300 g Tiêu hóa
 • 150 g Bơ không muối / Cò

Nhân bánh pho mát

 • 250 g Socola trắng
 • 500 g Phô mai Kem béo
 • 100 g Đường tinh
 • 1 muỗng cà phê Tinh dầu vanilla
 • 300 ml Gấp đôi kem béo
 • 250 g Quả mâm xôi tươi

Đối với cơ sở bánh quy

 • Nắn bánh quy trong máy xay thực phẩm thành vụn nhỏ và thêm bơ đã đun chảy – đập trong máy xay thực phẩm vài lần cho đến khi hỗn hợp kết hợp hoặc trộn trong bát.

 • Nhét bánh quy vào Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm và ấn mạnh xuống.

Để làm đầy bánh pho mát

 • Đun chảy sô cô la trong bát trên chảo nước sôi, hoặc cho vào lò vi sóng nổ từng đoạn ngắn cho đến khi tan chảy hoàn toàn – để nguội trong khi làm phần còn lại.

 • Trong máy trộn đứng của bạn với phần đính kèm máy đánh trứng, đánh kem pho mát, đường đóng băng và vani với nhau cho đến khi mịn. Đổ kem đôi vào và đánh cho đến khi đặc!

 • Sau khi hoàn thành, đổ sô cô la trắng đã nguội vào và đánh bông nhanh để kết hợp, sau đó lần lượt cho qua quả mâm xôi tươi.

 • Phết hỗn hợp lên đế bánh quy, thoa đều và để lạnh trong tủ lạnh ít nhất 5-6 giờ, hoặc tốt nhất là qua đêm để bánh chắc chắn sẽ đông lại.

Đối với trang trí

 • Sau khi thiết lập, trang trí. Rưới sô cô la trắng đã tan chảy, đánh bông kem và đường đóng băng với nhau, sau đó đánh theo vòng xoáy! Tôi sử dụng Đường ống sao đóng 2D.

 • Sau đó, tôi thêm một số Quả mâm xôi tươi cho mỗi vòng xoáy, và sau đó tôi rắc một số Quả mâm xôi khô đông lạnh!

Nếu có vẻ như chiếc bánh pho mát của bạn không được hoàn thiện, hoặc nó hơi cẩu thả, hoặc bạn thậm chí không chắc chắn .. hãy thử nó. Cố gắng thiết lập hỗn hợp bằng mọi cách! Nếu nó vẫn không đông kết, hãy đông lạnh nó và có một chiếc bánh kem phô mai!
Tôi khuyên bạn nên sử dụng một Thiếc dạng lò xo sâu 8 inch / 20cm trong công thức này! Và tôi sử dụng một Mẹo đường ống hình sao đóng 2D trang trí!
Tôi luôn đặt bánh pho mát của mình trong tủ lạnh qua đêm nếu không chúng có nguy cơ vẫn còn một chút chảy nước và trượt khỏi đế bánh quy!
Tôi mua quả mâm xôi khô đông lạnh của mình ở Waitrose, nhưng đôi khi chúng cũng có thể được tìm thấy ở … hoặc Lakeland của Sainsbury!
Công thức này sẽ để trong tủ lạnh trong ba ngày!

Vui thích!!

Tìm Công thức làm bánh pho mát khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/