Nếu có một điều bất kỳ người thợ dệt kim nào sẽ nói với bạn rằng có luôn một nhu cầu trong thế giới dệt kim, đó là chăn em bé! Thực tế, đó là một nghi thức đi lại cho tất cả những người thợ dệt kim và gia đình của họ vừa làm vừa làm quà tặng nhận được chiếc chăn em bé dệt kim đầu tiên của họ.

Sợi chăn em bé tốt nhất

Giống như luôn có nhu cầu về chúng, cũng luôn có vô số mẫu chăn trẻ em tuyệt vời được viết, và tự nhiên, chúng đòi hỏi chất lượng khác nhau về loại và trọng lượng sợi mà chúng được viết! Chúng tôi là kiểu người thích dệt kim, thích thử tất cả các mẫu khác nhau, cũng như tất cả các loại sợi khác nhau, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú ý đến các loại sợi mà chúng tôi nghĩ có thể là lựa chọn tuyệt vời cho chăn trẻ em. tương lai.

Sợi tốt nhất cho chăn em bé

Khi chúng tôi tìm thấy sợi chăn trẻ em tiềm năng mà chúng tôi thích, chúng tôi đánh dấu trang đó và giữ một danh sách các lựa chọn. Bằng cách này, khi chúng tôi tìm thấy một mẫu mà chúng tôi muốn thử, chúng tôi có thể quay lại danh sách của mình và kiểm tra loại sợi mà chúng tôi thích và giữ các liên kết cho những gì chúng tôi nghĩ có thể phù hợp với chăn đó. Gần đây, một người bạn hỏi chúng tôi rằng liệu chúng tôi có sẵn sàng chia sẻ ít nhất một mẩu nhỏ trong danh sách sợi chăn trẻ em của mình không, và chúng tôi thực sự yêu thích ý tưởng đó!

Hãy xem những loại sợi tuyệt vời, đa dạng mà chúng tôi đã theo dõi này mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ làm nên những chiếc chăn tuyệt vời cho em bé.

1. Khăn choàng hiệu Lion bằng sợi Ball

Khăn choàng thương hiệu sư tử bằng sợi bóng

Sợi cụ thể này có thể là đã gọi “Shawl in a Ball” cho độ dài hoàn hảo phù hợp với khăn choàng mà thương hiệu cung cấp cho bạn, nhưng không có một loại sợi nào bị giới hạn ở một thứ! Chúng tôi cũng có thể sử dụng loại sợi đặc biệt này thực sự rất tốt cho tất cả các loại mẫu chăn trẻ em khác nhau.

Sợi trọng lượng ngón tay này của Lion Brand Yarn được làm từ hỗn hợp bông và acrylic cực kỳ mềm mại, làm cho nó có kết cấu tốt, mức độ ấm và độ bền để sử dụng cho trẻ sơ sinh. Thành phẩm nhẹ nhưng ấm và có thể được giặt bằng máy khi cần thiết và sau đó đơn giản là đặt ra để khô.

Xem giá trên Amazon

2. Sợi Cotton 24/7 Thương hiệu Lion

Thương hiệu Lion 24: 7 cotton

Nếu bạn, giống như chúng tôi, thực sự thích đan len cho trẻ sơ sinh nhất khi bạn sử dụng bông, thì chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Lion Brand Yarn đã tạo ra dòng Cotton 24/7 tuyệt vời này có tất cả những điểm tốt mà mọi người yêu thích khi làm việc với cotton, nhưng phần thưởng bổ sung là dải màu đẹp, phù hợp với trẻ nhỏ!

Loại bông đặc biệt này đã trải qua một quá trình được gọi là tẩm hóa chất, giúp cho thành phẩm của nó có độ bóng cực kỳ đẹp nhưng chủ yếu là tăng độ bền của nó. Chăn sẽ đẹp và nhẹ, rất phù hợp cho trẻ sơ sinh mùa hè, nhưng nó cũng sẽ chịu được chu kỳ giặt thậm chí tốt hơn hầu hết các loại sợi và tốt hơn bông thường dùng.

Xem giá trên Amazon

3. Sợi chăn trẻ em Bernat

Sợi số lượng lớn

Nếu bạn định đan một chiếc chăn em bé mới cho ai đó, đặc biệt nếu đó là người có ngày đến hạn vào những tháng lạnh hơn, bạn có muốn làm việc với một loại sợi mềm và dày hơn một chút so với hầu hết những gì bạn không. nhìn thấy cho đến nay, cho sự ấm cúng tối đa? Sau đó, chúng tôi có cảm giác Bernat Baby Blanket có thể chỉ là sợi dành cho bạn!

Sợi này được coi là trọng lượng chunky, có nghĩa là nó yêu cầu kim đan hoặc móc móc dày hơn nhiều so với hầu hết các loại bạn đã thấy từ trước đến nay. Nó được làm từ vật liệu acrylic, có nghĩa là nó có thể chịu được giặt thường xuyên, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh máy sấy để giữ được kết cấu mờ và đẹp đó. Tuy nhiên, lợi ích thực sự của việc làm việc với thứ gì đó phức tạp hơn một chút như thế này là nó đan nhanh hơn so với các loại sợi mỏng hơn, khiến nó cũng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người thợ dệt mới hơn.

Xem giá trên Amazon

4. Studio Same Boho Brights sợi Cotton tinh khiết

Studio giống boho làm sáng bông tinh khiết

Bạn vẫn còn thích thú với ý tưởng về những sợi bông nhẹ nhàng, đẹp đẽ có màu sắc trẻ em tuyệt vời, nhưng bạn không khỏi cảm thấy ý tưởng về những màu sắc trẻ em tốt có hơi khác so với thế giới bên phải? Chà, nếu bạn thích một vài ánh sáng và ánh sáng trộn lẫn vào đó với phấn màu của bạn bạn thích đan với trọng lượng mỏng hơn, thì chúng tôi khá chắc chắn rằng kiểu đan này của Studio Sam and Co là hoàn hảo cho bạn!

Sự kết hợp màu sắc cụ thể này, mà bạn có thể mua cả gói được đặt hàng cùng nhau, theo nghĩa đen được gọi là Bộ sưu tập Boho Brights, nhưng chúng có một số tùy chọn và sự kết hợp khác mang lại tính thẩm mỹ hoàn thiện khác nhau, đề phòng trường hợp bạn quyết định muốn mua một chiếc cái nhìn khác. Mỗi gói cung cấp cho bạn tổng cộng hơn 1800 thước sợi, con số này hoàn toàn đủ cho bất kỳ mẫu chăn trẻ em nào mà bạn yêu thích.

Xem giá trên Amazon

5. Sợi Bernat Softtee Baby

Bernat mềm sợi trẻ em

Nếu bạn sẽ sớm đan một chiếc chăn em bé, bạn có thực sự muốn sử dụng thứ gì đó cổ điển hơn một chút, như những loại sợi đã được thử và thật mà bà của bạn có thể đã cân nhắc khi đan một chiếc chăn em bé cho bạn không? Sau đó, có thể bạn sẽ thân hơn một chút với thứ gì đó giống như Bernat Softee Baby!

Sợi hỗn hợp acrylic này là một trong những sợi tốt nhất khi nói đến khả năng giặt tẩy và độ bền so với độ mềm mại. Những quả bóng được bán lớn hơn một chút so với một số thương hiệu, khiến chúng có giá trị tốt hơn đồng tiền của họ về số lượng sợi bạn cần để tạo ra toàn bộ chăn trẻ em và chúng cũng có rất nhiều màu phấn phù hợp. về bất kỳ vườn ươm nào.

Xem giá trên Amazon

6. La Mia sợi Mini Cottony

Sợi bông mini La mia

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng đan thứ gì đó nhẹ nhàng và làm từ cotton cho đứa con tiếp theo mà gia đình hoặc bạn bè của bạn đang mong đợi, nhưng mẫu bạn đã chọn liên quan đến việc thay đổi nhiều màu sắc và bạn đang gặp khó khăn tìm những thứ bạn cần với số lượng ít hơn sẽ làm cho dự án có giá cả phải chăng và không để lại cho bạn lượng lớn thức ăn thừa trong mỗi bóng râm khi bạn hoàn thành? Vậy thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ thực sự hòa hợp hơn nhiều với những thứ như La Mia Cottony!

Gói cụ thể này cho phép bạn chọn các đường màu mà bạn có để có được sự kết hợp phù hợp cho dự án bạn đang thực hiện, nhưng đó là một điều tuyệt vời vì nó cho phép bạn chọn tối đa 20 con sợi trong một đơn đặt hàng, định giá chúng cho phù hợp. Về cơ bản, đây là bộ hoàn hảo để đan chăn cầu vồng bằng bông nhẹ cho trẻ sơ sinh mùa hè rực rỡ!

Xem giá trên Amazon

7. Knit Picks Stroll sợi sock gói nhỏ

Đan chọn sợi đi dạo gói nhỏ sock

Nếu bạn thật sự tìm kiếm các loại sợi có độ bền cao nhưng cũng mang lại cảm giác mềm mại tự nhiên, thì bạn sẽ không bao giờ thực sự làm tốt hơn sợi tất vì chúng thường được pha chế và quấn đặc biệt khi đi bộ. Đó là lý do tại sao loại sợi này từ Knit Picks, mặc dù ban đầu dành cho tất, nhưng cũng thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho chăn trẻ em, loại sợi này cũng bị hao mòn nhiều theo thời gian!

Bộ dụng cụ theo chủ đề thủy sinh cụ thể này có lẽ là lựa chọn yêu thích của chúng tôi, nhưng người bán thực sự cung cấp cho bạn một số tùy chọn đi kèm để mua cùng nhau, mỗi bộ có một dải màu đáng yêu khác nhau. Hạn chế duy nhất ở đây là các con sợi thực sự là “con sợi nhỏ” và không phải là những con đầy đủ, có nghĩa là bạn sẽ nhận được ít hơn một chút cho số tiền của mình vì giá cả ngang bằng với nhiều bộ dụng cụ khác. Tuy nhiên, nếu bạn là một thợ dệt kim tốt bụng coi trọng chất lượng đích thực trong sợi của mình, thì đó có lẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Xem giá trên Amazon

8. Sợi siêu mềm RT-YUTUYU

Rt yutuyu sợi siêu mềm

Bạn có thực sự vẫn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi để suy nghĩ xem bạn yêu thích ý tưởng làm thứ gì đó hơi dai và mềm hơn một chút so với hầu hết những gì bạn đã thấy cho đến nay không, nhưng bạn cũng muốn xem xét tất cả các tùy chọn khác nhau thay vì giải quyết cho cái đầu tiên bạn thấy? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem dòng Super Soft đáng yêu này từ RT-YUTUYU!

Sợi này khá tương đương với tùy chọn mềm, dai mà bạn đã thấy ở trên, nhưng nó hướng đến một bảng màu tự nhiên hơn một chút. Nếu bạn đang tìm kiếm những màu trung tính cổ điển hơn là những đốm màu pastel vui nhộn, thì lựa chọn này có lẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn!

Xem giá trên Amazon

9. Sợi AndeanSun 100% Baby Alpaca

Andeansun 100% sợi alpaca trẻ em

Bạn có thực sự nghiêng về khái niệm làm cho gia đình tương lai tiếp theo của bạn một thứ gì đó không chỉ cổ điển trong màu trung tính mà còn tự nhiên và chân thực hơn nhiều về tính vật chất của nó, nhưng bạn cũng nhận thức được thực tế là một số người bị dị ứng với len và bạn không thể biết liệu một em bé sẽ được? Vậy thì có lẽ một sợi alpaca như thế này từ AndeanSun là lựa chọn tốt hơn!

Hạn chế thực sự duy nhất của việc đan chăn trẻ em từ len alpaca là nó có xu hướng đắt hơn. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá này được bù đắp cho Kinh ngạc chất lượng và độ mềm. Chăn trẻ em được đan bằng sợi như thế này giống như loại cũ kỹ mà cuối cùng có thể trở thành vật gia truyền của gia đình.

Xem giá trên Amazon

10. Sợi Cupcake hiệu Lion

Sợi cupcake thương hiệu sư tử

Màu sắc và sự tươi vui có phải là ưu tiên lớn nhất của bạn (tất nhiên là ngoài chất lượng cao của hàng dệt kim của bạn) khi chọn sợi chăn cho bé không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu thích dòng Cupcake từ Lion Brand Yarn không chỉ vì chất liệu acrylic bền mà còn mềm mại của nó!

Sợi này được gọi là sợi tự sọc, có nghĩa là nó được nhuộm từng phần để thay đổi màu sắc dần dần và được quấn để đan lại theo cách tự nhiên tạo ra các khối màu và sọc trong bất kỳ dự án nào. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn bao gồm tất cả các loại phần có màu sắc khác nhau trong chăn trẻ em của họ nhưng không có nhiều kinh nghiệm trong (hoặc có lẽ không thích) dệt tất cả các đầu sợi khác nhau mà sọc và màu thủ công thay đổi tạo!

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê đan móc khác đã tìm kiếm những gợi ý tuyệt vời khi nói đến sợi cho chăn trẻ em nhưng vẫn đang nghiên cứu, chỉ để đảm bảo rằng họ thực sự cân nhắc tất cả các lựa chọn của mình và chọn loại tốt nhất?

Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có nhiều thương hiệu chất lượng hơn nữa để xem.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)