Chúng tôi yêu một người đàn ông tốt, nhưng như trường hợp của phần còn lại của các sản phẩm làm đẹp của chúng tôi chúng tôi muốn sơn móng tay của chúng tôi càng tự nhiên càng tốt và an toàn cho chúng tôi khi sử dụng. Chúng tôi cố gắng hết sức để sử dụng các sản phẩm không độc hại khi nói đến .. à, tất cả mọi thứ, vì vậy chúng tôi bắt đầu suy nghĩ lại về tất cả các loại sơn bóng đẹp mà chúng tôi đánh trên tay. Cảnh báo cờ đỏ – có rất nhiều hóa chất trong đó !! Vì vậy, chúng tôi đã tìm kiếm một số lựa chọn lành mạnh hơn. Dưới đây là những loại sơn móng tay không độc hại yêu thích của chúng tôi.

Các loại sơn móng tay không độc hại mà chúng tôi yêu thích - Lấy cảm hứng từ sản phẩm này

SpaRitual

Dòng sản phẩm đánh bóng của SpaRitual được chứng nhận thuần chay & hữu cơ và có các màu vàng hồng, kim loại, và nhiều loại khỏa thân – điều mà mọi cô gái đều cần. Chúng tôi cũng yêu thích dòng SpaRitual Gold thuần chay mà họ mang theo đó là một giải pháp thay thế lành mạnh hơn cho các loại sơn gel.

Vườn ong mật

Honeybee Gardens không chỉ cung cấp dòng sản phẩm đánh bóng màu đậm và thời trang, mà còn hoàn toàn không chứa gluten và thuần chay. Công thức từng đoạt giải là sạch và lành mạnh và không sử dụng hóa chất hoặc dung môi độc hại. Chúng tôi đã sơn móng tay của mình theo đường màu nước của họ và yêu thích màu sáng đẹp.

Smith và Giáo phái

Loại rượu yêu thích này, chơi chữ sang một bên, là ‘5 free’ có nghĩa là nó không chứa Toluene, Dibutyl Phthalate (DBP), Formaldehyde, Formaldehyde Resin và Camphor. Chúng tôi cố gắng và giáo dục bản thân về những hóa chất này để tránh xa nhưng chỉ cần biết ‘5 miễn phí’ sẽ hữu ích trong việc tìm kiếm một người đàn ông an toàn. Thêm vào đó, thương hiệu mang những màu sắc thời thượng mà chúng tôi yêu thích!

Xử lý bộ sưu tập

Vậy một bước lên từ 5 miễn phí là gì? 7 miễn phí! Đối xử với Bộ sưu tập làm nổi bật tiêu đề và chai có bao bì sạch sẽ và dễ thương hoàn toàn bán được hàng cho chúng tôi. * Gần như * quan trọng như an toàn;). Màu sắc của chúng cũng khá khó để đánh bại. Chúng tôi yêu thích màu “Đỏ mặt” và “Kẹo bông”. Hạn chế duy nhất là giá quá đắt.

Bạn có nhãn hiệu đánh bóng an toàn yêu thích không?

0/5 (0 Reviews)