Son trang tri phong khach

Bất cứ khi nào mọi người ghé thăm lần đầu tiên và muốn tham quan ngôi nhà, phòng khách là phòng mà tôi luôn xin lỗi. Những người chủ trước có hai con trai. Cả hai cậu con trai dường như đều muốn có những căn phòng màu xanh lam, một sáng và một tối. Phòng khách bây giờ của chúng tôi là phòng màu xanh nhạt. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi yêu màu xanh lam và đó là một trong những màu sắc yêu thích của tôi. Chỉ là trang trí phòng khách của tôi cũng có màu xanh lam. Vì vậy, khi tôi mở cửa để cho khách xem phòng của mình, tôi xin lỗi vì có vẻ như một Xì Trum đã bị ném vào đó. Tường xanh, trải hạt xanh, tủ đựng đồ màu xanh. Không cần phải nói, phòng khách cần được sơn sửa lại.

Bạn đang xem Sơn trang trí phòng khách

Đây không phải là lần đầu tiên tôi sơn một căn phòng, và tôi đang có một đứa trẻ mới biết đi VÀ tôi muốn sơn căn phòng trong trận bóng đá thứ bảy và chủ nhật (hay còn gọi là mông của chồng dán vào chiếc ghế dài), tôi biết tôi phải tự mình làm việc này . Tôi biết sẽ mất cả cuối tuần vì điều này khiến tôi không còn thời gian ngủ trưa và giờ đi ngủ để làm việc đó.

Có một thanh treo ghế trong phòng, vì vậy tôi chọn sơn nửa trên màu xám đậm và nửa dưới màu trắng tinh. Tôi thích cách nó thành ra. Đây là một bức ảnh trước và sau. Xin lỗi vì ánh sáng kém!

1643143468 808 Son trang tri phong khach

Dưới đây là một số hình ảnh trong suốt.

1643143470 603 Son trang tri phong khach

Tôi ước gì tôi đã chụp một bức ảnh của căn phòng khi nó vẫn còn màu xanh lam trên nền xanh lam để cho bạn xem. Chà! Nhân tiện, nếu bạn muốn biết các mẹo về cách sơn phòng, hãy xem các mẹo của tôi khi tôi sơn phòng bếp của mình!

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh