SỐT BƠ TRỨNG – công thức chuẩn đây ạ, em sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm của riêng em để mọi người có thể tự tay làm sốt bơ trứng cực chuẩn thơm ngon bổ dưỡng.

cách làm món sốt bơ trứng thơm ngon béo ngậy
cách làm món sốt bơ trứng thơm ngon béo ngậy
Có ai nghiện cái sốt bơ trứng này mỗi khi ăn bánh mì giống em ko ạh? Mỗi lần mua bánh mì chỉ muốn người bán cho thật nhiều ăn cho đã thôi ? nhất là ăn bánh mì với chà bông thì ngon quá xá!!!
Em lại vô bếp mày mò công thức, ai ngờ lại thành công và hợp khẩu vị lắm. Sốt này có thể ăn kèm với bánh bông lan trứng muối luôn nên ai cần cứ làm dần để ngăn mát cả tuần vẫn ngon nha!!
Nguyên liệu:
– 2 lòng đỏ trứng gà ( ai muốn lên màu vàng đẹp thì thay bằng 3 lòng đỏ trứng gà ta nha!)
– 10gr đường xay nhuyễn
– 1/2 cà phê muối
– 150 gr dầu ăn ( mình dùng simly ko bị hôi mùi dầu)
– 40 gr bơ mặn đun chảy ( dùng bơ mặn president hoặc bơ Tường An)
Cách làm:
– cho lòng đỏ trứng gà cùng đường xay, muối vô một cái tô dùng phới lồng nhỏ hoặc máy đánh trứng cầm tay ( sử dụng 1 que đánh ở mức thấp nhất) đánh đến khi trứng chuyển màu qua màu vàng nhạt và tan hết đường, muối
– cho dầu ăn vào hh từng muỗng một, cho muỗng nào đánh cho hoà quyện dầu với trứng mới cho muỗng tiếp theo đến khi hết dầu. Sau cùng, cho bơ đun chảy đánh từng chút một đến khi hh sánh đặc lại là có thể thưởng thức.
* Sốt để ngoài đc tầm 2-3 ngày và 1 tuần trong ngăn mát
sốt bơ trứng thơm ngon béo ngậy
sốt bơ trứng thơm ngon béo ngậy
sốt bơ trứng ăn kèm bánh mì và các thức ăn khác
sốt bơ trứng ăn kèm bánh mì và các thức ăn khác
Chúc các bạn thành công.
Nguồn : My Đinh – Group Yêu Bếp
Shop bán đồ trang trí sinh nhật Kool Style luôn bán đầy đủ các phụ kiện sinh nhật thôi nôi cho bé để khách hàng có thể mua về để trang trí tiệc sinh nhật cho bé yêu
Kool Style shop còn có đầy đủ các loại bong bóng sinh nhật sự kiện để khách hàng có thể lên ý tưởng trang trí một background phông nền bong bóng tuyệt đẹp cho buổi tiệc tuyệt vời.