Stenciled School Spirit Ao so mi

Nếu bạn biết một đứa trẻ ở trường tiểu học, bạn có thể liên quan đến bài đăng này. Như bạn đã biết, việc mua quần áo do nhà trường cung cấp có thể khá tốn kém. Tôi là một người mẹ khéo léo có ý thức về ngân sách, tôi đã quyết định giúp người bạn thân nhất của mình tìm một phương án tự làm thay thế cho những chiếc áo đắt tiền này và tự làm Áo sơ mi Stenciled School Spirit của chúng tôi. Tôi thích các dự án stenciling và đã thực hiện khá nhiều.

Tôi quyết định làm một số giấy nến tùy chỉnh cho dự án này với tên trường, linh vật và tên của cô gái. Địa chỉ đáng tin cậy của tôi là Stencils Online. Tôi đã tìm thấy chúng khi tôi tự làm các miếng dán định vị bằng vải bố bằng giấy nến. Tôi đã sử dụng chúng cho hầu hết các dự án stencil mà tôi đã thực hiện trên blog này vì sản phẩm của họ tồn tại lâu dài theo thời gian, chúng dễ bảo quản và cũng rất dễ làm sạch.

Dưới đây là những tài liệu bạn sẽ cần:

Điều đầu tiên tôi làm là thiết kế giấy nến của mình tại studio thiết kế giấy nến tùy chỉnh Stencils Online. Tôi phải nói với bạn rằng những tấm giấy nến này rất thú vị để làm. Bạn có thể chọn từ nhiều loại phông chữ, kích thước và thậm chí cả hình dạng. Những chiếc áo sơ mi chúng tôi làm là cho một đứa trẻ 5 tuổi vì vậy kích thước năm inch là kích thước hoàn hảo để vừa với ngực hoặc lưng của một chiếc áo phông. Tôi thiết kế lời nói của mình, đặt hàng và họ đến trước cửa nhà tôi ngay lập tức.

1642954329 150 Stenciled School Spirit Ao so mi

Để bắt đầu dự án, tôi thấy tốt nhất là ủi phần quần áo bằng cách sử dụng một ít tinh bột phunStenciled School Spirit Ao so mi. Đây là một bước tùy chọn. Nó không cần phải hoàn hảo, nhưng giấy nến và sơn sẽ lên màu rất đẹp nếu được ủi trước. Chúng tôi đặt một miếng bìa cứng bên dưới áo, nếu áo có cúc để đảm bảo bề mặt giấy nến phẳng.

Stenciled Spirit Shirts 2 Collage

Tiếp theo, đặt stencil của bạn trên khu vực mong muốn. Làm bão hòa miếng dán bằng sơn thủ công, và chấm phần thừa lên đĩa trước khi dán giấy nến lên áo. Stencil từ lên áo sơ mi bằng cách sử dụng chuyển động thẳng lên và xuống giữ miếng giấy nến tại vị trí bằng tay kia.

Stenciled T Shirts Collage

Để áo sơ mi của bạn khô hoàn toàn (khoảng 15 phút).

Chúng tôi quyết định rằng chúng tôi muốn thêm linh vật của trường vào áo sơ mi. Chúng tôi đã tạo ra giấy nến của riêng mình bằng cách tái chế một hộp nhựa, tìm hình ảnh trên Google hình ảnh, truy tìm nó và sử dụng một con dao chính xác để cắt nó ra.

IStencils Collage

Dưới đây là một số bức ảnh sau khi chụp với người mẫu đáng yêu của chúng ta, Tiffany!

iStencils T Shirt Collage