* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Strawberry Sorbet tươi với Gin yêu thích của bạn. Strawberry Gin Sorbet hoàn hảo cho ngày nóng mùa hè này!

Strawberry Gin Sorbet

Vì vậy, tôi đã lướt qua Facebook và tôi thấy một công thức của Tasty rất dễ làm Sorbets! Tôi biết tôi phải đi và phát triển nó thành một món ngon mùa hè. Tuy nhiên, tôi đã nghĩ rằng thêm rượu sẽ là lý tưởng. Và ôi những ngày của tôi nó thật tồi tệ!

Tôi đã thử làm nguội dâu tây tươi và làm sorbet, nhưng tôi thấy nó bị vón cục và gần như không đông. Đông lạnh dâu tây trên khay, sau đó làm lạnh chúng với Mật ong và Gin tạo thành món sorbet mơ mộng nhất từ ​​trước đến nay. Rất dễ thực hiện, chỉ cần bạn không thử và làm tất cả trong một lần vì máy xử lý thực phẩm của tôi không thể đối phó được và nó hơi lộn xộn! Việc cắt nhỏ dâu tây thành từng phần gần như nghĩa là việc cắt nhỏ dâu tây xuống thật đẹp và mịn, nó tạo thành một hỗn hợp sorbet mơ mộng.

1639657005 963 Strawberry Gin Sorbet

1639657006 752 Strawberry Gin Sorbet

Tôi hơi nghi ngờ về việc làm Sorbet theo cách này, so với các cách khác (sử dụng máy làm kem), nhưng nó thực sự khiến tôi ngạc nhiên! Thành thật mà nói, nó rất ngon, và rất dễ làm. Bạn có thể dễ dàng hoán đổi trái này sang các loại trái cây khác nếu bạn thích, nhưng Waitrose đang làm một hộp Dâu tây 1kg với giá £ 3,50 nên tôi không thể cưỡng lại việc đặt nó theo chủ đề dâu tây. Mình nhận thấy 1 kg dâu tây là khá nhiều, nhưng nếu bạn muốn có đủ sorbet để phục vụ một lượng kha khá thì bạn mới cần nhé! Bạn có thể kiếm ít hơn nếu bạn thích, nhưng tôi sẽ nói rằng điều này dễ dàng phục vụ 5-6 người.

Trong sorbet thực tế, bạn không thể nếm thử rượu gin vì Dâu tây, nhưng nó giúp sorbet RẤT NHIỀU. Khi chế biến nó thành một loại cocktail, bạn chỉ cần thêm một ít Gin cùng với một ‘máy trộn’ là bạn đã có một ly cocktail mùa hè thú vị. Ví dụ, bạn có thể sử dụng một loại rượu khác như Vodka, nhưng bạn sẽ muốn ít hơn một chút. Rõ ràng là công thức này không dành cho trẻ em, nhưng rất đáng để giấu chúng trong tủ lạnh! Vui thích! x

1639657007 831 Strawberry Gin Sorbet

1639657008 119 Strawberry Gin Sorbet

1639657009 397 Strawberry Gin Sorbet

1639657010 966 Strawberry Gin Sorbet

1639657012 500 Strawberry Gin Sorbet

Nội dung bài viết

Đối với Sorbet

 • 1 Kilôgam Dâu tây
 • 175 g Mật ong
 • 100-125 ml Gin

Để pha nó thành một ly Cocktail

 • 2 Muỗng Kem trái cây
 • 100-150 ml Nước bổ
 • 25-50 ml Gin
 • Những trái dâu tây tươi
 • Vôi nêm

Đối với Sorbet

 • Rửa và cắt vỏ dâu tây của bạn. Trên một số khay, đặt dâu tây của bạn ra ngoài và đông lạnh ít nhất trong 3-4 giờ.

 • Trong máy xay thực phẩm, theo mẻ, nghiền dâu tây cho đến khi mịn cùng với Mật ong và rượu Gin. Bạn có thể thử và làm tất cả trong một, nhưng máy xay thức ăn của tôi không đủ lớn!

 • Sau khi trộn đều, trộn tất cả với nhau cho đến khi mịn và kết hợp. Trong bát, thiếc hoặc nồi chống đông, để Sorbet đông lạnh trong 5-6 giờ hoặc qua đêm.

 • Múc vào bát / ly yêu thích của bạn và thưởng thức!

Đối với Cocktail

 • Múc 2 muỗng sorbet vào máy xay sinh tố. Thêm vào một ít nước Tonic, và Gin, và blitz cho đến khi mịn!

 • Đổ vào ly cocktail yêu thích của bạn và trang trí với một ít chanh và dâu tươi!

 • Bạn không cần phải sử dụng Gin nếu không muốn – nhưng nó giúp làm cho sorbet dễ xúc hơn và nó ít gây ra cục đá hơn trong chính Sorbet. Nếu bạn không muốn sử dụng gin, hãy đổi sang Nước ép Ví dụ, hoặc Nước bổ.
 • Về mặt lý thuyết, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại trái cây nào bạn thích, nhưng tôi chỉ sử dụng dâu tây cho mùa này là mùa dâu chính của nó ngay bây giờ. Tôi không cạo hạt dâu tây của mình vì tôi không thể làm phiền!
 • Điều này sẽ tồn tại trong một tháng trong tủ đông, nếu không lâu hơn!

Vui thích!!

Bạn có thể tìm thấy các Công thức làm Kem, Sorbet và Dâu ​​tây khác của tôi trên Trang Công thức nấu ăn của tôi!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.

CứuCứu


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/