* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Dâu tây tươi, hạt phỉ cắt nhỏ và sô cô la thơm ngon phủ đầy trong hộp bánh ngọt có lớp vỏ ngoài ngọt ngào – Deeeeelicious.

Tôi đã thực hiện một vài công thức Tart & Dessert trong thời gian ngắn khi làm blog này, và tôi đã thực sự bỏ bê việc làm nhiều hơn nữa, điều mà tôi nhận ra rằng tôi nên làm sớm hơn. Tôi đã làm rất nhiều loại bánh Cheesecakes rất đáng yêu và tất cả, nhưng tôi nhận ra rằng một số người thực sự muốn một cái gì đó khác biệt! Và điều này, điều này sẽ bù đắp cho điều đó!

Sự kết hợp giữa Dâu tây và Sô cô la luôn là sự thất vọng tột cùng của tôi, tôi sẽ ăn một ít Dâu tây tươi với một bát Sô cô la tan chảy mỗi khi cảm thấy thèm ăn, và điều này khá thường xuyên, vì vậy bạn có thể tưởng tượng số lượng tôi đã ăn trong thời gian qua! Điều này đã dẫn tôi đến việc tạo ra vẻ đẹp này. Tôi nhận ra rằng Nutella là một loại sô cô la hạt phỉ, nhưng sau sự thành công của Ferrero Rocher & Nutella Chocolate Tart Tôi không muốn làm như vậy – thay vào đó tôi muốn thử nó với các loại hạt tươi!

Sự kết hợp của các loại hạt cắt nhỏ bên trong Chocolatey Ganache dày quá hấp dẫn và ngon hơn, tôi sẽ không ngạc nhiên khi bạn sẽ muốn nhiều hơn một lát. Dâu tây tươi là sự kết hợp hoàn hảo, đặc biệt là khi chúng đang ở đỉnh cao ngay bây giờ, và vị ngọt giòn của bánh ngọt làm cho món này trở thành Món tráng miệng mùa hè lý tưởng – hãy thử đi!

Công thức nấu ăn này phục vụ 12!

Thành phần

Hộp bánh ngọt
– 1 gói Bánh ngọt Ngọt Ngắn
HOẶC LÀ
– 175g bột thường
– 100g bơ lạnh, cắt hạt lựu
– 1 muỗng canh đường đóng băng
– 1 lòng đỏ trứng

đổ đầy
– 300g Sô cô la sữa, Cắt nhỏ
– 100g sô cô la đen, cắt nhỏ
– Kem đôi 300ml
– 1 quả dâu tây punnet
– Hạt phỉ băm nhỏ

Phương pháp

1) Đối với bánh ngọt – Xoa Bột và Bơ với nhau cho đến khi tạo thành vụn bánh mì – hơi mất thời gian nhưng xứng đáng. Bạn không muốn bơ còn ấm vì bánh sẽ không ngon! Thêm đường và trộn đều. Thêm lòng đỏ trứng & 1 muỗng canh nước lạnh và trộn bằng tay cho đến khi kết hợp và trứng phân tán đều – bánh ngọt phải mịn và có màu đặc.

2) Bôi mỡ bánh Pie / bánh Tart với bơ và đánh bột nhẹ – Lăn bột trên bề mặt có bột mì nhẹ sao cho có độ dày khoảng 1-2 bảng Anh. Xếp hộp bánh Tart với bánh ngọt một cách gọn gàng nhất có thể – không quan trọng nếu nó bị nứt một chút vì bạn có thể cắm các khoảng trống với bánh ngọt khác. Cho vào tủ lạnh 1 tiếng.

3) Làm nóng trước Quạt trên 200C / 180C – Nếu sử dụng bánh ngọt làm sẵn thì chỉ cần bôi mỡ & bột như trên, sau đó lót bánh. Lót hộp bánh ngọt bằng một ít giấy Chống thấm dầu mỡ và lấp đầy đậu / gạo đang nướng – bạn CẦN lót giấy trước nếu không trọng lượng sẽ bị nướng vào trong hộp và rõ ràng là không ngon.

4) Nướng hộp trong lò trong 15 phút – sau khi hoàn thành, lấy giấy và đậu ra và nướng thêm 5 phút cho đến khi bánh chín hoàn toàn. Lấy ra khỏi lò và để nguội trong hộp thiếc.

5) Đối với việc điền – Đun chảy sô cô la trong bát thủy tinh trên chảo nước sôi – không để nước chạm vào bát vì nó sẽ quá nóng, bạn muốn hơi nước làm tan chảy sô cô la trong bát. Sau khi tan chảy, lấy ra khỏi nhiệt và khuấy kem! Thêm một số Hạt phỉ Băm nhỏ ngay bây giờ nếu bạn thích, hoặc chỉ sử dụng để trang trí.

6) Đổ Hỗn hợp Sô cô la vào hộp đựng và đặt dâu tây đã rửa sạch & cắt nhỏ vào đó – rắc Hạt phỉ băm nhỏ lên trên và cho vào tủ lạnh cho đến khi đông cứng!

Mẹo và Ý tưởng

Bánh tart này sẽ để trong tủ lạnh được 2-3 ngày – nhưng nó không bao giờ để được lâu như thế này trong nhà tôi.

Bạn có thể dùng tất cả sô cô la sữa hoặc tất cả sô cô la đen – nhưng tôi nghĩ rằng hỗn hợp của cả hai đều mang lại hương vị hoàn hảo, nếu không thì nó quá nặng! Và bạn rõ ràng cũng có thể sử dụng các loại hạt hoặc trái cây khác – nhưng tôi yêu thích sự kết hợp này!

Vui thích!!

Bạn có thể tìm thấy các Công thức nấu món Tart & tráng miệng khác của tôi trên Trang Công thức nấu ăn của tôi!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter

J x


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/