Bất cứ lúc nào đám cưới hoặc lời thề thay đổi đều được thiết kế dựa trên khái niệm về một bông hoa duy nhất mà bạn biết rằng nó sẽ trở nên tuyệt vời! Trong trường hợp này, cặp đôi này đã tổ chức lễ tái lập lời thề của họ bằng một sự kiện lãng mạn lấy cảm hứng từ Lunaria, hoàn chỉnh với mọi chi tiết được lên kế hoạch hoàn hảo! Giữa bầu không khí nhẹ nhàng và thoáng mát của sự kiện cũng như lịch sử tình yêu rõ ràng giữa cặp đôi, chúng ta biết rằng lần đổi mới lời thề lấy cảm hứng từ Lunaria này có điều gì đó để mọi người ngưỡng mộ.

Cặp đôi tuyệt đẹp này đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm yêu nhau với những người thân yêu của họ. Cặp đôi muốn có một cái nhìn tươi tốt và nhẹ nhàng. Cô dâu trông thật tuyệt vời trong bộ váy của Rebridal Dresses và kiểu tóc & trang điểm tuyệt đẹp do Makeup by Pam thực hiện. Chú rể đã mặc một bộ lễ phục nhẹ nhàng, từ Friar Tux trở đi để phù hợp với chủ đề của ngày! Không thể không kể đến chiếc nhẫn cưới của cô dâu đến từ Shop Hera Gaia.

Khi tạo ra sự kiện tuyệt đẹp này, Jillian Nicole Events đã lấy cảm hứng từ hoa Lunaria và cây cọ khô tráng miệng. Violet Cactus là một địa điểm hoàn hảo cho sự đổi mới lời thề này vì nó có phông nền bằng vải trắng. 3 Little Birds đã cung cấp những bức tranh cho thuê trông đơn giản và trang nhã.

Với một bảng màu nhẹ nhàng, Rose Co. đã tạo ra một kiểu sắp xếp hoa tuyệt đẹp trên đầu, làm từ hoa Lunaria khô, pampas khô và các loại hoa lộng lẫy khác. Những bông hoa được kết hợp trong các trung tâm đến từ Tây Nam Á. Jillian Nicole Events muốn cung cấp cho cô dâu một bó hoa cô dâu độc đáo, vì vậy Sugar Coated Gems đã cung cấp một bó hoa không chỉ có hoa tuyệt đẹp mà còn có dâu tây phủ sô cô la trắng lung linh.

Giấc mơ lung linh này sẽ không bao giờ thành hiện thực nếu không có những chiếc bánh donut đẹp và ngon từ Simpatico Sweets & Earl Grey Teacake từ Finale Floral Cakes. Còn gì bằng một đám cưới mà không có những ly cocktail thơm ngon và đẹp mắt từ người Bartender di động tài năng của Los Angeles! Mỗi khách có thể lấy một chai đồ uống để đi! Alison Brynn Photography đã có thể nắm bắt từng chi tiết nhỏ trong sự kiện này, thậm chí cả những lời mời có kết cấu tuyệt đẹp của The Letter J Creates.

Cặp đôi thực sự đã để Jillian Nicole Events thỏa sức sáng tạo với phong cách và giao diện của Sự đổi mới lời thề, cho phép mỗi nhà cung cấp trên tàu sản xuất một thứ gì đó khác biệt!