Tôi đã từng nghe một câu chuyện về cách xoa dịu con tuyệt vời của một người cha ở Boise, Idaho. Tại một trận đấu bóng mềm ở khu phố, vợ anh ngồi trên khán đài, con của họ trên đùi. Khi cô con gái nhỏ bắt đầu khóc, người bố ngay lập tức gọi một thời gian chờ, chạy nhanh từ cơ sở thứ ba, 5 S’ed đứa con nhỏ của mình để thanh thản và chạy trở lại vị trí của mình … tất cả trong vòng chưa đầy 2 phút. Đám đông đã đi hoang dã!

Đàn ông thường không xuất sắc trong việc cho con bú, nhưng chúng tôi khá giỏi trong việc quấn tã, lắc lư và run rẩy. Đối với chúng tôi, quấn trẻ sơ sinh giống như một câu đố để tìm ra và chúng tôi khá sẵn sàng đặt một số oomph trong sự bình tĩnh của chúng tôi. Trong khi các bà mẹ có xu hướng thích ca hát nhẹ nhàng và lắc lư nhẹ nhàng, các ông bố có xu hướng tăng âm lượng khi trẻ nhún nhảy và thêm một số độ nẩy vào động tác lắc lư của trẻ, nhanh chóng đạt đến “tốc độ cất cánh” cần thiết để bật làm dịu phản xạ.

Nhớ lại, NS 5 chữ S chỉ làm việc nếu hoàn thành đúng rồi. Hết lần này đến lần khác, các ông bố chứng minh rằng họ có một trò chơi nghiêm túc!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, nhẹ nhàng

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.