Những đứa trẻ mới biết đi gặp khó khăn với những bước nhảy khổng lồ, nhưng chúng rất tuyệt với những bước đi trẻ thơ. Ví dụ, nếu bạn cãi nhau về việc đánh răng, bạn sẽ thành công hơn nhiều nếu bạn chia mục tiêu của mình thành một số bước nhỏ hơn. Ví dụ, hãy coi đó là một thành công nhỏ khi con bạn để bạn chạm bàn chải đánh răng vào môi hoặc răng của mình. Vui lên, “Đúng vậy! Tất cả đã được làm xong. Đưa tôi 5 cái! Đi đọc sách vui vẻ đi! ” Hãy nhanh chóng thưởng cho sự hợp tác nhỏ này với một loạt niềm vui nhanh chóng. (Tôi biết bạn không thể dọn dẹp tốt trong một giây, nhưng điều đó không sao. Đó là một bước tiến bộ tốt.)

Trong một vài ngày, hãy tăng dần thời gian bạn chạm vào đếm nhanh đến ba và trong vài ngày, bạn sẽ có thể đánh răng trong vài giây. Bước tiếp theo của bé là tăng lần đánh răng lên vài giây. Luôn kết thúc bằng một sự cổ vũ và một chút phần thưởng vui vẻ (“cho đồng hồ ăn”).

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu con bạn không để bạn lấy bàn chải ở bất cứ nơi nào gần miệng? Đừng đánh nhau! Đây không phải là một trận chiến mà bạn có thể giành chiến thắng. Thay vào đó, hãy thực hiện những bước nhỏ hơn và kết nối bằng sự tôn trọng. Nhắm đến “điểm ngọt ngào” của anh ấy để anh ấy biết bạn thực sự nhận được thông điệp của anh ấy: “Không… không có miệng!” Và ném vào một số trò chơi boob. “Được rồi, bạn thắng! Bạn luôn luôn thắng! Không còn bàn chải. Hãy bắt đầu pj. Ồ, chờ đã! Tôi quên mất. Tôi phải chải đầu gối của bạn thật nhanh. Hãy đếm: Một, hai! Tất cả đã được làm xong! Uh oh … Mẹ ơi, con quên rồi. Tôi cũng phải chải bàn chân của bạn siêu nhanh. ” (Ném thêm chút thú vị bằng cách lục tìm chân của anh ấy trong túi, hỏi, “Này, chân của bạn ở đâu? Làm ơn, giúp tôi tìm chân của bạn!”) Sau đó, khi bạn hoàn thành, hãy vui lên, “Yea! Tất cả đã được làm xong! Hãy đọc một cuốn sách. ”

Bây giờ – điều này rất quan trọng – thực hành điều này vài lần mỗi ngày, thêm từng bước mới của bé. “Được rồi, bây giờ là đầu gối còn lại. Bây giờ chúng ta chải cánh tay này. Ồ đúng rồi, và cánh tay đó. Và những ngón tay. Bây giờ ngón tay cái của bạn. Ngón tay cái của bạn đâu? Ngón tay cái khác. Tai. Tai khác. ” Chạm nhẹ bàn chải vào từng vị trí. Sau đó nói, “Đúng vậy! Tất cả đã được làm xong! Chomme một năm chăm chỉ! ” Và chơi trò lừa đảo bằng cách hú hét và nhảy lên giả vờ đau đớn khi anh ta làm điều đó. Trong vòng một hoặc hai tuần, bạn sẽ thực hiện một số cách đánh răng hàng đầu!

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)