Sổ tay Hộ chiếu là một cách thú vị để ghi lại sở thích của bạn, lưu giữ kinh nghiệm của bạn và tổ chức cuộc sống của bạn tốt hơn. Chúng được khâu bằng tay và có bộ 8 chiếc với hộp đựng. Mỗi bìa có thể được tùy chỉnh. Những bộ sổ tay đa năng tiện dụng này là người bạn đồng hành hoàn hảo trong những chuyến du lịch và tạo nên những cuốn hồi ký cá nhân tuyệt vời.

Su dung Sang tao So tay Ho chieu

Dưới đây là 5 ý tưởng để sử dụng Passport Notebooks một cách sáng tạo:

Viết nhật ký du lịch

Biên niên sử về kinh nghiệm du lịch của bạn. Dành tặng từng cuốn sổ tay cho các điểm đến du lịch của bạn bằng cách tùy chỉnh các trang bìa có hình ảnh của địa điểm đó. Ghi lại những cuộc phiêu lưu của bạn, những người bạn gặp hoặc những điểm tham quan bạn thấy. Xem lại chúng sau này sẽ giống như hồi tưởng lại chúng.

Su dung Sang tao So tay Ho chieu

Giữ một Nhật ký Sở thích

Bạn là người có nhiều sở thích? Giữ một cuốn sổ ghi chép cho từng sở thích của bạn như âm nhạc, thơ ca, làm vườn, ngắm chim, v.v. Tùy chỉnh mỗi trang bìa với một bức ảnh đầy cảm hứng về niềm đam mê của bạn.

1667764902 447 Su dung Sang tao So tay Ho chieu

Quà tặng cá nhân cho gia đình

Làm quà tặng cá nhân vô giá cho những người thân yêu. Tùy chỉnh một bộ Sổ tay Hộ chiếu với ảnh của các thành viên gia đình, thú cưng hoặc kỳ nghỉ của bạn.

1667764903 799 Su dung Sang tao So tay Ho chieu

Tạo Hồi ức Cá nhân

Nắm bắt các sắc thái của sự thay đổi các mùa và trải nghiệm cá nhân của bạn. Dành tặng một cuốn sổ hộ chiếu cho mỗi mùa khi bạn chuyển tiếp qua các mùa Xuân, Hạ, Gió mùa Thu, Đông, Xuân.

1667764903 43 Su dung Sang tao So tay Ho chieu

Thể hiện khả năng sáng tạo tốt nhất của bạn

Tùy chỉnh một bộ sổ tay hộ chiếu được cá nhân hóa với những bức ảnh, hình minh họa hoặc tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để tạo quà tặng độc quyền cho khách hàng và bạn bè của bạn.

1667764904 168 Su dung Sang tao So tay Ho chieu

Chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Bắt đầu tạo Passport Notebook đầu tiên của bạn và tận hưởng cách kể chuyện!

0/5 (0 Reviews)