Trong khi Tết của em bé nhận được rất nhiều sự chú ý trong tháng này, tất cả các Trẻ sơ sinh tháng Giêng khá đặc biệt. Nếu đứa con nhỏ của bạn sinh vào tháng Giêng, nghiên cứu cho thấy cô ấy có rất nhiều việc có lợi cho mình. Các nghiên cứu chỉ ra rằng sinh sớm trong năm có thể là một lợi thế trong trường học, thể thao hoặc trong sự nghiệp của họ! 🎉

Dưới đây là 8 sự thật thú vị về em bé trong tháng Giêng của bạn:

Trẻ sơ sinh tháng Giêng có một viên đá sinh lửa

Trong khi tháng sinh của chúng chỉ toàn là băng tuyết, thì ngọc hồng lựu của những đứa trẻ tháng Giêng lại có màu đỏ đậm, rực lửa. Viên đá này được cho là tượng trưng cho tình bạn và sự tin tưởng (hai đặc điểm mà hy vọng em bé của bạn cũng sẽ thừa hưởng!).

Dấu hiệu Tử vi tháng 1 của Trẻ sơ sinh là Ma kết hoặc Bảo bình

Nếu em bé của bạn sinh trước ngày 20 tháng 1, chúng sẽ là Ma Kết, một dấu hiệu được cho là làm việc chăm chỉ, đầy tham vọng và thực tế. Những đứa trẻ tháng Giêng ra mắt ngày 20 tháng GiêngNS hoặc muộn hơn sẽ thuộc cung Bảo Bình, một dấu hiệu được cho là thông minh, kỳ quặc và độc lập.

Tháng 1 Trẻ sơ sinh có Hai Những bông hoa

Cả hoa cẩm chướng và bông tuyết đều được coi là hoa sinh tháng Giêng. Giọt tuyết trắng, mỏng manh — một trong những nụ đầu tiên chọc những cánh hoa của nó xuyên qua mặt đất vào mùa xuân — có vẻ như là một lựa chọn phù hợp cho tháng Giêng. Và hoa cẩm chướng là một điểm sáng trong một thời điểm ảm đạm trong năm.

Trẻ sơ sinh tháng Giêng có thể trở thành danh vọng

Một nghiên cứu nhỏ cho thấy rằng nhiều người nổi tiếng sinh vào mùa Bảo Bình hơn so với các dấu hiệu chiêm tinh khác. Và ngôi sao nhỏ đang lên của bạn sẽ được đồng hành tốt. Những người nổi tiếng sinh vào tháng 1 bao gồm siêu sao Oprah Winfrey, Ellen DeGeneres, Justin Timberlake và Bradley Cooper!

Tháng 1 Trẻ sơ sinh có thể được tung tăng trên sân thể thao (hoặc sân băng)

Đã đến lúc đăng ký chơi bóng đá? Các nhà nghiên cứu ở Úc phát hiện ra rằng có 33% số trẻ sơ sinh trong tháng Giêng nhiều hơn dự kiến ​​chơi trong Liên đoàn bóng đá Úc. Các tác giả của nghiên cứu cho biết những phát hiện này phù hợp với các nghiên cứu khác đã tìm thấy mối liên hệ giữa trẻ sinh vào đầu năm và khả năng trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Trên thực tế, một nghiên cứu khác cho thấy 36% cầu thủ khúc côn cầu do NHL soạn thảo từ năm 1980 đến 2007 sinh từ tháng Giêng đến tháng Ba.

Trẻ tháng Giêng có tiềm năng lãnh đạo

Văn phòng ở góc đó nằm trong tầm tay nhỏ bé mũm mĩm của bé! Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Thư kinh tế nhận thấy rằng tháng 1 là một trong 5 tháng sản xuất nhiều CEO nhất (tháng 3, tháng 4, tháng 11 và tháng 10 là 4 tháng còn lại).

Tháng Giêng Trẻ sơ sinh có thể trên con đường đến MD của họ

Tiến sĩ tháng Giêng! Theo một nghiên cứu của Anh nghiên cứu mối tương quan giữa tháng sinh và nghề nghiệp phổ biến nhất đối với trẻ sinh tháng Giêng là bác sĩ đa khoa và nhân viên thu nợ. Ngược lại, những đứa trẻ sinh tháng Giêng có xu hướng không theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Tháng Giêng Babies Are Pretty Chill

Thời tiết trong tháng sinh của họ không phải là điều duy nhất mát mẻ! Trẻ sinh vào những tháng mùa đông ít cáu gắt hơn những trẻ sinh vào các mùa khác, theo một nghiên cứu của châu Âu.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sinh nhật

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.